Tổng kết tất cả 28 bài đăng tham gia dự thi tính đến hết ngày 25.6.2020. Nếu bạn thấy sót bài của mình chưa được Tẩy cập nhật xin nhắn lại cho Tẩy biết để thêm nhé. BTC đang tiến hành giai đoạn 2 của cuộc thi, các bạn kêu gọi người nhà ủng hộ đi nghen.
Tối mai 21 giờ sẽ trao giải cho các bạn chiến thắng, nên là còn chưa đầy 24 tiếng để vận động bình chọn từ bạn bè bằng bấm Thích trên Diễn Đàn, 17 giờ ngày 15.07.2020 sẽ đóng bình chọn các bạn nhớ nha.
TRAO GIẢI CUỘC THI Vậy là sau chừng ấy ngày tổ chức với tổng số 28 bài dự thi đã gửi đến, BTC chúng tôi rất vui mừng vì nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ và tham dự của các bạn thành viên trong cộng đồng Gác Sách. Và hôm nay, ngày 15.07.2020, BTC cuộc thi Kỷ Niệm Lần Đầu xin phép được công bố danh sách các bạn thắng giải như sau: Giải nhất với 369 điểm đã thuộc về bài dự thi: Người dự bị đáng thương hay kẻ có người dự bị đáng trách? - Tác giả: Tầm Nhiên Giải nhì với 253 điểm đã thuộc về bài dự thi: Chẳng gì là mãi mãi - Tác giả: Sunflower HMT Giải ba với 178 điểm đã thuộc về bài dự thi: Ngày em đến thế giới này - Tác giả: Quỷ Quỷ Vô Ưu Các bạn có giải vui lòng liên hệ BTC là Tẩy để báo địa chỉ nhà, tên, số điện thoại và tên cuốn sách các bạn chọn nhé. Giải thưởng sẽ được giao bằng TiKi nha. (Một lời cuối là xin lỗi các bạn, mình quên bén đi mất nên giờ mới tổng kết điểm và đăng kết quả, trễ hẹn mất rồi, tài khoản của bạn Quỷ Quỷ Vô Ưu sao mình tag hoài không được!).
Sunflower HMT nói chung là mấy ngày nay cứ ngỡ idol đăng quang hoa hậu, ai ngờ bây giờ kết quả bất ngờ quá, cũng hơi tiếc, nhưng mà không sao, idol giỏi lắm rồi, cứ làm á hậu đi.
Tính tự đi mua xong lấy mộc của Gác đóng dô sách để gửi tặng nhưng mừ suy đi nghĩ lại thì đặt Tiki đi để đảm bảo quà tới tay các bạn.
Cái này tính điểm theo like share, nên nhà ai đi vận động mạnh thì thắng thôi. Bà Sun có vận động đâu, nên được vậy là hiểu tầm idol của bả rồi!