HCM Cần bán sách chương trình đầu tư EB5

Thảo luận trong 'Mua bán sách' bắt đầu bởi luutrivycrkh, 9/7/19.

 1. luutrivycrkh

  luutrivycrkh Gà con

  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Chương trình đầu tư EB5 là một trong những chương trình của chính phủ Mỹ được công bố từ năm 1990, chương trình đầu tư EB5 nếu được chấp thuận sẽ cho phép nhà đầu tư cùng tất cả thành viên gia đình và các con dưới 21 tuổi được lấy thẻ xanh của Mỹ và hưởng đầy đủ quyền của một công dân Mỹ trừ quyền bầu cử.

  Chương trình có 2 điều kiện chính, thứ nhất là chứng minh nguồn tiền đầu tư, điều kiện thứ 2 là đầu tư vào dự án thỏa điều kiện theo yêu cầu của chính phủ Mỹ. Nếu nhà đầu tư đầu tư vào 1 trong những nguồn được gọi là nguồn khuyến khích thì chỉ cần đầu tư 500.000 USD và nếu đầu tư không vào những vùng đó thì sẽ phải đầu tư 1 triệu USD. Đối với nguồn tiền phía nhà đầu tư cần phải chứng minh nguồn tiền đầu tư đó là nguồn tiền sạch, nguồn tiền sạch ở đây có khái niệm từ nhiều nguồn khác nhau ví dụ nhà đầu tư có thể bán bất động sản, rút vốn, tạm ứng từ công ty của mình mà mình sở hữu vốn, có thể vay của ngân hàng và thế chấp bằng một tài sản nào đó hợp pháp. Tuy nhiên việc chứng minh nguồn tiền không dừng ở cấp độ đơn giản như vậy mà chúng ta còn phải chứng minh thêm nhiều cấp độ khác ví dụ khi chúng ta thế chấp một căn nhà đó vào ngân hàng để vay được khoản tiền 500.000 USD đó chúng ta còn phải tiếp tục chứng minh nguồn gốc ở đâu chúng ta có căn nhà đó để mà thế chấp cho ngân hàng và cứ tiếp tục như vậy chúng ta cứ chứng minh thời gian trong quá khứ cho đến 15, 20 năm của quá khứ trước khi chúng ta có được ngôi nhà đó để thế chấp cho ngân hàng.

  Về dự án chúng ta cần phải chứng minh số tiền mình đầu tư, mỗi nhà đầu tư phải tạo ra 10 việc làm theo chuẩn của sở di trú. 10 việc làm này có thể được tạo ra tùy theo mô hình của dự án mà chúng ta đầu tư vào. Đối với hồ sơ EB5 nếu như nguồn tiền hoặc chúng ta chứng minh không rõ ràng thì hồ sơ sẽ bị bác bỏ, về phía dự án chúng ta không chọn lọc dự án kỹ lượng thì chúng ta sẽ có khả năng là sau 2 năm được cấp thẻ xanh có điều kiện quay về và không được xóa điều kiện cũng như không được cấp thẻ xanh vĩnh viễn. Và tiếp theo nếu như dự án đó không phải là 1 dự án tốt thì sẽ có khả năng mất vốn đầu tư mà mình đã đầu tư vào.

  Riêng về quyền lợi thẻ xanh của chương trình
  EB5 này sẽ không khác gì với các thẻ xanh khác ví dụ như diện bảo lãnh, diện kết hôn đây là những thẻ xanh có quyền lợi như nhau, chỉ khác là đối với diện EB5 thẻ xanh ban đầu được cấp chỉ có giá trị là 2 năm , sau 2 năm thì chúng ta phải xin 1 bộ hồ sơ thứ 2 nộp lên sở di trú để xóa điều kiện. Và để được xóa điều kiện chúng ta chứng minh rằng tiền vẫn còn đầu tư và số việc làm đã được tạo ra thì lúc đó chúng ta sẽ được cấp và làm thẻ xanh vĩnh viễn. Thẻ xanh vĩnh viên ở đây là thẻ xanh không còn điều kiện nữa và chúng ta có quyền đi lên quốc tịch và lưu ý trong thời gian ở Mỹ mà không đáp ứng đủ điều kiện đó sau 2 năm thì không được xóa điều kiện đồng nghĩa với việc ta phải làm 1 bộ hồ sơ mới phải về lại Việt Nam và phải làm lại từ đầu.

  Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân từ đó được nâng cao vì vậy đã có rất nhiều gia đình luôn trăn trở làm cách nào để con cái được hưởng 1 nền giáo dục tiên tiến, gia đình được hưởng chính sách y tế bậc nhất. Gia đình được hưởng chế độ phúc lợi và an sinh xã hội được tốt, gia đình được tự do sinh sống và làm việc tại cường quốc số 1 thế giới, mọi chuyện đơn giản hơn nhiều với chương trình đầu tư EB5 của chính phủ Mỹ là chiếc vé thông hành để trở thành công dân siêu cường quốc thế giới nhằm tạo ra lợi thế cho thế hệ trẻ sau này trong xu thế hội nhập quốc tế. Với chương trình EB5 5 có: Mức đầu tư thấp nhất, chi phí hợp lý nhất (thấp hơn du học), thời gian nhận thẻ xanh nhanh (khoảng 2 năm), tỉ lệ chấp thuận cao nhất hiện nay so với các chương trình định cư khác (chiếm 92%), thủ tục đơn giản và nhanh nhất.

  Chọn EB5 được gì?
  5 điều không: không yêu cầu tiếng anh, không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh, không xét trình độ học vấn, không ràng buộc sinh sống tại Mỹ, không yêu cầu trực tiếp điều hành kinh doanh.
  9 điều được: tự do sinh sống, làm việc, kinh doanh bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Mỹ, tự do ra vào Mỹ, có được 2 quốc tịch, bảo lãnh người thân dễ dàng, duy trì công việc và tài sản tại Việt Nam, miễn học phí tiểu học và trung học, học phí đại học bằng ¼ so với du học sinh, có cơ hội kinh doanh rộng mở, hưởng mọi quyền lợi như một công dân Mỹ, hoàn vốn 100% sau 5 năm.
   

Chia sẻ trang này