Cần bán cuốn sách Nhật ký thẻ xanh Mỹ

Thảo luận trong 'Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi chin79cr, 11/7/19.

 1. chin79cr

  chin79cr Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Thẻ xanh là một thẻ xác nhận trạng thái thường trú nhân hợp pháp của 1 người nước ngoài sinh sống tại Mỹ, vậy thẻ xanh mang mấy loại?

  Hiện thẻ xanh với hai dòng, dòng có điều kiện và mẫu không với điều kiện và điều kiện là sẽ cấp cho mình 2 năm kèm theo điều kiện và một loại là 10 năm đồng tức là vinh viễn. Loại thẻ xanh hai năm với điều kiện chia thành hai loại: dòng thứ nhất dành cho nhà đầu tư EB5 thuộc diện đầu cơ trên 500.000 đô trên 1 suất vào vùng mà chính phủ khuyến khích mình đầu cơ và mình đầu cơ 1 triệu đô, >1 triệu đô ở bất kỳ vùng nào đó là điều kiện trước nhất, điều kiện thứ hai người đầu tư ấy phải tạo ít ra 10 công ăn việc khiến cho thường trú nhân hoặc công dân Hoa Kỳ và điều kiện thứ 3 là buộc phải ứng cử viên đó sinh sống trên đất Mỹ trên 6 tháng và lúc đảm bảo đủ 3 buộc phải đó nước này sẽ cấp thẻ xanh cho mình, cho gia đình của nhà đầu cơ và con mẫu nhà đầu tư dưới 21 tuổi nhưng phải duy trì hoạt động kinh doanh đó tối thiểu là 2 năm.

  số đông các người kiếm thẻ xanh dạng này thì thường là danh nhân ấm no bên Trung Quốc hoặc Việt Nam mà đa phần là Trung Quốc. Thẻ xanh hai năm sở hữu dạng điều kiện chiếc còn lại là dành cho các người bảo lãnh vợ chồng hoặc hôn cu li cũng với điều kiện lúc mình bảo lãnh qua đây người vợ hoặc chồng phải tiếp tục duy trì tình trạng hôn nhân hoặc quan hệ vợ chồng trong vòng 2 năm trở lên và phải ở ít nhất là 6 tháng. Trường hợp các nhà đầu tư muốn đi ra khỏi nước Mỹ khoảng 6 tháng thì phải điền vào đơn Re-Entry Pemit đơn này công nhận tỉ dụ có công ăn việc làm cho khác cần đi ra khỏi nước Mỹ trên 6 tháng thì họ sẽ làm cho chiếc đơn nêu trên.

  Quay lại vấn đề thẻ xanh 2 năm diện vợ chồng trường hợp này thường du học trò là nhiều họ muốn ở lại nước Mỹ thì họ sẽ đi theo tuyến đường đấy sở hữu thể là hôn phối kém chất lượng thành thân thật giả dụ người ta yêu nhau mà tất cả là kết hôn kém chất lượng thường thường là các người Trung Quốc mua người Trung Quốc, Việt Nam tìm người Việt Nam. Gần như là nữ họ tìm những người sở hữu quốc tịch Mỹ hoặc mang thẻ xanh vĩnh viễn họ làm giấy má thành hôn bảo lãnh ở lại,.. Để kiếm
  thẻ xanh 2 năm sau đó lấy thẻ xanh 10 năm rồi họ thi lấy quốc tịch để bảo lãnh gia đình qua sinh sống chung. Việc thành thân nhái để nhận thẻ xanh rất ràng buộc vì trên pháp lý mình đã là vợ chồng sở hữu người đấy nên sẽ sở hữu phổ biến rủi ro người đó buộc phải mình khiến cho bất cứ điều gì theo ý của họ, đối sở hữu phổ quát người muốn bảo lãnh qua để sinh sống tậu đủ mọi phương pháp nhưng thực tiễn chuyện ấy không quan yếu họ bằng lòng cho tiền, nhà cửa, xe khá,.. Mình cưới người đó theo kiểu hôn phối kém chất lượng, ly hôn và tìm kiếm 1 người phù hợp thực sự yêu đương thật lòng để bảo lãnh rất khó chưa kể tới lúc bị phát hiện sẽ mất đi cơ hội thi quốc tịch Mỹ.

  Thẻ xanh 10 năm dành cho những người đủ điều kiện ở thẻ xanh hai năm nghĩa là sau hai năm chính phủ sẽ cấp cho thẻ xanh 10 năm còn được gọi là thẻ xanh vĩnh viễn. Bảo lãnh gia đình như Anh chị em, con bảo lãnh bác mẹ, cha mẹ bảo lãnh con chịnh phủ cũng sẽ cấp cho thẻ xanh 10 năm. Hoặc những người sở hữu công ăn việc khiến trong tương lai tại nước Mỹ được đơn vị bảo lãnh thì họ cũng được cấp thẻ xanh 10 năm.

  Sự dị biệt giữa người mang thẻ xanh vĩnh viễn và người có quốc tịch Hoa Kỳ. Người có thẻ xanh giống như công dân Hoa Kỳ được phép đi xin tiền trợ cấp chính phủ, tiền học cho con mẫu, xin tem, xin bảo hiểm sức khỏe nếu như thu nhập mình thấp hoặc là mình đi qua các nước Canada, Mexico,.. Nhiều nước được miễn thị thực. Học hành giống như một công dân Mỹ học từ lớp một tới 12 miễn phí hoàn toàn, học cao đẳng đại học được xin tiền tài chính phủ. Rất nhiều lợi quyền đều giống như công dân Mỹ không tính quyền bầu cử, quyền này chỉ dành cho công dân của Mỹ trên 18 tuổi nhưng phải mang quốc tịch Mỹ mình mới được phép bầu cử ấy là quyền công dân dị biệt giữa thẻ xanh và quyền công với quốc tịch.

  Thẻ xanh ko sở hữu tức là mình bình thản được phép ở Mỹ lâu dài với trường hợp bị trục xuất ví như bị phạm luật hình sự, mình sống thường nhật như bao người khác thì được ở giả dụ can dự tới những luật hình sự, phi pháp nặng trầm trọng thì mình sẽ bị trục xuất do đó ví như mọi người có thẻ xanh 10 năm hãy cố gắng thi quốc tịch giảm thiểu trường hợp bất khả kháng bị trục xuất thì mình công dân sẽ không bị trục xuất. Phấn đấu thi quốc tịch Mỹ vì ấy là lợi quyền của mỗi người.

  Công dân Mỹ mình sở hữu thể đi tất cả tất cả quốc gia trong thế giới này không tính các nước mà Mỹ cấm. Trên đây là những quan niệm về thẻ xanh Mỹ nếu như chưa hợp lý mong mọi người hãy đóng góp thêm nhé.
   

Chia sẻ trang này