Phim Cái kết của phim Quỳnh Búp Bê dần được hé mở

Thảo luận trong 'Phim chuyển thể' bắt đầu bởi bamboovn, 3/11/18.

 1. bamboovn

  bamboovn Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Diễn biến tiếp theo tập 23, 24 Quỳnh búp bê. Theo lời của biên kịch Kim Ngân, các nhân vật trong bộ phim Quỳnh Búp Bê sẽ không có cái kết có hậu.
  Bộ phim Quỳnh Búp Bê đang đi đến những tập cuối cùng. Càng xem, khán giả càng thấy thương hơn cho số phận các nhân vật, đồng thời trách tại sao bộ phim lại nhất quyết đẩy những số phận ấy vào đường cùng như vậy.
  Nghĩa (Duy Hưng) vì muốn bảo vệ Quỳnh nên đã gây ra huyết chiến với My Sói (Thu Quỳnh)
  Nghĩa đã từng nói sẽ thay Cảnh (Doãn Quốc Đam) bảo vệ Quỳnh và Lan (Thanh Hương), và quả thực anh đã rất cố gắng để làm điều này. Khi biết My Sói đã tìm được đầy đủ thông tin về Quỳnh, Nghĩa hỏi cô "Giờ nó biết cả chỗ làm cả chỗ ở của em rồi, nó sẽ không để em yên, em không thể sống nổi với nó đâu. Giờ làm sao, có giải quyết không". Nghĩa hiểu một điều rõ ràng rằng, thế giới này chỉ có thể tồn tại một trong hai người: Hoặc là Quỳnh, hoặc là My Sói.

  [​IMG]
  Hình ảnh hậu trường trận huyết chiến của Nghĩa và My
  [​IMG]

  My Sói "nhá hàng" về cái kết đầy bi thảm của bản thân

  Sau trận huyết chiến với Nghĩa, có vẻ My thắng thế hơn. Nhưng gieo nhân nào, gặp quả nấy, cô cũng không tránh được hậu hoạ vì những chuyện mình gây ra. Trước tiên, sau khi đánh Đào ở công viên, My đã bị Kiên đè ra bãi cỏ ngay đó mà tát không thương tiếc. Vừa đánh, Kiên vừa chửi đầy căm hận "Tao nhịn mày hơi lâu rồi đấy con chó ạ". Vết thương thể xác My cũng đã có (do Quỳnh gây nên), giờ lại thêm vết thương lòng đầy đau đớn này, thử hỏi có mạnh mẽ thế nào, liệu My có chống chọi được không.

  Thực hư về những cái kết sẽ có trong tập 23, 24 Quỳnh Búp Bê lúc 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần được cập nhật nhanh nhất tại BambooTv.
   

Chia sẻ trang này