Thảo luận Cái kết của những cuốn sách(truyện tranh và chữ)

Thảo luận trong 'Các vấn đề chung về sách' bắt đầu bởi Tác Giả Nhí, 8/4/17.

 1. Tác Giả Nhí

  Tác Giả Nhí Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  441
  Đã thích:
  277
  GSP:
  Ap
  Real account
  Giới thiệu lại.
  Yuma là anh và ataru là em
  Yuki là nữ chính của ataru, nhỏ gì nữa không nhớ
  Ayame là bạn gái, Yukako là bạn gái cũ
  Và hai thằng cuồng ngược: Hoshina bên em còn Mizuki bên anh
  -------
  1: sự thật đã sáng tỏ nếu để ý:
  - Sau tai nạn thằng yuma vốn nhút nhát là anh thì đã sống trong lớp vỏ
  ataru và ataru thật kia thì bị gởi đến mồ côi và đổi tên thành Yuma(tráo nhau)
  - Ataru có hai nhân cách và có thể nhân cách hiền lành vẫn tồn tại.
  - Ba thằng biến thái cuồng ngược có quan hệ với nhau đặc biệt là hai thằng đần cuồng main chính
  - Bà má Yuki và con nhỏ chở bồ cũ Ataru theo tiện thể để điều tra đã trở thành nhân tố bí ẩn( hợp tác lẫn nhau đó mà)
  - Thêm một cái thâm sâu nữa mà ngàn vạn lí thuyết là bố mẹ nvc sống rất dai nên chưa chết hoặc còn để lại cái gì to hơn...
  2 Dự đoán mạch truyện
  Hai anh em đã chạm mặt- Thằng anh à nhầm thằng em đã phá đảo bí ẩn game và chuẩn bị ôm ghệ. Tới đó tiếp nè.
  Cái con nhỏ vú bự đeo kính cuồng khoe body sẽ được anh biến thái nhỏ tuổi cứu bằng cách đưa vào thế giới và nằm chung với Yukako.
  Tiếp đó anh main chúng ta sẽ phải bắt đầu một game mới(" có tác giả mới biết, thôi thì cứ mò vậy cái game với điều luật là trốn tìm và boss vẫn là mấy chibi dễ thương và phải cứu được đồng đội trong cái avatar bí ẩn ấy và ai cũng phải đeo, người nào bị tìm ra là chết và người tìm ra sẽ được +1 điểm thấp hơn 5 thì dead luôn) hack ở chổ tìm ra đồng đội follow mình mà hô thấy rồi thì tèo. Nói chung ở đằng này thì có: người săn và bị săn nhưng vài thứ thì được giữ lại làm pet và kẽ đứng đằng sau giết nhiều nhất là.... Yuma thằng anh tự kỉ. Ataru vẫn chưa biết tên thật nhưng biết nửa sự thật nhưng thằng em hầm hè đòi giết chuyện xưa như muôn thuở. Rồi bằng. Một phát ngay tim thằng anh ngất đi và cái đám kia thì biệt tích. Thằng anh rơi vào nhân tố trong gương và thấy nhân cách khác đang bị xích cái chân( cái nhan cách hiền ấy ) đang bất mãn. Rồi copy paste từ chủ kiến hai thằng tự ngược ra thì hai nhân cách được tách ra thành hai cơ thể. Nhân cách hiền thì tự biết đi theo bồ cũ còn nhân cách mới dẫn thành cuồng ngược và bồ mới đi theo. Thằng anh thì bye bye hẹn gặp lại. Sau trận thắng thì phải chơi vài trò nữa sao đó mà còn lại có 49 đứa thì được gặp thằng trùm đang ngồi uống matcha. Lúc này nhỏ em và đồng bào kia xuất hiện cứu lúc nguy cấp rồi tham gia và em an toàn thì thằng yuma về phe luôn có điều vẫn rất ghét thằng ác... Trò chơi cho thấy sự hận thù của ông đối với chính phủ, bla,bla khiến cái thế giới loạn. Và mấy thằng tự cuồng đi đập mấy thằng cuồng. Ba anh em góp sức giúp nhau và ổn định và lỡ tay giết luôn ông trùm(trích dẫn cho thêm trí tưởng tượng:
  Một ngày nào đó vì loài người thế giới sẽ bị tàn phá, những loại đó nên chết hết chết hết - lời ông trùm và bằng thằng hiền bắn nock ao đai luôn) chúng tôi sẽ giữ gìn công lý. Mấy năm sau thằng ác thằng boss ngầm, thằng hiền làm cảnh sát còn cuồng ngược tụi nó thì làm trở lí. Thằng em thì làm giảng viên và giúp cho nhiều đứa sống thực hơn. Ba con ghệ mỗi đứa mỗi việc và đều nghiêm túc, mang bầu và thay đổi các kiểu. Ai biết đâu vẫn còn một mối tai họa chờ diệt trừ. Hắc!
   

Chia sẻ trang này