Bức thư vượt thời gian

Thảo luận trong 'Nhóm thảo luận cho các tác giả' bắt đầu bởi Mun Mun13, 7/10/18.

 1. Mun Mun13

  Mun Mun13 Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Bức thư chân thành
  VŨ TRỤ XA XÔI.
  Nơi chân trời xa chân thành gửi đến!
  Hỡi những con người nơi trần thế xa xôi kia! Hẳn các ngươi đã không khỏi giật mình khi đường đột nhận được một lá thư từ một kẻ lạ lẫm như ta. Và các ngươi đang tự đặt ra câu hỏi rằng ta là ai, nhưng dù cho ta có là ai đi chăng nữa thì điều đó cũng không hề quan trọng. Mà điều quan trọng bây giờ là ta đang cảm thấy rất thất vọng về những hành động và suy nghĩ lạc hậu, kém cỏi của các ngươi. Đôi khi ta cảm thấy vô vọng và không biết nên làm gì để giúp cho các ngươi có thể sống một cuộc sống tốt đẹp và đầy ý nghĩa. Thế nên ta mới quyết định lặn lội đến tận nơi này để các ngươi có thể hiểu được những gì mà ta muốn nói. Tất cả điều đó đã được ghi chép vào ta, cái mà các ngươi đang đọc và vẫn quen gọi là lá thư. Các ngươi cũng đừng tò mò về người đã tạo ra ta mà hãy nghĩ về những gì các ngươi nên làm và không nên làm để cuộc sống, xã hội nhân loại được hòa bình, ai ai cũng đều hạnh phúc.
  Ta chỉ muốn nói với các ngươi rằng, con người sinh ra vốn có quyền bình đẳng và mọi người phải biết tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau mà sống. Giữa con người với con người không nên có những xung đột, cùng là con người với nhau thì phải coi trọng và đối xử như nhau, không phân biệt, kì thị hay đề cao bất kì giới tính nào, kể cả là với những người đồng giới. Từ trước đến nay cộng đồng LGBT luôn bị miệt thị, bị mọi người xa lánh, coi khinh và thường bị cảm thấy kinh tởm, đáng sợ như thể quái thú. Tị sao lại như vậy? Cùng là con người với nhau mà sao lại đối xử tàn bạo, xấu xa với họ như vậy, họ đã làm gì sai? Các ngươi thật ngu ngốc và ích kỉ. Ta biết không phải ai cũng phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT, những người có suy nghĩ tiến bộ, hành động văn minh thì không nhiều cho nên những người thuộc cộng đồng LGBT vẫn phải sống một cuộc đời đau khổ, nhiều giông bão. Chẳng phải luật pháp quốc tế đã công nhận hôn nhân đồng giới rồi hay sao? Các ngươi hãy thử suy nghĩ lại đi, nghĩ xem bản thân mình đã làm được những gì mà dám khinh thường người ta. Thấy người ta thì chửi rủa, đánh đuổi như là đuổi tà, rủa nguyền ác nhân, quái thú vậy. Họ đã làm gì để các ngươi phải cảm thấy kinh tởm? Ta thấy những kẻ như các ngươi còn kinh tởm hơn cả ''LESS'' và ''GAY'' đấy.
  Hãy thử suy nghĩ lại đi, ta sẽ cho các ngươi thời gian để suy nghĩ và hãy trả lời ta bằng những hành động thực tế. Ta tin là các ngươi có đầu óc để suy nghĩ thì sớm muộn gì rồi cũng sẽ hiểu ra thôi. Đừng để ta phải mạnh tay trị tội các ngươi, hình phạt là rất đau khổ đấy.
  Người đến từ tương lai.
   
  Haru240301 thích bài này.

Chia sẻ trang này