Toàn Quốc Bộ 5 cuốn sách ID luyện thi THPT QG môn Toán

Thảo luận trong 'Mua bán sách' bắt đầu bởi LuyenthiTHPTQG, 16/12/19.

 1. LuyenthiTHPTQG

  LuyenthiTHPTQG Gà con

  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Bộ 5 cuốn sách ID luyện thi THPT QG môn Toán.
  Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức
  Số Trang: 650
  Kích thước: 19x27cm
  Sách tích hợp mã ID tra kết quả và bài giải chi tiết trên moon.vn.
  Bám sát cấu trúc đề thi THPT của Bộ GD&ĐT
  Trong cuốn sách này, mỗi chủ đề tác giả trình bày và triển khai các vấn đề theo các mô hình theo một trật tự logic giúp bạn đọc tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Trước hết, tác giả trình bày các kiến thức nền tảng học sinh cần nắm, tiếp theo là đưa ra một vấn đề cần giải quyết thường là một bài toán tổng quát hoặc một ví dụ mẫu, sau đó dựa vào những kiến thức nền tảng chúng ta đưa ra những hướng giải quyết cho bài toán tổng quát từ đó chọn ra hướng giải quyết và cách làm tối ưu nhất cho mỗi bài toán. Ngoài ra với mỗi bài toán ngoài việc đưa ra cách làm tối ưu nhất, tác giả cũng đưa ra và chứng minh các công thức giải nhanh giúp bạn đọc giải bài toán trắc nghiệm một cách nhanh và hiệu quả nhất.
  Với mỗi bài toán tổng quát và phương pháp giải, tác giả đưa ra những ví dụ minh họa đa dạng được sắp xếp có ý đồ, phân hóa từ nhận biết - thông hiểu - vận dụng đến vận dụng cao giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận với mỗi nội dung kiến thức.
  Cuối cùng là phần bài tập tự luyện để học sinh áp dụng và rèn luyện ngay những kiến thức vừa được học giúp học sinh nâng cao tốc độ làm bài.

  Giá: 119k/1 cuốn
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tác giá Lê Văn Tuấn
   

Chia sẻ trang này