Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi

Thảo luận trong 'Tác phẩm Phương Đông' bắt đầu bởi honghoaaa, 3/3/20.

 1. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Thể loại : Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ Cường
  Tác Giả : Tụ Trắc
  Thể Loại: Trọng sinh, thanh xuân vườn trường, nam lưu manh bá đạo nữ kiên cường
  Số chương: 113
  Nguyên danh: 《 ở hắn trong tay [ trọng sinh ]》
  Kiếp trước, Văn Dụ cường hôn Kỳ An Bình, bị cô tát một bạt tai đến mức chảy máu.
  - Mẹ kiếp... Hắn dùng ngón cái lau sạch vết máu ở khoé miệng
  - Không chịu tin là tôi thật sự thích em đúng không?
  Sinh viên vượt khó Kỳ An Bình lạnh lùng nói:
  - Anh thích gì chứ, chỉ là thấy sắc nảy lòng tham mà thôi.
  Sau đó, linh hồn của Kỳ An Bình bay trên không trung, nhìn thấy gã phú nhị đại vẫn luôn dây dưa cô đang tự tay đâm chết kẻ đã sát hại cô.
  Hắn đứng trên mái nhà, nhìn đêm tối đen như mực, nhẹ giọng nói: - Tôi đã báo thù cho em.
  Nhờ chấp niệm cường đại, Kỳ An Bình trọng sinh về năm nhất. Lúc này, cô vẫn chưa chết, tay hắn vẫn chưa vì cô mà dính máu.
  - Kỳ An Bình, em đừng hòng chạy thoát khỏi tôi.
  Hắn buông môi cô ra, nắm chặt cằm của cô, hung tợn nói
  - Anh thích tôi cái gì? Còn không phải là thấy sắc nảy lòng tham?
  Kỳ An Bình khẽ mỉm cười, nhón chân, hôn lên đôi môi mỏng đầy gợi cảm của Văn Dụ.
  Trong đám đông, chỉ thoáng nhìn qua, đã đem cô khắc sâu tận đáy lòng.
  Muốn vì cô che mưa chắn gió, muốn đem cô ôm chặt vào lòng.
  [ liếc mắt một cái là em, sinh tử đều là em. ]

  Đọc chỉ nam:
  1, gỡ mìn: Khiết đảng dừng bước.
  2, bối cảnh giả thiết ở 2013 năm trước sau, có smart phone cùng internet mua sắm, mã QR cùng phát sóng trực tiếp chưa xuất hiện phổ cập.
  3, vườn trường trong ngoài, HE.
  4, nữ chủ trọng sinh.
   
 2. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi
  Chương 1

  *   
 3. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi
  Chương 2

  *

   
 4. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi
  Chương 3

  *

   
 5. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi
  Chương 4

  Văn Dụ xuống xe, muốn kêu Kỷ An Ninh, lại nhìn thấy Kỷ An Ninh đã bước nhanh đi tới trạm xe buýt, biến mất trong đám người đang đợi xe.

  Người rất đông, bởi vì ở gần trường học có một trung tâm thương mại nhỏ, phần lớn đều là bác gái. Thời gian này, đã bắt đầu chen chúc.

  Văn Dụ đi tới hai bước, rồi dừng lại không đi tiếp.

  Kỷ An Ninh đương nhiên nghe thấy tiếng còi ô tô.

  Đời trước, khi cô ăn xong bữa cơm mà Văn Dụ bồi thường thì buổi tan học trưa hôm đó anh đã lái chiếc Hummer của anh đến trước cửa trường học để chờ cô, hỏi cô đi đâu, nói muốn đưa cô.

  Lúc này anh xem như còn nho nhã lễ độ, không hùng hổ doạ người như sau này. cô cự tuyệt anh, ngồi xe buýt. Sau đó đã xảy ra một chút chuyện, nên phải xuống xe ở nửa đường, cuối cùng vẫn phải đi nhờ xe anh.

  Từ đó liền không thoát khỏi được sự dây dưa của anh.

  Hôm trước cô từ trường học về, không nhìn thấy anh chạy Hummer chờ cô. cô còn tưởng rằng sau khi trọng sinh đã thay đổi được sự phát triển của quỹ đạo, lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm một hơi.

  Kỷ An Ninh từ khi trọng sinh cho đến bây giờ, chỉ mới qua mấy ngày thôi, trong đầu còn loạn, vẫn chưa biết nên đối mặt với Văn Dụ như thế nào. Trước khi suy nghĩ rõ ràng, cô tạm thời không muốn tới gần anh.

  Ai ngờ, lần đầu tiên chờ cô ở trước cửa trường học lại không hề xảy ra vào hôm đó nhưng nó lại khôngphải không diễn ra, mà chỉ chậm lại hai ngày mà thôi.

  cô trốn ở trong đám người, lặng lẽ nhìn sang, nhìn thấy Văn Dụ xuống xe, rồi lại đi trở về trên xe. mộtphú nhị đại như anh, tất nhiên là không muốn chen chúc giữa đám phụ nữ trung niên như thế rồi

  Xe buýt vừa dừng lại thì trật tự ở bến xe xem như cũng tạm ổn, nhưng khi mọi người chen chúc lên xe thì khá chật chội và hơi hỗn loạn.

  Kỷ An Ninh bước lên bậc thang, đang định cà thẻ, cảm thấy mông bị người ta sờ một cái. cô quay đầu lại, phía sau cô là một người đàn ông nhìn rất mô phạm mang mắt kính, gã ta không hề khẩn trương chút nào, còn có chút không kiên nhẫn mà nói: “đi mau lên, đừng cản đường.”

  Tại sao lại còn gặp phải người này? Kỷ An Ninh nghĩ.

  Hoặc là người này thường xuyên ngồi tuyến này. Hôm trước vì cô né tránh Vân Dụ nên bắt chuyến xe buýt sớm hơn bình thường. trên chuyến xe buýt đó không xuất huện những chuyện như ở kiếp trước, côcòn tưởng rằng…… hiện tại xem ra, chỉ là thay đổi thời fian nên không đụng nhau mà thôi.

  Chẳng lẽ những chuyện đã từng xảy ra thì nhất định phải xảy ra sao? Mặc dù không xảy ra vào đúng thời điểm đó nhưng cũng sẽ không biến mất? Chẳng qua chỉ là chậm lại mà thôi?

  Kỷ An Ninh lên xe, vừa chen sâu vào bên trong, vừa đem cặp sách che trước ngực, đưa tay vào cặp…

  Gã đàn ông nhìn thấy cô gái ngay cả thở mạnh cũng không dám chỉ dám nhích sâu vào bên trong để trốn, gã cười đầy đắc ý. Những nữ sinh viên nhỏ tuổi như thế này là mềm yếu nhất, tuổi còn nhỏ, là loại yếu ớt dễ bức hiếp nhất. Đợi sau khi các cô gái nhot này lớn lên, bị xã hội mài giũa qua thì không còn dễ bức hiếp như thế nữa.

  Cho nên gã thích nhất tìm nữ học sinh xuống tay.

  Gã cà thẻ xong, chen lấn về hướng Kỷ An Ninh.

  Xe lắc lư tiến lên phía trước.

  Tuy rằng đã sang trung tuần tháng chín, nhưng thời tiết lại vẫn nóng bức như cũ. Người người chen chúc nhau trên xe buýt, mùi vị không hề dễ ngửi chút nào. Kỷ An Ninh đem cặp sách đeo lên lưng xong, tay trái bắt lấy vòng treo, cô nhìn như đang cụp mắt xuống, kỳ thật cảnh giác phía sau.

  Khi cặp móng heo kia lại sờ lên cô thêm một lần nữa, ánh mắt Kỷ An Ninh sâu kín, tay phải nắm chặt……

  trên xe buýt đột nhiên phát ra giọng nam kêu thét thảm thiết, giống như tiếng sấm đột ngột vang lên, chấn động những người đang mệt mỏi, nhàm chán và buồn ngủ.

  “Làm sao vậy?”

  “Xảy ra chuyện gì?” Mọi người sôi nổi cất tiếng hỏi thăm và đưa mắt nhìn về phía phát ra tiếng thét.

  Gã đàn ông đeo mắt kính giống như chó điên sủa ầm lên điên cuồng: “Đậu moẹ mày! Mày điên à! Mày bị tâm thần đúng không?!”

  một bàn tay của gã nắm chặt bàn tay còn lại, bàn tay bị nắm chặt kia không ngừng rỉ máu từ mu bàn tay. Những người vây chung quanh đều chen lên phía trước giữa gã và Kỷ An Ninh không còn một khe hở.

  “Con mẹ mày, bồi thường tiền thuốc men cho tao!” Gã điên cuồng gầm thét.

  Trong tay Kỷ An Ninh gắt gao nắm một cây bút, ngòi bút bén nhọn còn đang rỉ máu.

  cô nhìn chằm chằm vào gã đàn ông mang mắt kính m, gằn từng chữ một nói: “một phân tiền tôi cũng sẽ không đưa cho ông.”

  Người bán vé bước đến, cách đám người cất cao giọng nói: “Sao lại thế này?”

  Gã đàn ông mang mắt kính ác nhân cáo trạng trước: “Con nữ này lên cơn điên, đột nhiên lấy bút đâm tôi!”

  Người bán vé chen qua tới, nhìn tình huống trước mắt.

  cô bé gái gầy guộc thoạt nhìn yếu đuối mong manh, cằm nhòn nhọn, đôi mắt to, xinh đẹp đến mức làm người trước mắt sáng ngời. Giờ phút này gương mặt của cô ấy không hề biểu hiện gì, chỉ lạnh lùng mà nhìn gã đàn ông đeo mắt kính.

  Người bán vé một năm ba trăm sáu năm ngày đều ở trên xe, gặp qua đủ loại trường hợp kỳ thật trong lòng đã hiểu rõ, nhưng vẫn hỏi một câu: “cô gái? Sao lại thế này?”

  Kỷ An Ninh hít vào một hơi, nói: “Lúc ông ta lên xe đã sờ soạng tôi một lần, tôi đã trốn đến tận trong này, ông ta cũng chen lại đây. Vừa rồi ông ta sàm sỡ tôi, tôi mới lấy bút đâm ông ta. Tôi đây là phòng vệ chính đáng.”

  Gã đàn ông mang mắt kính lập tức vẻ mặt nghiêm nghị liên tục phủ định: “không phải tôi! Tôi không có! cô đừng nói bừa!”

  Ánh mắt và biểu hiện của gã đều quá vô tội, quá đúng lý hợp tình, thế cho nên mọi người cũng khôngcó cách phân biệt, rốt cuộc giữa hai người bọn họ ai mới là người nói thật.

  Gã đàn ông đeo mắt kinh hiểu rất rõ, dưới loại tình huống như thế này khí thế cực kì quan trọng, khí thế yếu sẽ không thể làm cho người khác tin phục. Trước kia gã sàm sỡ những cô gái nhỏ khác, những côgái đó bởi vì khí thế quá yếu, nên cho dù ngẫu nhiên có người dám mở miệng mắng gã, đều bị gã mắng ngược trở về, thường thường đều là các cô chịu đựng không nổi trước,

  Vì thế gã ôm mu bàn tay bị thương, lớn tiếng nói: “Mọi người mau đóng cửa lại đừng để cho cô ta chạy! cô ta phải bồi thường tiền thuốc men cho tôi! Đến trạm kế tiếp, chúng ta đến bệnh viện!”

  Gã hùng hổ đúng lý hợp tình như vậy, các hành khách lập tức bị che mắt: “Tôi thấy cậu chàng đây không giống loại này người đó đâu nha.” Có một bác gái thân đầy thịt mỡ nói. Bà ta vừa nói, vừa dùng ánh mắt không ưa gì nhìn Kỷ An Ninh.

  Kỷ An Ninh lúc này không có thời gian quan tâm đến bà ta. cô chỉ nhìn chằm chằm vào gã đàn ông mang mắt kính, nói: “Được chứ, tôi sẽ theo ông đến bệnh viện. Nhưng ……”

  cô xoay người lại nói: “Chúng ta báo cảnh sát trước. Để cảnh sát tới kiểm tra cameras trên xe, để họ xem là nên câu lưu ông, hay tôi phải đền tiền thuốc men.” nói xong, cô liếc mắt về hướng đầu xe.

  Gã mang mắt kính, xoay người nhìn theo ánh mắt của cô, sắc mặt lập tức biến đổi. Kỷ An Ninh cố ý chọn lựa vị trí, chính là ngay góc quay chính xác nhất của cameras ở đầu xe.

  Sắc mặt gã đàn ông mang mắt kính biến đổi khôn lường, gã không thể xác định với số lượng hành khách như thế này, cameras rốt cuộc có quay được hành động của gã hay không. Nhưng người đã làm chuyện xấu, không cần biết trên mặt lạnh lùng sắc bén, đúng lý hợp tình cỡ nào, thì bản chất của gã nhất định luôn ngoài mạnh trong yếu.

  Ngay lúc này xe dừng lại trạm, tròng mắt của gã đàn ông mang mắt kính đảo quanh, lớn tiếng nói: “Thấy cô chỉ là một con nhóc ranh, tôi không thèm so đo với cô. Tôi còn bận rất nhiều công việc nên hôm nay tha cho cô đó!” Gã vừa nói, vừa chen lách về hướng cửa xe.

  Kỷ An Ninh do dự một chút.

  Hành động lần này của cô, đã dũng cảm hơn so với kiếp trước.

  Kiếp trước, tuy cô cũng mắng gã mang mắt kính này, lại bị khí thế của gã chèn ép, nên nói không lại gã. Bởi vì cô không đủ đúng lý hợp tình, những người có mặt trên xe không ai chịu tin cô, chỉ tin gã đàn ông ra vẻ đạo mạo kỳ thật mặt người dạ thú kia.

  Cuối cùng, ngược lại dưới sự chỉ trích của người khác cô phải chật vật xuống xe.

  Khi đó chiếc xe của Văn Dụ Hummer cũng chạy theo phía sau xe buýt. Ở kiếp trước, chuyện này xảy ra vào hai ngày hôm trước, đúng vào cái ngày cô phải đến quán cà phê phỏng vấn xin việc, vì không thể đến muộn, nên cô mới đi nhờ xe của anh.

  Kỷ An Ninh do dự một chút, sau đó cắn chặt răng.

  Kiếp trước, cách làm người hay cách làm việc của cô luôn theo nguyên tắc tuần hoàn nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện, luôn tránh để bản thân vướng phải phiền toái, tránh tranh chấp với người khác. Nhưng như thế cũng có ích lợi gì đâu?

  Những lời cười nhạo kinh thường sau lưng cô và những bát nước bẩn hất lên người cô cũng không bớt đi chút nào.

  Kỷ An Ninh đã chết qua một lần, thậm chí sau khi chết cô cũng vẫn không được yên thân với những lời đàm tiếu của đám cư dân đó, bây giờ cô đã trọng sinh, cô không muốn ẩn nhẩn trầm mặc giống như kiếp trước nữa.

  “Ông đứng lại ngay!” cô quát một tiếng.

  Gã đàn ông mang mắt kính thầm mắng ở trong lòng một câu ‘Đậu moẹ’, rõ ràng là một nữ sinh nhu nhược kỳ dễ bức hiếp, nhưng không ngờ gã đã nhìn lầm! Gã đột nhiên xô những người phía trước dạt sang một bên, chạy ra khỏi xe buýt.

  Kỷ An Ninh lập tức chen theo ra ngoài, nhưng do ban nãy hơi do dự nên chậm hơn gã một chút. Gã đàn ông mang mắt kính kia sau khi xuống xe đã chạy được một quãng xa. Nếu Kỷ An Ninh muốn đuổi theo gã, thì tốc độ chạy phải nhanh hơn gã, đấy là chưa kể nếu đuổi kịp, gã có thể sử dụng bạo lực với côhay không...

  Kỷ An Ninh dừng bước chân, vừa chuyển đầu, đã thấy chiếc Hummer màu đen chạy phía sau xe buýt. Kính chắn gió phản quang, nên không thấy rõ người ở bên trong, không biết Văn Dụ lúc này có phải cũng đang nhìn cô hay không.

  Kỷ An Ninh không muốn tái diễn lại tình cảnh như kiếp trước nên xoay người chen chúc lên xe buýt không hề do dự.

  Người bán vé thét to những hành khách mới lên xe buýt nhớ quẹt thẻ, quay đầu lại nhìn thấy Kỷ An Ninh đã trở lại, nói với cô: “Lần sau nếu lại gặp loại chuyện như thế này, đừng xúc động. Cháu là con gái, gã là đàn ông, nếu chẳng may gã ta đánh cháu thì phải làm sao? Nếu gặp phải loại người này cháu cứ đến báo với dì, ở cạnh dì là được.”

  Kỷ An Ninh ấm áp trong lòng, nói: “Vâng, cảm ơn dì.”

  Người bán vé là một phụ nữ trung niên hơn bốn mươi tuổi, cong môi cười cười.

  Lại có người lẩm bẩm không phục: “Sao lại định tội cho cậu ta thành lưu manh rồi? không phải cũng không có chứng cứ sao?”

  Kỷ An Ninh quay đầu nhìn lại, người nói lời này không phải ai khác, chính là bác gái mập mạp vừa rồi nói “Cảm thấy cậu ta không giống loại người đó.”.

  Bên cạnh có người nói: “không phải gã ta đã bỏ chạy sao?”

  Bác gái mập gân cổ lên cãi: “không phải người ta đã nói rồi sao, bận quá.”

  Biểu hiện vừa rồi của gã đó, rõ ràng chính là chột dạ chạy trốn, nhưng bác gái mập một hai muốn đổi trắng thay đen, mọi người đúng là không còn gì để nói.

  Kỷ An Ninh quay đầu đi, không thèm quan tâm đến bà ta.

  không ngờ là bác gái mập đó còn tự tin, hăng hái vặt ngược lại: “Nhắc đến mới nói, cho dù là thật thì đãsao? Sao người ta không sàm sỡ người khác chứ? Xảy ra loại chuyện này thì bản thân mình cũng nên tự kiểm điểm đi chứ! Nhìn cô gái đằng kia mà xem, người ta ăn mặc kín đáo, không phải không bị gì sao?”

  Bà ta vừa nói, còn vừa duỗi tay chỉ. Các hành khách khác nhìn theo ngón tay bà ta đang chỉ về hướng một cô gái khác. trên mặt cô gái ấy có tàn nhan lấm tấm, cách ăn mặc và trang điểm nhìn có vẻ quê mùa bảo thủ. Bị mọi người đồng loạt nhìn mình, lập tức bối rối xấu hổ mà quay đầu đi.

  Cùng lúc đó, Kỷ An Ninh lại xoay đầu lại, lạnh lùng hỏi: “Dì có ý gì?”

  Bác gái mập thấy cô tiếp lời, đắc ý: “Dì nói con gái con đứa như cô, bị người ta sàm sỡ thì phải tự trách bản thân mình trước. Ra đường thì ăn mặc kín đáo đoan trang thì ai mà động dục được với mình.”

  Bà ta vừa nói xong, tầm mắt của mọi người lại đồng loạt nhìn về phía

  Kỷ An Ninh.

  cô bé mặt tàn nhang cũng nhìn sang, mang theo chút tự ti cùng hâm mộ, lặng lẽ thở dài một tiếng.

  Kỷ An Ninh mặc bộ y phục cực kì bình thường, là một chiếc áo thun ngắn và quần jean dài. Quần áo đơn giản tới mức không thể nói không đoan trang hoặc là không đứng đắn.

  Nhưng mặc ở trên người cô, liền hoàn toàn thay đổi.

  Bộ quần áo đó làm cho người ta cảm thấy dường như cô mặc nhỏ hơn size bình thường với vóc người cô. Dán sát vào từng đường cong trên cơ thể của cô, nếu không phải Kỷ An Ninh thật sự quá gầy, có lẽ vốn không thể mặc được. Quần áo chật như thế, nên phác hoạ ra đường cong, dù là xương quai xanh gợi cảm tinh xảo, hay bộ ngực căng phồng hoặc vòng eo nhỏ xíu đều làm người ta không rời mắt được.

  Chuyện này kỳ thật cũng không thể trách tại quần áo, mà nên trách dáng người.

  Bác gái mập vừa rồi đã không ưa Kỷ An Ninh. Ở trong mắt của bà ta, cô gái có gương mặt quyến rũ như hồ ly tinh như Kỷ An Ninh, ra cửa không lấy cái bao tải to bọc cơ thể lại chính là không đủ đứng đắn, xứng đáng gặp được lưu manh.

  Kỷ An Ninh cười lạnh: “không cần biết tôi mặc cái gì, mặc như thế nào đều là quyền tự do của tôi. Tôi mặc như thế nào thì ông ta cũng không có quyền sàm sỡ tôi. Nếu bởi vì tôi ăn mặc quá đẹp, nên ông ra liền có thể sàm sỡ tôi, vậy dì béo như thế, có phải người khác nên mang dì lên thớt, chặt ra cân bán không?”

  trên xe lập tức cười ồ lên.
   
 6. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi
  Chương 5

  *   
 7. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi
  Chương 6

  *   
 8. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi
  Chương 7

  Editor: tiểu mao

  Tiệm KFC ở bên kia đường cái, đối diện với cổng chính của trường học, vòng qua tiệm KFC, mặt sau chính là đại viện của người nhà giáo viên nơi mà Kỷ An Ninh hiện tại đang ở.

  Có thể nói, mỗi ngày Kỷ An Ninh đều đi qua nơi đó.

  Tiệm KFC MacDonald bán thức ăn nhanh, đối với một số gia đình có con nhỏ thường ân cần dạy bảo con mình “ăn ít”, “không nên ăn” đó toàn là thực phẩm chiên dùng dầu bẩn.

  Nhưng một số gia đình khác có con nhỏ, mỗi lần đi qua đều sờ túi tiền, nhịn xuống cảm giác muốn ăn mà nhắm mắt đi qua nơi “xa xỉ” này.

  Văn Dụ đương nhiên là kiểu phía trước.

  Trong trí nhớ của Kỷ An Ninh, mình cũng từng là kiểu người trước. Nhưng từ sau khi ba cô làm ăn thất bại, lừa bà ngoại bán nhà ở, sau đó đem toàn bộ tiền bạc tích lũy trong nhà đi, cô liền trở thành kiểu người sau.

  Văn Dụ có chút choáng váng.

  anh tiếp xúc với nhiều cô nàng xinh đẹp thông thường đều nói: “đi ăn cùng sao?”, hoặc vênh mặt hất hàm sai khiến: “Ăn bò bít tết.” Đúng là không có người nào được anh mời khách lại muốn đi ăn KFC.

  anh há miệng thở dốc, lại nhắm mắt lại, mỉm cười nói: “Được.”

  Vì vậy, Văn Dụ mang theo Kỷ An Ninh xuất hiện ở tiệm KFC đối diện trường học. Ăn cơm cũng chỉ là lời dẫn, mục tiêu cuối cùng của anh là Kỷ An Ninh. Đối với loại đồ ăn chiên dầu này, Văn Dụ không muốn ăn lắm. anh muốn chờ Kỷ An Ninh ăn xong thì mở ra đề tài nói chuyện.

  Văn Dụ miễn cưỡng cắn một miếng thịt gà, cảm thấy quá dầu mỡ liền bỏ xuống.

  Vừa ngước mắt lên, lại thấy Kỷ An Ninh đã nhanh chóng ăn xong cái cánh gà, đang liếm ngón tay. Đầu lưỡi phấn hồng, mềm mại, linh hoạt, ướt át.

  Đối với Kỷ An Ninh mà nói, cánh gà KFC đúng là siêu cấp thơm, ăn đến mức làm người ta còn thòm thèm. Đầu ngón tay không chỉ dính dầu, còn có ít vụn đồ ăn, cô theo bản năng mà liếm liếm.

  Giương mắt, lại thấy Văn Dụ dùng ánh mắt sâu kín mà nhìn mình chằm chằm.

  Loại ánh mắt này của hắn, Kỷ An Ninh rất quen thuộc, giống như mạch dung nham ngầm dưới vực sâu, hơi thở cực nóng trong bóng đêm ập vào trước mặt, đầy nóng bỏng.

  Kiếp trước, anh vẫn luôn nhìn cô như vậy. Thường xuyên làm cô cảm thấy hoảng loạn, sợ hãi, muốn chạy trốn.

  Lúc trước khi anh nhìn cô như vậy, cô bỏ chạy. Nhưng bây giờ…

  “anh đang nhìn cái gì?” Kỷ An Ninh hỏi.

  Văn Dụ hoàn toàn không có bộ dạng chuyện xấu bị bắt gặp, ánh mắt hắn hơi lóe, mỉm cười nói: “Nhìn em đấy.”

  Kỷ An Ninh thật ra biết trong đầu anh nhất định đang suy nghĩ mấy ý nghĩ sắc tình. Sau này anh đối với cô lì lợm la liếm, anh đối với cô có những ý tưởng đó cùng dục vọng không hề che dấu.

  Kỷ An Ninh không biết nói tiếp như thế nào, chỉ có thể để mặt vô cảm.

  Văn Dụ có cảm giác kỳ quái, Kỷ An Ninh dường như vừa rồi biết anh đang miên man suy nghĩ cái gì. anhthấy buồn cười, sao có thể chứ.

  anh nhìn hai tay của cô, cầm lấy một tay, lấy khăn giấy lau dầu ở trên đầu ngón tay của cô: “Về sau đừng liếm ngón tay trước mặt người khác như vậy, trông khó coi.” Quá khiêu khích rồi, Văn Dụ nghĩ, cái này mẹ nó không thể để cho người khác nhìn thấy. Kỷ An Ninh ngẩn ra.

  anh đang phê bình cô vừa rồi liếm ngón tay à? Hóa ra là cô hiểu nhầm anh? cô vừa rồi kìm lòng khôngđược, nhưng đúng là liếm ngón tay không phải hành vi nhã nhặn. cô cảm thấy có chút ngại ngùng.

  Sau đó mới phản ứng được, Văn Dụ thế mà cầm lấy tay cô.

  Dựa theo thời gian mà nói, bọn họ bây giờ vừa mới quen biết. Người này đúng là không biết xấu hổ!

  Kỷ An Ninh phản ứng lại, liền đột ngột rút tay mình về.

  “Tôi tự làm.” cô không được tự nhiên mà nói, cầm lấy khăn giấy, đầu cúi sát ngón tay.

  Phản xạ hình cung đủ lớn đấy. Văn Dụ mỉm cười, không ép buộc cô.

  So với sự bá đạo, không nói lý sau này của anh, lúc này anh vừa mới quen biết Kỷ An Ninh, đúng là xứng với danh nho nhã lễ độ, thậm chí là ôn tồn lễ độ.

  Nhưng Kỷ An Ninh biết bộ mặt thật của anh.

  “anh sẽ không đánh em, nhưng anh đem lời nói nói rõ ở chỗ này, Kỷ An Ninh.” anh đem cô chặn ở mộtgóc không người trong trường học, nghiến răng nghiến lợi: “Chỉ cần một ngày anh còn ở đây, em đừng mong ở cùng người khác.”

  Đối phương là người ở trường khác, là khách quen trong tiệm của Thư Thần, đuổi theo cô đến trong trường học, bị hắn bắt gặp, liền vung nắm đấm đánh.

  Nam sinh kia nhìn qua thì cường tráng, ai ngờ lại không chịu nổi một quyền của Văn Dụ.

  Kỷ An Ninh bị anh dọa sợ, về sau cô từ xa nhìn thấy anh liền bỏ chạy. anh chặn cô lại vài lần, anh hỏi côchạy cái gì, cô nơm nớp lo sợ, anh mới biết được rằng cô sợ anh đánh cô.

  anh nói anh tuyệt đối không đánh phụ nữ, lại thêm một lần đưa ra đề xuất cô làm bạn gái của hắn. Kỷ An Ninh tuy rằng sợ anh, tuy rằng anh thề tuyệt đối không đánh phụ nữ nhưng cô vẫn từ chối anh.

  Văn Dụ thiếu chút nữa nổi điên, đem cô bức ở góc tường, nói câu nói phía trên. Sau này, đúng là trong trường học không có nam sinh nào dám theo đuổi cô.

  anh đúng là một anh chàng đáng sợ Nhưng…

  Kỷ An Ninh ngước mắt lên. Nhìn Văn Dụ đang mỉm cười.

  Giữa mày và khóe miệng anh, đều là sự tự tin cô quen thuộc. Những bá đạo, cố chấp, ngoan tuyệt của anh, lúc này vẫn chưa lộ ra.

  Kỷ An Ninh biết bộ mặt thật của anh, biết anh có nhiều thứ làm cô sợ hãi. Nhưng, cũng vì tính tình anhthô bạo như vậy, mới có thể sau khi cô chết, vì cô nợ máu trả bằng máu, cũng vì tính tình anh cố chấp như vậy, mới có thể vì cô mà tự hủy hoại cả đời mình! không phải sao?

  “Em đang quan sát anh sao?” Văn Dụ mỉm cười mở ra đề tài trò chuyện: “anh cũng được coi là có quê quán ở đó, lúc ấy tạm biệt gia gia mới chuyển đến tỉnh lị bên này…”

  “anh là sinh viên năm ba, học ở lầu 3.”

  “Người dạy bọn em môn lý luận thị trường là giáo sư Lưu, cũng từng dạy bọn anh, đầu thầy ấy khá lớn nên bọn anh đều gọi là Lưu đầu to.”

  Kỷ An Ninh trả lời đều rất ngắn gọn.

  “À”

  “A”

  “Ừ”

  Thái độ của cô đối với anh ở kiếp trước từ lúc đầu đã rất lạnh nhạt. Kiếp trước khi bọn họ cùng nhau ăn cơm lần đầu tiên, đó là lúc ở nhà ăn, cháo miễn phí bị bẩn, anh gọi người múc cơm cho cô thêm lần nữa, sau đó đến gần nói chuyện phiếm với cô

  cô là tiểu học muội năm nhất, anh là sư huynh năm ba. Thái độ của cô đối với anh lễ phép, khách khí còn mang chút tôn kính.

  không giống như bây giờ, lông mày và lông mi cụp xuống, ánh mắt đều ở trên mặt bàn, không tiếp xúc với tầm mắt của anh.

  thật ra cô không nghe rõ anh đang nói cái gì, trái phải chỉ đơn giản tìm đề tài cùng con gái gần gũi hơn mà thôi.

  Cả đầu óc cô đều suy nghĩ, nên làm thế nào để thay đổi nhân sinh của cô và anh.

  không ngừng từ chối anh cũng vô dụng, kiếp trước cô luôn từ chối anh, đổi lại là anh dây dưa khôngngừng. Sau đó, anh biến mất khỏi trường học, cô mới thở phào nhẹ nhõm. Mấy tháng sau, cô bị ngã lầu.

  Kỷ An Ninh thật ra không biết Văn Dụ báo thù cho cô là bao lâu sau khi cô chết. Linh hồn cô phiêu đãng, ý thức mơ hồ, rất nhiều lúc nhìn thấy cảnh tượng và cảnh trong mơ giống nhau, từng cảnh từng cảnh, những khoảng thời gian trên đều không nối liền. Tóm lại là khi anh rời trường học, cô đã chết, anh trở lại để báo thù cho cô.

  Cuộc đời của anh vì vậy mà bị hủy, ở tình huống không biết gì, bị đối thủ nắm được nhược điểm mà tống vào ngục giam.

  một viên đạn kết thúc sinh mệnh tuổi trẻ của anh.

  Kỷ An Ninh hiện tại sống lại, cô sẽ không bước lại vào bẫy rập của người kia, cô có thể đảm bảo mình sẽkhông chết. nói như vậy, Văn Dụ sẽ không cần vì cô mà chịu án tử hình.

  Nhưng sau đó thì sao?

  cô bình an không có việc gì tiếp tục đi học, anh trở về trường, sau đó thì sao? Vẫn muốn tiếp tục như trước một bên dây dưa, một bên tìm cách né tránh sao?

  Kỷ An Ninh không khỏi thở dài.

  Đột nhiên phát hiện không khí không đúng, cô ngước mắt.

  Văn Dụ để khuỷu tay ở trên bàn, một bàn tay nắm cằm, nghiền ngẫm mà nhìn cô. Thấy cô cuối cùng cũng ngước mắt, anh nhìn đồng hồ, nói: “Hai phút.” Kỷ An Ninh mờ mịt.

  “anh đã hai phút không nói chuyện. Mà em…” Văn Dụ ôm ngực, nhướn mày: “Hai phút, em ‘ừ’ hai tiếng, ‘à’ một tiếng, cuối cùng còn thở dài?”

  Lần đầu tiên gặp được cô gái cùng anh mặt đối mặt mà thất thần đến mức này, Văn Dụ đúng là mở rộng tầm mắt.

  Kỷ An Ninh cứng họng, hơi hơi cúi đầu, xin lỗi: “thật xin lỗi…”

  “Nghĩ cái gì thế?” Văn Dụ rất rộng lượng không so đo sự thất lễ của cô, “Than thở cái gì?” Kỷ An Ninh đương nhiên sẽ không nói cho anh biết cô đang vì tương lai hai người mà buồn rầu. cô cho anh một cái cớ rất thiểu năng trí tuệ: “không có, ăn no quá nên hơi buồn ngủ.”

  Cho nên vừa rồi là ngáp một cái đấy à?

  Văn Dụ không biết sao Kỷ An Ninh lại coi anh đứa ngốc dễ bị lừa?

  cô qua loa lấy lệ cũng quá rõ ràng đấy.

  “Tôi ăn no rồi.” Kỷ An Ninh cũng xem thời gian, nói: “không bằng…”

  cô vẫn còn nhớ tới chút ý tứ.

  Ngón tay thon dài giống như chơi bài đang chơi di động, nơi tay đang cầm quay một vòng, Văn Dụ chặn đứng lời Kỷ An Ninh: “Ngày hôm qua lúc tan học anh nhìn thấy em, em không về nhà mà làm gì thế?”

  Lời này đối với người mới quen mà nói thì có chút vô lễ.

  Nhưng vừa rồi Văn Dụ muốn tuần tự mà tiến, Kỷ An Ninh lại hoa lệ mặc anh mà đi vào cõi thần tiên, anh liền dứt khoát nhảy qua những thứ hư đầu hại não đó, trực tiếp thiết lập chủ đề.

  Kiếp trước sớm đã thành thói quen với tính bá đạo của anh, Kỷ An Ninh không cảm thấy có gì khác thường, nói có lệ: “đi làm thêm. Thời gian không còn sớm,anh nên quay về trường học đi.”

  Mông của Văn Dụ không nhúc nhích: “Làm thêm ở đâu?”

  Kỷ An Ninh biết, nếu cô không nói, anh cũng sẽ nhanh chóng tra ra được, sau đó sẽ thường xuyên đến thăm cửa hàng của Thư Thần, thường xuyên đe dọa Thư Thần làm anh ta sợ tới mức hai đùi run rẩy.

  “Đường Quang Minh”. cô nói: “Có một quán cà phê chủ đề manga amine.”

  cô trả lời khá thống khoái, tâm tình Văn Dụ cuối cùng cũng tốt lên. Học muội này cũng lơ anh quá mức đấy, giống như đối với cô mà nói anh không hấp dẫn bằng cánh gà chiên đầy dầu mỡ kia.

  “Này, quay đầu lại nhìn xem.”Văn Dụ đem điện thoại lật lại rồi đưa tới, cho Kỷ An Ninh nhìn màn hình “Biết người này không?”

  Kỷ An Ninh tập trung mắt nhìn lại.

  trên màn hình di động hiện ảnh chụp, là một gương mặt bầm tím, cả mũi miệng đều chảy máu, nhìn ra được nam nhân còn bị gãy mấy cái răng. Nam nhân này nước mắt nước mũi tèm lem, từ biểu cảm trênmặt có thể thấy hắn rất sợ hãi.

  Kỷ An Ninh liếc mắt một cái liền nhận ra, đây chính là người hôm qua giở trò sàm sỡ cô trên xe buýt.

  Văn Dụ nhìn thấy biểu cảm của Kỷ An Ninh, từ cho có lệ đến…ngưng trọng? Biến hóa này có ý tứ. “Hôm qua anh thấy em đuổi theo hắn khi xuống xe.” hắn nói: “Vừa đúng lúc xe anh ở phía sau, anh xuống xe hỏi một chút sao lại thế này, sau đó đuổi theo dạy bảo hắn một chút. anh đã cảnh cáo hắn, về sau gặp lại hắn cũng đừng sợ, gọi điện thoại cho anh là được.”

  anh nói xong mới nhớ tới, Kỷ An Ninh vốn cũng không thấy sợ. cô lấy bút đâm sâu vào mu bàn tay đáng khinh của nam nhân kia, anh nhìn miệng vết thương thấy cô xuống tay rất tàn nhẫn.

  Ánh mắt Văn Dụ không nhịn được dừng trên người Kỷ An Ninh. Đơn bạc đến mức bị gió thổi đi, khôngnghĩ tới tình tình cũng rất nóng bỏng.

  Sắc mặt của Kỷ An Ninh đột nhiên trở nên trắng bệch. Văn Dụ…Văn Dụ là người như thế nào? cô nhớ tới anh lạnh nhạt hung ác đem kẻ thù từ ban công ném xuống. anh tự hủy hoại cuộc sống của chính bản thân mình.

  Đáy lòng Kỷ An Ninh nổi lên sự tức giận. “anh dựa vào cái gì mà đánh người?” cô cắn răng, Văn Dụ nhướng mày. “không thể báo cảnh sát sao? Tại sao phải dùng thủ đoạn bạo lực để giải quyết vấn đề?”

  Kỷ An Ninh không thể khống chế sự tức giận trong lòng, trong đôi mắt đen nhánh của cô như có ngọn lửa đang cháy.

  Thoạt nhìn thân thể cô nhỏ nhắn mong manh nhưng lại rất có lực lượng, có thể bùng nổ bất cứ lúc nào
   
 9. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
 10. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
 11. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap

  Editor: tiểu mao

  Kỷ An Ninh nói: “không cần, đi mất 4 trạm, tôi ngồi xe buýt như trước kia là được rồi.”

  Văn Dụ mà dễ đuổi như vậy thì không phải là Văn Dụ. anh nói: “một lít xăng của anh bằng nửa giờ đi xe của em.”

  Kỷ An Ninh nói: “Tôi phải về nhà trước làm cơm nóng cho bà ngoại. Phiền toái lắm, anh về nhà trước đi, không phải để ý đến tôi.”

  Cái cằm Văn Dụ hướng về phía đường cái đối diện mà hất lên: “không phải về khu tập thể kia sao? không sao, anh chờ em.”

  Kỷ An Ninh biết, lấy tính tình của Văn Dụ, thời điểm anh đã muốn làm gì đấy cô cơ bản khôngngăn được. cô yên lặng một chút: “Vậy anh chờ đi.”

  Kỷ An Ninh nói xong, liền từ sau xe anh đi qua, đi đến bên kia đường.

  Văn Dụ cười cười, dập tắt điếu thuốc.

  Từ xưa, liệt nữ sợ triền lang*. Kỷ An Ninh nhìn có chút bưởng bỉnh, thật ra có chút lạnh lùng. Nhưng con gái ở tuổi này, có thể lạnh lùng được bao lâu đây? Quần áo, đồ trang điểm, túi xách, xe tốt, ra vào các chốn ăn chơi…rất nhanh sẽ ăn mòn các cô.

  *liệt có nghĩa là lạnh khi để riêng, liệt nữ sợ triền lang là chỉ người con gái cương liệt sợ bị người ta quấy rầy.

  Văn Dụ thấy nhiều rồi.

  anh muốn nhìn một chút xem Kỷ An Ninh có thể chống được bao lâu.

  Mắt anh híp lại, nhìn Kỷ An Ninh đi qua đường. Quần áo cô đều bó sát người, đường cong cơ thể giống như người con gái được vẽ ra từ truyện tranh. một vòng eo nhỏ tinh tế, có thể ôm trọn trong tay.

  Ngày đó, cô ở trong lòng bàn tay anh mà nhảy múa, cô nhiều lần già mồm, giả bộ đơn thuần, nhiều lần chế nhạo, anh đều có thể nhẫn nhịn.

  Cái gì mà vẻ đẹp tâm hồn, cảm giác thú vị chứ, tinh trùng lên não mới chính là nguyên nhân nam nhân theo đuổi nữ nhân.

  Văn Dụ đi theo, xác định nơi ở của Kỷ An Ninh. Nhưng Kỷ An Ninh không mời anh lên lầu.

  “Trong nhà lộn xộn, không tiện lắm.” cô nói.

  Văn Dụ không ngại: “Em đi đi, anh ở dưới lầu chờ em.” anh lại châm thêm điếu thuốc.

  Kỷ An Ninh chạy lên lầu, móc ra chìa khóa mở cửa, tiến vào cửa nhà, có mùi bay tới. cô biết là bà ngoại lại không dội bồn cầu.

  “Bà ngoại, cháu về rồi.” cô chào hỏi bà ngoại đang ngồi xem tivi một tiếng sau đó chạy vào nhà vệ sinh xả bồn cầu.

  Phía bên trên bể nước của bồn cầu, cô còn cố ý dùng giấy trắng viết dòng chữ thật to “Xả bồn cầu” dán tại đó, cũng vô dụng. Thời điểm cao trung còn có tác dụng, hiện tại không dùng cách này được. Khả năng nhận thức của bà ngoại đối với thế giới bên ngoài cực kỳ kém.

  Bà có thể tự mình ăn cơm, có thể tự đi WC Kỷ An Ninh đã cảm tạ trời đất rồi.

  Kỷ An Ninh nhanh chóng rửa tay, mở ra khóa sắt phòng bếp, đem cơm tối trong hộp hâm nóng lên cho bà ngoại ăn, sau đó lại quay lại dặn dò bà: “Đói thì ăn cơm.”

  Bà ngoại cười: “Tý nữa bà nấu cơm cho cháu, hôm nay hầm canh xương.”

  Bà vẫn còn nhớ rõ lúc trước làm món này. Bọn họ đã bao lâu chưa hầm canh xương rồi? Kỷ An Ninh thấy mũi chua xót.

  “Được, ra ngoài cháu sẽ mua xương cho bà.” cô dịu dàng hôn lên trán bà ngoại, lại khóa kỹ phòng bếp, chạy nhanh xuống lầu.

  Văn Dụ nhả khói, đang khoanh tay chơi game, nhìn thấy cô xuống, có chút kinh ngạc: “Nhanh thế, nấu cơm nhanh như vậy à?”

  “Buổi sáng nấu sẵn rồi, giờ hâm lại, người già ăn đồ lạnh không tốt cho dạ dày.” cô giải thích.

  “Sao không mua từ nhà ăn?”

  Nhà ăn trường học có phụ cấp, giá mấy món trong nhà ăn tính ra rất rẻ. Nếu Kỷ An Ninh mua cơm trực tiếp từ trường học, bà ngoại cô chẳng phải có thể ăn đồ ăn nóng sao? Còn vừa nấu xong, sao lại không bằng đồ ăn cô làm từ sáng?

  “Bà ngoại tôi có vài loại bệnh.” Kỷ An Ninh nói: “Đồ ăn của bà phải được khống chế nghiêm ngặt. Đồ ăn trong nhà ăn quá dầu với quá mặn với bà.”

  “Động tác của em quá chậm.”

  Văn Dụ đổi giọng, “Cho vào lò vi ba, hai phút không phải là xong à?”

  Nắng chiều chiếu chói mắt, Kỷ An Ninh giơ tay che mắt: “không có.”

  “Hả?”

  “Trong nhà không có lò vi ba?” Kỷ An Ninh lơ đễnh nói.

  Thời điểm ở Du thị, có cũng có một cái lò vi ba, là đồ cũ nhà hàng xóm cho. Nhưng sau này, khicô tới tỉnh này để học, không có cách nào mang theo lò vi ba.

  Về phần, tới tỉnh này tại sao không mua, Văn Dụ không phải loại người ăn cháo mà không ăn thịt*, khẽ giật mình nhìn phía dưới liền hiểu, Kỷ An Ninh không nỡ tiêu số tiền này.

  * ý là anh thích trước lồi sau vểnh

  anh cùng cô sóng vai đi về phía ngoài khu tập thể, thấy cổ tuyết trắng mảnh mai của cô bị trời chiểu phủ lên một màu hoa hồng, có cảm giác ngũ vị tạp trần*.

  * ý chỉ cảm giác phức tạp, hỗn loạn

  Sao có thể nghèo đến dạng này?

  Từ trường học đến đường Quang Minh, đúng là một lít xăng.

  “Ở chỗ đó. Quán cà phê ở chỗ kia.” Kỷ An Ninh chỉ cho anh, “Dừng xe ở chỗ này đi, chỗ cửa quán không cho đỗ xe.”

  Xe Hummer dừng ở bên đường, Kỷ An Ninh cảm ơn anh, nói: “anh về sớm đi, một lúc nữa lại kẹt xe.”

  cô nói xong, chuẩn bị mở cửa xuống xe. Văn Dụ đè lại tay cô: “Em đã ăn cơm tối chưa?”

  “Tiệm của chúng tôi bao cơm tối.” Kỷ An Ninh một bên nói, một bên tránh thoát cánh tay Văn Dụ.

  cô mấp máy môi, vẫn mở miệng: “Văn Dụ, về sau có chuyện cứ nói, đừng động tay.”

  Văn Dụ cười giảo hoạt: “không phải nói là bạn bè tốt sao?”

  Đừng tưởng cô không nghe ra ý châm chọc trong lời của anh. Kỷ An Ninh mặt không biểu cảm: “Bạn bè càng không thể táy máy tay chân.”

  Văn Dụ mỉm cười hướng về phía sau rút lui, giơ hai tay lên. một bộ dạng vô lại kiểu “Đúng, đúng, đúng, em nói gì cũng đúng.”

  Kỷ An Ninh liếc anh một cái, mở cửa xe.

  Vừa đồng ý không động chân động tay Văn Dụ lại kéo cô.

  Kỷ An Ninh trừng mắt, Văn Dụ buông tay ra hỏi: “Mấy giờ tan tầm? anh đón em.”

  Kỷ An Ninh mới nói “không cần.” Văn Dụ liền cười: “Bạn bè mà, đừng khách sáo.”

  Kỷ An Ninh nhẫn nhịn, nói: “Buổi tối tôi còn làm thêm.” Hôm nay thứ sáu.

  Văn Dụ giật mình, lúc này mới thu lại vẻ cười đùa tí tửng, nhíu mày hỏi: “Sao vẫn còn làm? Ở đâu, làm gì?”

  “Phố quán bar, đường Kiều Nam.”

  Kỷ An Ninh nói: “Chỗ đó có xe buýt về trường học, anh không cần lo cho tôi đâu.”

  Trọng điểm căn bản không phải là vấn đề giao thông.

  Văn Dụ nhíu mày: “Làm cái gì?”

  “Bán rượu.” Kỷ An Ninh bình tĩnh nói.

  Quả nhiên, mắt Văn Dụ bằng mắt thường có thể thấy đang lạnh dần.

  Lạnh lùng mà nhìn Kỷ An Ninh.

  “Bán rượu chính là bán rượu.” Kỷ An Ninh bình tĩnh trình bày, “không có gì khác.”

  cô hiểu ý nghĩ của Văn Dụ, đương nhiên đây cũng là ý nghĩ của đa số mọi người. Cảm thấy bán rượu trong quán bar đều không đứng đắn. Cảm thấy bán đồ hạ giá trong siêu thị hay đứng trênđường cái phát tờ rơi so với bán rượu càng cao thượng, càng thuần khiết hơn.

  thật ra, nếu là dạng con gái không đứng đắn, ai lại phải chịu khổ vất vả chào hàng rượu để kiếm tiền? Đứng trên giày cao gót suốt một đêm, cười đến cả mặt đều cứng ngắc, lúc nào cũng phải cảnh giác mấy cánh tay dâm đãng bất ngờ xuất hiện, không dám buông lỏng chút nào.

  Văn Dụ xuyên qua kính chắn gió nhìn về phía xa xa, mấy giây sau lại quay đầu trở lại, nói: “Việc làm bạn gái của anh, em hãy suy nghĩ thêm lần nữa đi.”

  anh thu hồi sự đùa cợt, mỉa mai cùng vui đùa tí tửng, nghiêm túc đứng đắn mà đưa ra đề nghị này.

  anh còn nói: “không cần vội, em cứ suy nghĩ kĩ rồi trả lời anh.”

  Nhưng Kỷ An Ninh không cần, lần thứ hai cô từ chối Văn Dụ.

  Văn Dụ nhíu mày.

  Ở kiếp trước, Kỷ An Ninh chắc chắn sẽ không đem ý nghĩ trong lòng nói cho Văn Dụ. Nhưng ở kiếp này thì không giống, Kỷ An Ninh cảm thấy nên cùng Văn Dụ tâm bình khí hòa* mà nói rõ.

  *tâm bình khí hòa: bình tĩnh, điềm tĩnh.

  “Văn Dụ, tôi rất nghèo.” Kỷ An Ninh trong lòng hơi chua chát, nhẹ nói, “Tôi không có gì nhiều, tự lực cánh sinh là thứ quý báu nhất của tôi.

  Lúc sơ trung, khi cha ruột của cô lừa bán nhà, lấy hết tiền tiết kiệm, biến mất không thấy tăm hơi. Sinh hoạt sau này trở nên khó khăn. May mà có bà ngoại nuôi sống cô, chiếu cố cô, bảo vệcô.

  Sau này đầu óc và thân thể bà không được tốt, cô phải đứng lên, nuôi sống bà ngoại, chiếu cố bà, bảo vệ bà.

  Áp lực sinh hoạt có thể đem cột sống con người bẻ cong, ép gãy.

  Đối với con người mỏng manh gầy yếu như cô mà nói thì quá đỗi khó khăn. cô bây giờ chưa bây giờ chưa bị ép đến mức khom lưng mà đi, đều nhờ “tự lực cánh sinh” - bốn chữ đó chống đỡ.

  Ngàn vàng không đổi.

  Văn Dụ xuyên qua cửa kính xe, nhìn Kỷ An Ninh biến mất ở cửa quán cà phê.

  anh thu tầm mắt lại, châm thuốc, trong lòng không hiểu sao lại thấy bực bội.

  âm di động kêu, có hồ bằng cẩu hữu gọi tới: “Làm sao? Cuối tuần, ra biển!”

  Văn Dụ hỏi rõ địa điểm ăn cơm, đồng ý lập tức đi tới. Nhưng anh tắt điện thoại sau đó khôngnhúc nhích, ngồi ở trong xe hút thuốc. Đến tận khi hút xong, anh mới liếc mắt nhìn quán cà phê, khóe miệng nhẹ cười trào phúng: “Ngốc nghếch.”

  Mở đèn, kéo hộp số, lái xe đi.

  Cuối tuần nhiều người hơn so với bình thường. Trong quán cà phê của Thư Thần từ trước tới giờ có nhiều nam thanh nữ tú, hôm nay còn nhiều hơn.

  Muốn số điện thoại có bảy tám người, lưu lại số điện thoại của mình có ba bốn người, còn hai người thì đưa món quà nhỏ. Kín đáo đưa cho Kỷ An Ninh, sau đó bỏ chạy, chắc chắn là trạch nam.

  “Ha ha ha ha ha.” Trường Nhạc trong cửa hàng không có đạo đức cười ha ha, “Tôi hiểu bọn họ.”

  Bọn họ đang chìm đắm trong thế giới 2D, đột nhiên nhìn thấy con gái 2D được cụ thể hóa ở kiểu gái 3D, có chút kích động.

  Kỷ An Ninh trợn mắt trừng một cái, đem quà tặng kín đáo đưa cho Thư Thần: “Đưa cho anh hết này, dù sao em cũng không nhận. Lần sau mà thấy bọn họ, tốt nhất là đưa trả. Thôi, em tan làm đây.”

  “An Ninh…” Thư Thần gọi cô lại, có chút nhăn nhó hỏi, “Có muốn đi ăn khuya không?”

  nói xong, sợ cô cho rằng anh muốn nấu bữa khuya trong bếp, liền vội vàng bổ sung: “Khụ, anhmuốn nói là…ra ngoài ăn.”

  Nhìn anh khẩn trương thấp thỏm, thậm chí còn đỏ mặt, Kỷ An Ninh nhịn không được hé miệng cười. Nếu so với Văn Dụ mặt không đổi sắc nói lời vô lại thậm chí vô sỉ, Thư Thần đúng là như mấy nhân vật trong phim hoạt hình chibi, đều đơn thuần đáng yêu.

  “không được, em còn phải đi tới đường Kiều Nam.” Kỷ An Ninh muốn đi nhưng vẫn cự tuyệt (mười động nhưng cự).

  Thư Thần có hơi thất vọng, thuận miệng hỏi: “Cùng bạn bè đi chơi à?”

  “không phải, em còn việc làm ở bên đó.”

  Kỷ An Ninh nói xong, Thư Thần liền giật mình, hỏi: “Phố quán bar à?” Đường Kiều Nam nổi danh nhất là phố quán bar, kề sát chỗ đó, những khu vực xung quanh đều là khách sạn tình thú.

  Kỷ An Ninh thản nhiên nói: “Đúng, em ở chỗ đó bán rượu.”

  Bờ môi Thư Thần giật giật, do dự không mở miệng. Dù cho có lòng tốt, tất cả mọi người khôngphải ai cũng bá đạo giống Văn Dụ, ngang ngược muốn nhúng tay vào quản chuyện của người khác.

  Quen thuộc tới mức nào đó thì mới có thể nói. Nhưng ở góc độ của Thư Thần mà nói, Kỷ An Ninh tới làm việc ở chỗ anh ta còn chưa tới một tuần, tuy anh ta muốn giúp đỡ cô nhưng thời gian chưa đủ.

  Kỷ An Ninh Lại rất quen với anh ta, biết anh ta đang lo lắng, cười một cái nói: “Là NL, là quán bar lớn, quản lý cũng rất nghiêm ngặt, rất an toàn.”

  Thư Thần từng đi qua NL, biết quán bar đó rất lớn, bảo an nghiêm ngặt, lúc này mới thấy yên lòng.

  Nghĩ một chút, nói: “Tôi đã nói với mẹ chuyện dạy kèm tại nhà, bà đang hỏi thăm.”

  Mặc dù sẽ bị Văn Dụ dọa đến hai chân run rẩy, nhưng thật ra là một người rất quan tâm đến người khác. Kỷ An Ninh mặt mày cong cong, nói: “Cảm ơn ông chủ, anh đúng là người tốt.”

  Lúc cô rời đi, cánh cửa lay nhẹ, người được phát thẻ người tốt – ông chủ cửa hàng vẫn đangđắm chìm bên trong nụ cười của cô

  thật sự là…

  “Siêu cấp cute mà…” Trai thích 2D cảm động nói.
   
 12. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
 13. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap

  Editor: tiểu mao

  Sáng thứ bảy, Văn Dụ tỉnh lại tại chỗ ở của mình, đầu rất đau. anh không nhịn được than một tiếng, nhắm mắt lại, vò thái dương, hơn nửa ngày mới từ từ ngồi dậy.

  Tối hôm qua đúng là có uống rượu, nhưng lấy tửu lượng của anh thì không đến mức say rượu đau đầu, đầu đau bởi vì có một đêm mộng, ngủ không được sâu.

  Chi tiết trong mộng, sau khi tỉnh lại mấy giây thì mơ hồ không rõ. Nhưng Văn Dụ nhớ kỹ, trong mộng có Kỷ An Ninh.

  “Nếu có kiếp sau…” cô nhìn anh, rơi lệ.

  Tại sao cô khóc? Vì sao đau lòng như vậy?

  Văn Dụ nghĩ không ra, điều duy nhất có thể nhớ là cặp mắt xinh đẹp của Kỷ An Ninh đang không ngừng rơi lệ.

  Làm người ta đau lòng.

  Chuông điện thoại vang lên, Văn Dụ giật mình một cái.

  “Còn chưa đi?” Đầu bên kia là giọng cha anh Văn Quốc An, giọng vừa trách cứ lại có có chút bất đắc dĩ.

  Văn Dụ liền cười, trước mặt cha mình như từ người trưởng thành biến thành thiếu niên tinh nghịch, vừa lười nhác vừa vô lại: “đi, đi! Giờ đi ạ?”

  Văn Quốc An nói: “Đương nhiên, không xem mấy giờ rồi, động tác của con nhanh lên.”

  Hôm nay có kế hoạch là đi theo cha anh bồi mấy chú đánh golf.

  Văn Dụ vừa dùng bả vai kẹp điện thoại vừa mặc quần, hỏi: “Mẹ con đâu?”

  âm điệu của Văn Quốc An phai nhạt đi: “không biết, chắc là đi dạo phố?”

  Cha mẹ của anh không ồn ào cãi cọ, nhưng tình cảm bình thường, không được gọi là ân ái. Văn Dụ đã sớm quen thuộc.

  anh là người trưởng thành, không phải là học sinh tiểu học có tâm lý ỷ lại cha mẹ, sau khi lên đại học anh liền ra ngoài ở riêng, đỡ phải nhìn cha mẹ mình lãnh đạm không có tình cảm.

  Rửa mặt xong đi ra cửa, ngày mùa thu nắng gắt làm lóa mắt, vạn dặm trời xanh không một bóng mây.

  Rơi vào mắt nhìn như mộng cảnh.

  Chậc, chỉ là giấc mộng mà thôi, nghĩ gì thế.

  Đảo mắt là đến thứ hai.

  “Này, nghe nói hôm nay câu lạc bộ bắt đầu tuyển sinh?”

  “Mọi người muốn tham gia cái gì?”

  “Mẹ tớ nói nhất định phải tham gia hội học sinh, có phúc lợi*.”

  “Mẹ cậu có tư tưởng gì thế, tớ muốn tham gia CLB COS**.”

  *phúc lợi: chỉ chung những điều may mắn vui sướng, những điều có ích.

  **câu lạc bộ cosplay.

  Các bạn học ồn ào thảo luận.

  Khai giảng phải tham gia huấn luyện quân sự, sau đó trường học cho sinh viên một thời gian giảm sóc để quen thuộc với sinh hoạt trong trường, cuối tháng chín một tuần câu lạc bộ mới chính thức tuyển sinh.

  “Này, Kỷ An Ninh, cậu tính tham gia câu lạc bộ gì?” Ngồi ở phía trước Kỷ An Ninh, nữ sinh đang nghiêng người thảo luận với bạn bè về chủ đề này, thuận miệng quay đầu hỏi Kỷ An Ninh.

  Nữ sinh này gọi là Mạnh Hân Vũ, là lớp trưởng, thành tích học tập xuất sắc, mặc dù không giống Kỷ An Ninh cần cầm học bổng cho học sinh nghèo, nhưng gia đình cô cũng phải chịu gánh nặng rất lớn.

  cô gái này trong trí nhớ của Kỷ An Ninh là một trong số ít những người không bàn tán về cô, thậm chí sau khi côchết lúc người khác nháy mắt ra hiệu muốn bát quái, cô ấy còn quát lớn những người khác.

  Kỷ An Ninh đối với mọi người trong lớp đều lạnh lùng, đối với Mạnh Hân Vũ lại lộ ra một chút ý cười dịu dàng,nói:: “Mình có khả năng không tham gia được, mình không có thời gian, buổi tối còn phải đi làm thêm.”

  Mạnh Vũ Hân hiểu được, cô cũng cần đi làm thêm.

  Mạnh Vũ Hân vì làm thêm vì muốn giảm gánh nặng trong nhà, Kỷ An Ninh lại là người gánh vác cả gia đình. Vì vậy Mạnh Vũ Hân có thể hiểu và đồng tình với Kỷ An Ninh.

  “Này, cậu đi làm gia sư à? Tớ biết một trang web, tớ toàn tìm việc gia sư ở trên đó.” Mạnh Vũ Hân chia sẻ tin tức với cô, nói tên trang web cho cô.

  Kỷ An Ninh trầm ngâm một chút, khuyên Mạnh Vũ Hân: “Tớ lúc trước có sử dụng trang web này, nói thế nào đây, mấy gia đình này vàng thau lẫn lộn*, trang web cũng không cam đoan được. Tớ nghĩ cậu tốt nhất lên bàn rõ với mẹ của bọn trẻ là thời điểm cậu tới nhà, mẹ bọn trẻ có thể ở đấy, đảm bảo an toàn.”

  *vàng thau lẫn lộn: suy thoái, lộn xộn.

  Mạnh Hân Vũ có chút khẩn trương: “sẽ…xảy ra chuyện gì sao? Tớ mới đi được hai lần.”

  Hai đầu lông mày Mạnh Hân Vũ có chút ngây thơ, đúng là chưa gặp qua mấy con người, sự việc buồn nôn đó. Đúng là một cô gái may mắn.

  Kỷ An Ninh nói: “Cẩn thận thì hơn. Dù sao người xấu chỗ nào cũng có. Nữ sinh chúng ta ở tuổi này, tớ cảm thấy cẩn thận kiểu gì cũng không đủ. Đúng rồi, cậu có thể chuẩn bị đồ vật phòng thân như kiểu nước ớt.”

  Kỷ An Ninh mang nước ớt của cô cho Mạnh Hân Vũ nhìn: “Tớ tự chế đấy. Cái bình thì mua trong cửa hàng, nước ớt thì tự mình nấu.”

  Mạnh Hân Vũ rất sợ hãi thán phục trước sự cảnh giác cùng với việc tự chế trang bị của Kỷ An Ninh, mấy cô trao đổi về việc làm gia sư một lúc, trước lúc vào học, Mạnh Vũ Hân nói: “Tý nữa cùng nhau ăn cơm không?”

  Kỷ An Ninh lại mỉm cười cự tuyệt: “không được.”

  cô nhìn về phía thầy giáo, nhỏ giọng: “Buổi trưa tớ phải về sớm, tớ còn phải mua cơm hộ người ta.”

  Nếu như buổi trưa đơn hàng thức ăn không nhiều, không tính là bận rộn thì cô cũng không ăn cơm ở trường học, mà chạy về nhà cùng bà ngoại ăn cơm, rồi nắm tay bà đưa xuống lầu phơi nắng.

  Nếu không phải bà ngoại nhanh đói, không chờ được đến lúc cô tan học, cô nghĩ mình sẽ về nấu cơm trưa cho bà, để bà có thể ắn cơm nóng hổi chứ không phải đồ ăn hâm nóng.

  Đến lúc trưa tan học, Mạnh Hân Vũ nhìn lại, đúng là Kỷ An Ninh đã lặng lẽ về sớm. cô thu dọn cặp sách cùng bạnđi ăn cơm, bạn cùng phòng ký túc xá nhịn không được lắm chuyện.

  Bạn cùng phòng nói: “Cậu gọi cậu ấy làm gì? không cảm thấy cậu ấy rất kiêu ngạo sao?”

  “không có mà?” Mạnh Hân Vũ nói, “Tớ cảm thấy cậu ấy rất dịu dàng, không có cảm giác kiêu ngạo mà.”

  Bạn cùng phòng chần chờ nói: “Có lẽ cậu ấy không để ý đến bọn tớ.” Xinh đẹp như vậy mà.

  “Cậu ấy làm gì có thời gian chứ?” Mạnh Hân Vũ thay Kỷ An Ninh giải thích, “Tan học cậu ấy còn phải đi làm thêm, bận rộn gần chết, bài tập vào lúc nghỉ giữa giờ mới vội vàng làm. Làm gì có thời gian buôn dưa leo? Với cả, cậu ấy phải đi làm suốt, đâu giống bọn mình suốt ngày ngồi một chỗ, cũng không quen như vậy. Nhưng mà tớ cảm thấy cậu ấy rất tốt.”

  “thật à?” Bạn cùng phòng có chút ngại ngùng, “Chắc là tớ nghĩ nhầm. Ai, thật ra tớ chưa từng nói chuyện với cậu ấy, tớ nghe người ta nói câu ấy rất kiêu ngạo.”

  Về phần là nghe từ ai? không nhớ nữa rồi.

  Lời đồn đại kiểu này chính là thế, người khởi đầu đều không thể tra rõ, giống như một trận gió phá xung quanh, ảnh hưởng tới mỗi người.

  Người nói qua thậm chí còn không nhớ rõ mình từng nói. Quan trọng là miệng nhiều người xói chảy vàng, tích hủy tiêu cốt*, mấu chốt là ở chỗ ‘biến chất’ và ‘nhân vật’.

  *miệng nhiều người có thể xói chảy vàng, tiêu hủy xương cốt: qua miệng nhiều người vàng cũng bị biến chất, chỉ nhớ tên nhân vật nhưng nội dung bị thay đổi

  Kỷ An Ninh không biết Mạnh Hân Vũ đang vì cô mà nói. Hai ngày nay, nhiệt độ hơi giảm, cô mặc một cái áo dài tay ở ngoài, trong phòng ăn đi lại có hơi nóng, thừa lúc cơm còn chưa xong cô đem áo ngoài cởi ra buộc ở hông. Áo tay ngắn bên trong kéo căng ở trên người, eo thon nhỏ, ngực xinh đẹp làm hấp dẫn vô số ánh mắt, mấy nam sinh không biết vô tình hay cố ý hướng mắt về phía này.

  “Đó là ai?” Triệu Thần nheo mắt lại, “Trước giờ chưa gặp bao giờ, năm nhất à?”

  Mấy người cạnh hắn thuận mắt nhìn sang, có người huýt sáo, có người nhìn một lúc giật mình: “A, là nữ sinh kia.”

  Triệu Thần quay đầu: “Mày biết à?”

  “Diễn đàn của trường có ảnh chụp của nàng.” Bạn cùng lớp nói, “Có tin tức rất hot gần đây, bọn mày không thấy à? Gọi là ‘Mỹ nhân nghèo’.”

  “nói về gì vậy?”

  “Lúc khai giảng, nàng là sinh viên nghèo khó ‘cõng bà ngoại đi học’. Mày nhìn nàng đi, đang mua cơm đúngkhông, mày nhìn kìa, nàng mua cơm nhiều như vậy, tao thấy thảo luận ở tin đó là nàng làm dịch vụ mua cơm hộ, chỉ giao cho ký túc xá nữ.”

  Các nam sinh đều nhìn sang. Kỷ An Ninh đang xách một túi đầy, đi về hướng của sổ, trong phòng ăn nhiều người,cô lại chạy qua chạy lại, chóp mũi lấm tấm mồ hôi, gương mắt tuyết trắng hơi đỏ ửng.

  Con mắt Triệu Thần luôn nhìn thẳng, giống như muốn lột sạch Kỷ An Ninh.

  “Tao thấy…” hắn cảm thán, “một đại mỹ nữ như thế, sao lại phải làm cái này?”

  hắn liếm liếm bờ môi, nói: “Tao đi làm quen với nàng.” nói xong liền đứng lên.

  Văn Dụ đi vào nhà ăn, theo bản năng dùng ánh mắt quan sát.

  Nhắc tới cũng lạ, nhà ăn nhiều người như vậy, làm người ta thấy quáng mắt, vậy mà Văn Dụ từ đám người lập tức tìm được Kỷ An Ninh.

  Tinh tế lay động, di chuyển giữa một đám người, nhưng lại như đang phát sáng, rất khó để không phát hiện. Nhìnthì yếu đuối, thật ra so với nam sinh còn chịu cực tốt hơn.

  Văn Dụ thả chậm bước chân.

  anh đang ở cửa chính, mà Kỷ An Ninh… Thấy cô đã đầy hai túi, có lẽ phải đi về phía này. Nếu cô thấy anh, sẽ chào hỏi, nếu không thấy…coi như xong.

  Văn Dụ không định chủ động, Kỷ An Ninh bướng bỉnh quật cường làm anh cảm thấy cần phải lạnh lùng với cô.

  Thế là Văn Dụ liền thấy, có một nam sinh đứng dậy, bước nhanh về phía Kỷ An Ninh. Trong đám người, phương hướng quỹ tích chuyển động của hắn quá rõ ràng, không hề nghi ngờ là đang hướng đến mục tiêu là Kỷ An Ninhđang cúi đầu chỉnh lại cái túi.

  Văn Dụ nhăn nhăn mi.

  anh thấy Kỷ An Ninh chỉnh xong hai cái túi, một tay cầm lên, quay người, cất bước, hướng về phía cửa đi tới. côhình như trông thấy anh, thần sắc khẽ nhúc nhích, dưới chân cũng tăng tốc độ.

  Mà nam sinh kia, Văn Dụ rõ ràng nhìn thấy, hắn ở điểm mù của cô mà ra tay.

  Mặc kệ cô.

  Kiểu cô gái ngu ngốc như vậy phải lạnh lùng với cô, lại dịu dàng cẩn thận theo đuổi một thời gian, tiến hành dùng tiền tài để tiến công, nếu cô không chịu thua thì tiếp tục lạnh lùng. Lạnh lùng rồi hâm nóng, lặp đi lặp lại mấy lần, mới có thể cua được.

  Bây giờ không cần quan tâm cô.

  Văn Dụ nghĩ vậy, trơ mắt nhìn thấy Triệu Thần cố ý đụng vào, sau đó vươn móng vuốt với Kỷ An Ninh.

  Kỷ An Ninh quay người về phía cửa chính, chưa được hai bước liền thấy Văn Dụ. cô lúc đầu tính chào anh mộttiếng. Nhưng bộ dạng anh hờ hững, không biết có nhìn thấy cô không, miệng cô mở ra lại đóng lại, nghĩ tới chuyện lúc trước, tính qua chào hỏi anh rồi tới ký túc xá đưa cơm.

  Thình lình bị một người xông tới đâm nghiêng, làm cô lảo đảo.

  Chớp mắt thân thể Kỷ An Ninh bị mất cân bằng, suy nghĩ đầu tiên là đồ ăn trong tay. Nếu hai túi đồ ăn này đổ, buổi trưa này coi như mất cả chì lẫn chài. Đầu óc cô trống không, theo bản năng vội vàng cân bằng trọng lực cánh tay.

  May mắn là người kia đụng phải cô phản ứng rất nhanh, lập tức đưa tay ra đỡ cô.

  Kỷ An Ninh không bị ngã, đồ ăn cũng không bị đổ. Trái tim rớt xuống đất, đồng thời cô lập tức nhận ra có gì khôngđúng. Người kia mặc dù có ‘lòng tốt’ dìu cô nhưng một tay để ở sau lưng, một tay hình như ở vị trí eo cô.

  “Người đẹp, không sao chứ?”

  Thanh âm này nghe lỗ mãng láu cá lại vô cùng quen thuộc.

  Kỷ An Ninh bổng nhiên quay đầu! Triệu Thần, cho dù cô chết cũng không quên được gương mặt đang mỉm cười trước mắt cô!

  Tất cả đều do Triêu Thần dựng bẫy.

  cô bị lừa tới công ty đang tổ chức hoạt động team building* để làm thêm. Công ty này đúng là có tổ chức hoạt động team buiding, nhưng đây lại là công ty nhà Triệu Thần.

  *giống như một dạng hoạt động nhóm

  Nữ sinh kia lừa cô kêu đến gian phòng phía trong nhằm bỏ thuốc cô.

  Nhưng Kỷ An Ninh đã từng làm thêm ở NL, đó là nơi ngư long hỗn tạp, loại người gì cũng có. Ở đó có tiểu tỷ tỷ kinh nghiệm phong phú, quản lý có lòng tốt, đại ca bảo an nhìn thì hung ác nhưng rất yêu vợ mình - Cố gia…Bọn họ đều dạy cô rất nhiều thứ, thêm nữa chính cô cũng có lòng cảnh giác rất mạnh. Sắc mặt đối phương khẩn trương làm cô nổi lên lòng nghi ngờ, thăm dò một chút liền biết được chân tướng.

  cô đương nhiên không thể ngồi chờ chết, tìm chỗ hở mà chạy trốn. Nữ sinh kia chắc chắn đã báo tin cho Triệu Thần, hắn ta mang theo bảo tiêu nhà mình, chặn lại thang máy và cầu thang, dồn cô lên sân thượng, cô bị trượt chân rơi xuống.

  Sau đó, hồn phách phiêu lãng, tới khi Văn Dụ vì cô báo thù.

  Văn Dụ…

  Văn Dụ!

  Văn Dụ nhìn thấy Kỷ An Ninh đứng vững lại, vừa ngẩng đầu nhìn Triệu Thần một cái, trong chớp mắt, gương mặt mất hết huyết sắc.

  cô giống như nhìn thấy mãnh thú, giống như bị dọa sợ, đang từ trong tư thế bị Triệu Thần nửa đỡ nửa ôm rất mập mờ đột nhiên lùi về sau lảo đảo hai bước mới đứng vững.

  Gương mặt cô trông sợ hãi, luống cuống, trong chớp mắt đột nhiên quay đầu nhìn về phía Văn Dụ.

  Cách dòng người giao thoa với nhau, Văn Dụ hiểu được cái nhìn này của Kỷ An Ninh.

  Giúp tôi một chút.

  Cầu xin anh giúp một chút!

  Tiếng ồn ào trong nhà ăn lúc này vào tai Văn Dụ bỗng nhiên trở nên yên tĩnh.

  rõ ràng mặt Kỷ An Ninh chỉ đang trắng bệch, gương mặt hoảng sợ mà nhìn anh, nhưng anh lại giống như nghe thấy tiếng cô đang cầu cứu.

  anh thậm chí còn cảm nhận được sự sợ hãi tuyệt vọng của cô, giống như ở sau lưng có bóng đen to lớn muốn nuốt chửng cô.

  Văn Dụ!

  Cứu em!

  Trái tim Văn Dụ bỗng nhiên kịch liệt co lại, đau đớn giống như bị kim châm.
   
 14. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap

  Editor: tiểu mao

  Văn Dụ vốn muốn lạnh lùng với Kỷ An Ninh, không biết tại sao trái tim lại thấy đau đớn. Lúc đầu óc còn chưa suy nghĩ rõ, chân đã tự động bước đi, sải bước tới chỗ cô, một phát nắm chặt cách tay mảnh khảnh của Kỷ An Ninh.

  Tay anh như kìm sắt kiếm lấy cánh tay Kỷ An Ninh, cho cô sức lực mạnh mẽ để chèo chống, dìu thân thể cô đứng vững.

  Văn Dụ lấy cái túi trong tay cô, lườm cô một chút. Gương mặt nhỏ của cô trắng bệch, cái trán nhẵn mịn đang đầy mồ hôi, đây không phải do nóng mà là do bị kích thích mãnh liệt nên mới ra mồ hôi lạnh.

  “không sao chứ?” Văn Dụ hỏi.

  Kỷ An Ninh ngẩng đầu nhìn Văn Dụ, cánh tay cảm nhận được lực lượng của anh, những sự kinh hoảng sợ hãi đột nhiên đánh tới giờ giống như mây đen bị xua tan, ánh mặt trời chiếu xuống, bóng đen trở nên vô hình.

  cô thở ra một hơi thật dài, trên mặt hồi phục huyết sắc, nhẹ nói: “không có chuyện gì, chỉ bị giật mình thôi.”

  Chỉ bị giật mình thôi?

  Ánh mắt Văn Dụ lạnh lùng nhìn về phía Triệu Thần: “Xảy ra chuyện gì?”

  “Văn Dụ à?” Triệu Thần nói, “Hai người quen nhau à?”

  Văn Dụ nhíu mày hỏi: “Cậu là…”

  trên mặt Triệu Thần hiện lên sự xấu hổ, nhanh chóng điều chỉnh cười nói: “Tôi là Triệu Thần.”

  Văn Dụ suy tư một giây, giật mình: “A, công ty dược Thịnh Đằng.”

  “Đúng, đúng, đó là nhà tôi.” Triệu Thần gật đầu.

  Văn Dụ nhìn Triệu Thần, lại nhìn Kỷ An Ninh, hỏi: “Hai người có quen biết?”

  Hơi thở Kỷ An Ninh chậm mất một giây, lập tức lạnh lùng nói: “không biết.”

  Ánh mắt Văn Dụ chớp lên.

  trên mặt Triệu Thần đều là ý cười, thành thật nói xin lỗi: “Ngại quá, ngại quá. Có bị trật chân không, có muốn cùnganh tới bệnh viện xem thử không?”

  Kỷ An Ninh nói: “không cần.”

  Triệu Thần còn nói: “Vậy cũng được. Để lại số điện thoại đi, lỡ như em có việc cần tìm thì sao.”

  Kỷ An Ninh vẫn như cũ nói: “không cần.”

  Văn Dụ quan sát Kỷ An Ninh, phát hiện thái độ của cô đối với Triệu Thần có thể nói là lạnh như băng. Thái độ cự tuyệt của cô với hắn đúng là không chừa chỗ trống. So sánh với lúc trước, khi cô cự tuyệt Văn Dụ thái độ đó đúng là có thể coi như dịu dàng.

  Văn Dụ không hiểu sao thấy trong lòng dễ chịu. Cái tâm tư muốn ‘lạnh lùng cô’ đã phai nhạt.

  Nhìn Triệu Thần còn muốn nói chuyện, Văn Dụ đánh gãy lời hắn: “cô ấy không có việc gì, cậu không cần để ý đâu, cậu đi ăn cơm đi.”

  Lúc anh nói chuyện, đem cánh tay khoác sau lưng cô. Mặc dù không tính là ôm, nhưng lại hiện ra tư thế bảo vệ.

  Kỷ An Ninh không nói chuyện, thái độ im lặng đầy lạnh lùng rõ ràng là tán đồng với Văn Dụ.

  Hai người giống như không cho người khác chen vào.

  Triệu Thần thấy không thú vị, chỉ có thể ngại ngùng bỏ đi.

  Văn Dụ cúi đầu nhìn Kỷ An Ninh, giễu cợt cô: “không nhìn ra lá gan em nhỏ như vậy đấy? không phải chỉ va mộtcái thôi à? Sao mặt lại trắng thành kiểu này rồi?”

  Kỷ An Ninh miễn cưỡng giật nhẹ khóe miệng.

  Đời trước, Triệu Thần ép cô đến đường chết, sự tuyệt vọng đó quá sâu sắc. Khi cô trượt chân té lầu, sự sợ hãi cũng khắc sâu.

  Mấy ngày cô sống lại, gặp Văn Dụ đầu tiên, sau đó cô vẫn luôn nghĩ lúc nào sẽ gặp Triệu Thần. Mặc dù trường học rất lớn, nhưng chỉ lớn mà thôi, mọi người đều học cùng một chỗ, mặc dù theo cô biết là Triệu Thần thường xuyên trốn học, nhưng sớm muộn gì cũng gặp phải.

  Kỷ An Ninh vẫn cho là mình chuẩn bị tốt tâm lý khi gặp Triệu Thần. Nhưng đến tận lúc nãy, trong chớp mắt khi côthấy gương mặt Triệu Thần, mới biết những cảm giác sợ hãi tuyệt vọng đều nén ở trong lòng, chưa từng tan đi.

  Triệu Thần là bóng ma tâm lý của cô, trong vòng nửa khắc không tan được.

  Kỷ An Ninh cho Văn Dụ một nụ cười miễn cưỡng, liền cúi đầu che lại cảm xúc chưa bình tĩnh, đưa tay: “Đưa cho tôi.”

  Văn Dụ cầm túi đồ ăn lùi về sau, ngược lại cái tay đang ở sau lưng Kỷ An Ninh hơi dùng sức: “Ra ngoài rồi nói, em xem giọng điệu với sắc mặt em đi.”

  Kỷ An Ninh thu tay về, thuận theo lực đạo của anh đi về phía cửa. Nhưng bả vai của cô kéo căng, lùi nửa bước, thoát khỏi bàn tay của Văn Dụ đang ở sau lưng.

  Văn Dụ mỉm cười, làm như không có việc gì thu tay lại.

  Ngày mùa thu, giữa trưa ánh nắng chói mắt, lại làm cho Kỷ An Ninh thấy yên tâm.

  Ban ngày ban mặt, trời đất tươi sáng, so với bóng đêm mê ly xa hoa trụy lạc thì làm người ta có cảm giác an toàn hơn.

  “anh biết người kia à?” Kỷ An Ninh hỏi.

  “Cũng tính là có biết.” Văn Dụ nói, “không quen.”

  Kỷ An Ninh gật gật đầu, lại giơ tay: “Đưa cho tôi đi, tôi phải nhanh chóng đi đưa hàng.”

  Văn Dụ đưa túi cho cô.

  “Cám ơn.” Kỷ An Ninh nói, “anh mau đi ăn đi.”

  Dọc theo con đường từ nhà ăn đến ký túc xá, ven đường bày đầy quầy hàng của mấy câu lạc bộ, nhóm cốt cán của mấy câu lạc bộ đang ở đó hét lớn, hoặc là phát tờ rơi, thi triển bản lĩnh kéo người đến nhà mình. Những sinh viên năm nhất đang líu ríu, đầy hiếu kì với hưng phấn, nhìn chỗ này một chút, chỗ kia một chút.

  Văn Dụ nhìn theo bóng Kỷ An Ninh biến mất giữa dòng người.

  cô nói cô không biết Triệu Thần, Văn Dụ không tin. Chỉ là bị va một cái, sao có thể phản ứng lớn như thế.

  Kỷ An Ninh trong chớp mắt sắc mặt trắng bệch, không phải vì bị va trúng mà vì nhìn thấy mặt Triệu Thần.

  Văn Dụ theo thói quen đột một điếu thuốc, vừa hút hai cái, có người đến nói: “Bạn học, chỗ này không cho hút thuốc.”

  Văn Dụ mỉm cười gật đầu, dập tắt thuốc.

  hắn nhìn phương hướng biến mất của Kỷ An Ninh, chợt nhớ đến mấy việc. Ban đầu bước chân hướng về phía nhà ăn, hơi chần chờ một chút, sau đó chuyển hướng, đi về hướng ký túc xá nữ.

  Kỷ An Ninh đưa xong đơn hàng cơm chưa, từ dưới lầu ký túc xá đi ra, không đi về phía nhà ăn. cô tìm chỗ băng ghế đá dưới lầu ngồi xuống, hai tay chống lên chân, bàn tay ôm lấy mặt.

  Tay vẫn còn run.

  Trong chớp mắt khi nhìn thấy Triệu Thần là sự sợ hãi, sau khi sợ hãi qua đi là sự tức giận, tức giận đến mức muốn giết người.

  Nếu như giết Triệu Thần thì sẽ thế nào?

  Kiếp trước Văn Dụ đã từng làm, cuộc đời anh bị hủy luôn. Lúc đầu anh đã có thể sống tốt một đời.

  Kỷ An Ninh dùng sức chà sát mặt mình, trước mắt đột nhiên hiện lên một đôi giày.

  Ngẩng đầu lên, thấy Văn Dụ đang đút tay túi quần, cúi đầu nhìn cô. Kỷ An Ninh đang ngẩng đầu, từ góc độ này mà nhìn, anh trông cao lớn như khổng lồ.

  “Làm gì vậy?” anh hỏi rồi ngồi xuống bên cạnh cô.

  anh đứng ở dưới lầu ký túc xá chỗ đường đối diện đợi cô, lại thấy cô xuống lầu ngồi ở băng ghế đá run rẩy. anhquan sát một lúc mới đi tới nói chuyện với cô.

  Kỷ An Ninh nhìn anh hỏi: “Sao anh chưa đi ăn cơm?”

  Thời gian ngắn như vậy, anh chắc chắn không thể ăn cơm xong rồi chạy tới đây.

  Kỷ An Ninh nhìn nam nhân trẻ tuổi này, nghĩ đến việc anh vì cô mà cả đời ngắn ngủi, trong lòng có chút mềm mại. Lúc nói chuyện giọng điệu tự nhiên trở nên dịu dàng.

  Văn Dụ nhíu mày, có chút kinh dị với giọng điệu cô nói với anh hôm nay.

  anh hỏi cô: “Triệu Thần lúc trước có quen biết với em à?”

  Kỷ An Ninh run lên: “không có.”

  Văn Dụ vẫn luôn quan sát biểu cảm của cô, anh gật gật đầu nói: “Vừa cân nhắc vài chuyện nên tới nói với em, sau này cách xa hắn ta một chút.”

  Kỷ An Ninh nhìn chằm chằm anh, khóe miệng nhếch lên.

  Văn Dụ nói: “anh với hắn không quen, chuyện này cũng chỉ là tin đồn. Đáng lẽ hắn ta đang học lắm ba giống anh, nhưng lúc hắn học năm hai, đi quấy rối nữ sinh, sau đó phải nghỉ học một năm, cho nên bây giờ vẫn đang học năm hai.”

  Đấy đúng là…việc mà Triệu Thần sẽ làm.

  “đã hiểu.” Kỷ An Ninh nói, “Tôi sẽ cách xa hắn một chút, anh yên tâm.”

  Tôi phải đi làm thêm rất bận rộn, không có thời gian liên lạc với hắn, với cả tôi còn có cái này, anh không cần lo lắng.”

  cô móc từ trong cặp sách một cái bình phun loại nhỏ.

  “Đây là cái gì?” Văn Dụ cầm lấy bình phun nhỏ từ trong tay cô, giơ lên soi dưới ánh mặt trời, nheo mắt nhìn.

  “Nước ớt.” Kỷ An Ninh hé miệng cười, “Tự chế.”

  “Ôi.” Văn Dụ cũng cười.

  Kỷ An Ninh vẫn luôn biết Văn Dụ đẹp trai. Nhưng kiếp trước anh mang cho cô quá nhiều phiền phức, tới mức mỗi khi nhớ tới anh là thấy phiền lòng, lúc đối mặt với anh chẳng có tý cảm giác nào.

  Bây giờ cô nhìn lại, lại thấy mũi anh rất cao, bờ môi thì mỏng, anh tuấn mà quyến rũ.

  Nhất là đôi mắt đen như mực kia, dưới ánh mặt trời như lóe sáng, làm người ta thấy hoảng hốt.

  Kỷ An Ninh rời mắt, như muốn cho anh lời giao phó, nói: “Tôi biết cách đề phòng người khác. Tôi làm thêm ở NL, chỉ uống nước mình mang theo, cốc uống nước của tôi có ký hiệu ở trên, nếu có người động vào, tôi có thể biết được…”

  Cho nên, anh đừng lo lắng cho tôi, hãy sống thật tốt, bình an vô sự cả đời, như vậy là tốt nhất.

  cô đã trải qua những gì? Tuổi còn nhỏ như vậy mà đã để ý như thế?

  Đừng nói năm nhất, những cô nàng học năm hai, năm ba có nhiều người đối với con trai đều rất ngây thơ, khôngchút ý thức đề phòng.

  Ánh mắt Văn Dụ dừng trên mặt của cô.

  một lát sau, anh cười nói: “Được đấy, đúng là đứa bé ngoan.”

  Sau khi anh nói thì đem bình phun nhỏ để vào lòng bàn tay cô. Nhưng động tác của anh chậm rãi, ngón tay tiếp xúc với lòng bàn tay cô khoảng ba giây.

  Vừa mới nghĩ tốt cho anh, giờ lại lòi bộ mặt vô sỉ này ra.

  Kỷ An Ninh lập tức nắm tay lại rút về, trừng mắt liếc anh một cái.

  Văn Dụ mỉm cười nhìn cô. Da mặt dày như vậy, lông tóc đương nhiên không bị hao tổn gì.

  Kỷ An Ninh không nói gì, đem nước ớt nhét vào cặp, đứng dậy bỏ đi.

  “Cùng nhau ăn cơm trưa đi.” Văn Dụ ở phía sau hô lên.

  “anh tự đi mà ăn.” Kỷ An Ninh tức giận nói, bỏ mặc anh mà bước đi nhanh hơn.

  Văn Dụ cười cười, đút hai tay vào túi quần rồi chậm rãi đuổi theo.

  Mấy câu lạc bộ làm việc rất vất vả. Lúc người khác ăn cơm trưa thì họ đang phải ở quầy hàng của mình vất vả lôi kéo người khác.

  “Bạn học, đến câu lạc bộ boxing xem một chút đi, bọn mình có thiết bị chuyên nghiệp và huấn luyện viên, còn có các loại phúc lợi!” Trần Hạo gào to lôi kéo mấy nam sinh năm nhất, “Là đàn ông thì nên học boxing tự do, khôngcó hình thức rườm rà như Taekwondo, không sáo rỗng như võ thuật truyền thống, môn võ thuật cận chiến chân chính chỉ có kickboxing.”

  Bên cạnh là câu lạc bộ Taekwondo đang có mấy nữ sinh mặc võ phục đứng đấy: “Cậu tuyên truyền thì tuyên truyềnđi, lôi bọn tôi vào làm gì!”

  “nói nhầm, nói nhầm. Người đẹp đừng tức giận.”

  Trần Hạo cười hì hì nói, quay đầu lại phía mấy nam sinh nói, “Muốn trải nghiệm cảm giác nhiệt huyết, chỉ có kickboxing* tự do mới mang lại cảm giác này.”

  *kickboxing: quyền anh

  Đáng tiếc, câu lạc bộ kickboxing chỉ có mấy anh chàng mạnh mẽ, câu lạc bộ Teakwondo lại có mấy nữ sinh đanglàm việc, mấy đàn em ý chí không kiên định, nhanh chóng bị mấy học tỷ gương mặt cười tươi như hoa lôi kéo.

  “Chậc.” Trần Hạo lắc đầu.

  Ngược lại hắn cũng không quan trọng lắm, đội trưởng câu lạc bộ đại nhân đem vàng ròng bạc trắng rót vào bên trong, ban đầu yêu cầu chỉ tuyển những người có sở thích với kickboxing, còn phải có nghị lực bền bỉ chịu được huấn luyện. Ý chí kiểu này không được kiên định lắm, tùy tiện bị nữ sinh nói một câu “Con trai mặc võ phục đẹp trai nhất.” đầu óc lâng lâng không biết giá trị nhan sắc của mình được mấy điểm, không biết mình đang ở chỗ nào.

  Vừa quay đầu thì thấy một nữ sinh đang đứng trước quầy hàng câu lạc bộ kickboxing, đang cầm một tờ đơn chăm chú đọc.

  cô vừa ngẩng đầu một cái, Trần Hạo liền nhận ra. Đây không phải tiểu mỹ nữ cõng bà ngoại đi học đây sao?
   
 15. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap

  Editor: tiểu mao

  Bắt gặp Trần Hạo quay đầu nhìn, Kỷ An Ninh cảm thấy học trưởng này khá quen mắt nhưng nhất thờikhông nhớ ra. cô hỏi: “Sư huynh, câu lạc bộ kickboxing có tuyển nữ sinh không?”

  Nếu như Trần Hạo có thể làm chủ nhà, hắn chắc chắn sẽ vỗ ngực nói: “Tuyển, đương nhiên tuyển rồi!không nói người khác cũng sẽ tuyển em!”

  Nhưng vấn đề là, hắn chỉ là phó đội trưởng câu lạc bộ, câu lạc bộ kickboxing do đội trưởng câu lạc bộ quyết định. Đội trưởng CLB chỉ tuyển nữ sinh vào lúc năm nhất khi vừa thành lập câu lạc bộ, sau này mấy cô khóc sướt mướt vì chịu không được cường độ huấn luyện đều bị đội trưởng đá đi.

  Sau đó, đội trưởng không cho hắn tuyển nữ sinh.

  “Cái này, câu lạc bộ chúng tôi không…” Cõi lòng Trần Hạo đầy tiếc nuối, muốn mở miệng từ chối Kỷ An Ninh, ánh mắt lia một cái thì thấy Văn Dụ đang ở đằng sau Kỷ An Ninh, cách cô không xa lắm đang ra hiệu cho hắn.

  Trần Hạo nói được một nửa liền đổi giọng: “Tuyển, đương nhiên là tuyển rồi. Sư muội muốn ghi danh à? Tới đây, ghi tên ở chỗ này.”

  Kỷ An Ninh lại hỏi thêm về thời gian huấn luyện.

  “Mỗi ngày đều mở, trên nguyên tắc thì thành viên cao cấp một tuần phải đi ít nhất ba buổi, thành viên bình thường một tuần phải đi ít nhất hai buổi. Còn…” Trần Hạo liếc mắt với Văn Dụ, linh hoạt nhạy bén vì Kỷ An Ninh tự mình lập ra một yêu cầu riêng, “Thành viên thực tập có thể linh hoạt về thời gian.”

  Kỷ An Ninh có chút do dự.

  Thứ khiến cô dừng bước là do vừa rồi Trần Hạo lớn giọng kêu “Cận chiến chân chính”.

  Kỷ An Ninh từng trải qua vật lộn, mũi khoan thép cũng được, cục gạch cũng tốt, nhặt được cái gì thì cái đó là vũ khí. không có thời gian cân nhắc có thể làm đối phương bị thương hay bị thương quá nặng, khi đó chỉ hận mình không đủ sức, tốc độ không đủ nhanh.

  Kỷ An Ninh biết, quyền anh cùng với mấy phong trào thể dục thể thao không giống nhau, đổ máu là điều đương nhiên.

  Đời trước Kỷ An Ninh vẫn cảm thấy mình được coi là chú ý cẩn thận, nhưng chỉ chú ý cẩn thận thìkhông đủ, cô nghĩ mình phải mạnh hơn, có chút năng lực tự vệ.

  “Có khả năng em chỉ có thể đến nhiều nhất là một tuần một lần.” cô do dự nói.

  “không có vấn đề, không có vấn đề.” Trần Hạo thoáng nhìn qua Văn Dụ, một ánh mắt liền hiểu được ý của Văn Dụ.

  Đầu tuần Văn Dụ vừa biểu hiện có hứng thú đối với cô nàng, cô nàng này đã tự chui đầu vào lưới, thế nên nhất định phải giữ lại.

  Thế là Kỷ An Ninh đăng kí, lưu lại số điện thoại.

  “Buổi tối hôm nay có đến không?” Trần Hạo sốt ruột hỏi.

  “Có thể. Nhưng chắc em chỉ có thể tham gia huấn luyện vào thứ hai thôi. Như vậy có được không?”

  “Được chứ, đương nhiên là được.” Trần Hạo nheo mắt nói với Văn Dụ.

  Văn Dụ cho hắn một ngón tay cái.

  Chờ Kỷ An Ninh rời đi, Trần Hạo cười hì hì đi qua, cầm tờ đơn hướng về phía Văn Dụ tranh công: “Xong rồi, Văn ca, em có được thưởng không?”

  Văn Dụ chính là đội trưởng CLB kickboxing của Hoa đại. Ban đầu Hoa đại không có CLB kickboxing, hai năm trước khi Văn Dụ nhập học đã sáng lập CLB kickboxing. Toàn bộ trang thiết bị đều do anh bỏ tiền túi ra sắm.

  Trần Hạo là phó đội trưởng câu lạc bộ, hắn với Văn Dụ trong trường học hay cùng nhau làm loạn, Kỷ An Ninh lúc trước đã gặp qua hắn, nhưng cô tránh Văn Dụ còn không kịp, càng không chú ý tới những người bên cạnh anh nên nhất thời không nhận ra được Trần Hạo.

  Văn Dụ tiếp nhận đơn đăng ký, nhìn thoáng qua, cười nói: “Ok, năm nay anh mày sẽ bảo kê cho từ đầu đến chân.”

  Trần Hạo vui mừng phấn khởi, Văn Dụ ngẩng đầu một cái, thấy Kỷ An Ninh không đi tới nhà ăn mà hướng về phía ngoài trường. không đi ăn cơm trưa sao?

  Kỷ An Ninh nhận điện thoại: “Đúng, cổng trường của bọn em, anh tới rồi à? đang ở đâu…A, em thấyanh rồi!”

  Văn Dụ thấy Kỷ An Ninh cất điện thoại, đi tới hướng nào đó phất tay, đón một thiếu niên mục tú đangchạy tới.

  “Cầm.” Văn Dụ đem đơn đăng ký nhét lại cho Trần Hạo, đi theo cô.

  Kỷ An Ninh hẹn Thư Thần ăn cơm.

  Cuối tuần cô đều bận việc, thời gian rảnh rỗi để mời Thư Thần ăn cơm chỉ có bây giờ. Cũng may quán cà phê ở gần Hoa đại, Thư Thần lái xe chỉ mất mấy phút.

  Kỷ An Ninh vừa giao xong đơn hàng đặt cơm, bởi vì trời nóng nên cô thắt cái áo tay dài ở bên hông, chỉ mặc áo thun ngắn tay bó sát người, cánh tay cùng gương mặt trắng óng ánh, dưới ánh mặt trời như phát sáng, lúm đồng tiền tươi như hoa.

  Trái tim trạch nam của Thư Thần lập tức nhảy dựng lên kêu thình thịch.

  Văn Dụ lại giật mình. anh đột nhiên ý thức được, từ lần đầu tiên anh thấy Kỷ An Ninh cho đến bây giờ, Kỷ An Ninh chưa từng cười như thế này, chưa từng!

  Văn Dụ dừng bước, nhíu mày, ánh mắt nghiêm túc.

  Hóa ra cô cũng biết cười.

  “Chỗ này có đồ ăn Hồ Nam*, món cay Tứ Xuyên, đồ ăn Đông Bắc.” Kỷ An Ninh cười hỏi Thư Thần, “anhmuốn ăn cái gì?”

  *trong covert là Tương đồ ăn, Tương là tên gọi tắt của tỉnh Hồ Nam.

  Hôm nay nói rõ là Kỷ An Ninh mời khách, Thư Thần nghĩ một chút: “Đồ ăn Đông Bắc.” Đồ ăn Đông Bắc được nhiều, rất thực tế.

  Mặc dù không biết rõ tình huống cụ thể trong nhà Kỷ An Ninh, nhưng thấy cô một lúc làm nhiều việc liền biết kinh tế trong nhà rất túng quẫn. Lẽ ra không nên để Kỷ An Ninh mời khách, nhưng mấy lần Thư Thần đề xuất mời cô ăn cơm, Kỷ An Ninh đều từ chối. Nếu không phải vì giới thiệu chỗ dạy thêm chocô, Kỷ An Ninh muốn cảm ơn anh, chắc ngay cả cơ hội ăn cơm cùng cô cũng không có.

  Thư Thần không muốn từ bỏ cơ hội này.

  Nhưng đúng lúc Thư Thần đang vui mừng phấn khởi thì có thêm vị khách từ trên trời rơi xuống.

  Thư Thần và Kỷ An Ninh vừa ngồi xuống, Văn Dụ liền xuất hiện ở bên cạnh bàn, hai tay đút túi quần,một bộ dạng hờ hững: “Ồ, em cũng ở đây à?”

  Kỷ An Ninh: “…”

  Thư Thần: “…”

  Lúc hai người trong cuộc còn chưa kịp phản ứng, vị khách không mời nào đó đã cười nhẹ, rất khôngkhách sáo nói: “Vừa hay, cùng nhau ăn cơm đi. Vừa rồi nói với em chuyện kia nên giờ anh vẫn chưa ăn cơm.”

  Văn Dụ nói xong đã kéo cái ghế bên cạnh Kỷ An Ninh ra, rất phối hợp mà ngồi xuống.

  Thư Thần hết cách, kiên trì hỏi: “An Ninh, đây là…?”

  Kỷ An Ninh trong lòng thở dài, sao cô lại quên Văn Dụ là người như thế nào? anh có chết cũng khôngcần mặt mũi, làm việc từ trước tới giờ không kiêng nể gì cả. Đời trước nếu không phải vì anh khôngquan tâm ánh mắt người khác, muốn làm gì thì làm, cô đâu bị người khác chỉ trỏ, bị đồn thành loại congái ham giàu.

  “Đây là sư huynh của em, Văn Dụ.” cô chỉ có thể giới thiệu hai người với nhau, “Đây là ông chủ của quán cà phê em đang làm thêm, Thư Thần.”

  Hóa ra là ông chủ chỗ cô làm công à. Văn Dụ nhíu mày.

  Cái nhíu mày của Văn Dụ làm cho Kỷ An Ninh trong lòng giật thót. Lòng độc chiếm của anh cực kỳ mạnh, sau này anh tuyên cáo chủ quyền đối với cô, nếu ai có ý định theo đuổi cô hoặc có hành vi quá thân mật đều bị anh dạy dỗ.

  Kiếp trước, Thư Thần lại không bị anh đánh.

  Nhưng lúc anh chạy tới quán cà phê làm phiền cô thì gặp hai gã lưu manh bỉ ổi ở sau lưng đang giở trò, hai gã đó bị anh đánh thành đầu heo, quán của Thư Thần cũng bị phá hoại. Những chi tiết trang trí tinh xảo do tự tay tỉ mẩn sắp xếp đều rối loạn hết cả lên.

  Đương nhiên là Văn Dụ cũng bồi thường đầy đủ tổn thất cho anh. Nhưng Thư Thần chính mắt thấy sựhung ác của Văn Dụ, từ đó thấy Văn Dụ là hai chân run rẩy.

  Kỷ An Ninh vẫn cảm thấy là anh cố ý đem quán phá hoại, nhưng không có chứng cứ chứng minh.

  Bây giờ lông mày Văn Dụ đang nhíu lại, Kỷ An Ninh trong lòng giật thót, không tự chủ mà giải thích choanh: “Thư Thần giới thiệu công việc gia sư cho em, làm phiền người ta như thế nên muốn mời anh ấymột bữa cơm.”

  cô không ý thức được, dưới lời nói của cô đã hoàn toàn đem mình cùng Văn Dụ ở một bên, đem Thư Thần đẩy sang một bên khác.

  Nhưng Văn Dụ và Thư Thần đều ý thức được.

  Văn Dụ nhếch miệng lên, đưa tay về phía Thư Thần: “Làm phiền anh rồi.” Thuận theo giọng điệu của Kỷ An Ninh, đứng ở góc độ của cô, thay cô nói lời cảm ơn.

  Giống như anh là người nhà của Kỷ An Ninh.

  Thư Thần cho dù là trạch nam, ngu ngốc đến mấy, đối mặt với người con gái mình thích thì vẫn có sựnhạy cảm trời sinh của đàn ông, Văn Dụ vừa xuất hiện , người cao mét tám, giá trị nhan sắc đạt điểm cao, người đầy khí chất. Đối với Kỷ An Ninh rất quen thuộc, thái độ mạnh mẽ.

  Mà Kỷ An Ninh lại ngầm cho phép thái độ này.

  Thư Thần chỉ có thể chịu đựng sự tắc nghẽn trong lòng, đưa tay cùng Văn Dụ nắm tay.

  Kỷ An Ninh thấy sau khi Thư Thần nắm tay Văn Dụ thì sắc mặt bỗng dưng thay đổi, đỏ bừng lên, giống như có lời gì khó nói.

  Kỷ An Ninh lặp tức vươn tay cầm tay Văn Dụ, bóp lấy anh: “Gọi món ăn đi.”

  Văn Dụ mỉm cười buông tay Thư Thần ra, giả mù sa mưa nói: “Nhường khách chọn trước.”

  Thư Thần không nghĩ sẽ bị mất mặt trước mặt cô gái mình thích, cố nén cái tay đau, làm như không có việc gì nói: “Tôi sao cũng được, tùy An Ninh chọn.”

  Kỷ An Ninh vừa mới cầm thực đơn trong tay đã bị Văn Dụ cướp mất: “Để anh đi.”

  Khi cô ăn cơm ở nhà ăn của trường luôn ăn rau, uống cháo miễn phí. Để cô gọi món mà nhìn thấy giá mấy món kia chẳng khác gì làm khó cô.

  Văn Dụ tự bao biện mà thay Kỷ An Ninh làm chủ, chọn vài món. Kỷ An Ninh vừa nghe là biết chắc chắn vượt qua dự tính của bản thân. Nhưng có thể làm gì bây giờ, Văn Dụ đúng là ma tinh hai đời của cô mà.

  Bữa ăn này cũng coi như là thoải mái, dù sao Văn Dụ có khí thế khống chế người ta. Tầm mắt của anhnhìn xa hơn những người cùng tuổi, Thư Thần thì ngược lại, tính cách khá trầm lặng, hứng thú hay sở thích cũng khá hẹp, chủ đề nói chuyện luôn bị Văn Dụ nắm bắt được. Ăn một bữa này, Văn Dụ đem Thư Thần thăm dò rõ nhưng không đủ để gây sợ. anh thậm chí còn trao đổi số điện thoại với Thư Thần.

  Đương nhiên cũng không gọi là vui sướng, đối với Thư Thần là như vậy. Cả bữa ăn, anh đều cảm nhận được Văn Dụ đang dùng khí thế mà đè ép anh. Cơm nước xong xuôi thì ý định theo đuổi Kỷ An Ninh của Thư Thần cũng bị chặt đứt, so với kiếp trước thì sớm hơn một chút, cũng nhanh hơn.

  Nhìn mọi người đã ăn no, Kỷ An Ninh gọi phục vụ tới tính tiền. cô thò tay vào túi xách để lấy túi tiền thìbị Văn Dụ duỗi tay ra đè lại.

  Văn Dụ đưa thẻ cho nhân viên phục vụ: “Tính tiền.”

  Kỷ An Ninh thử rút hai lần nhưng tay Văn Dụ như cái kìm, cô không rút tay được. không khó hiểu vì sao lúc nãy bắt tay, Thư Thần vì sao đột nhiên nhe răng trợn mắt chỉ thiếu kêu lên đau đớn.

  “Là tôi mời khách.” Kỷ An Ninh trầm giọng nói.

  “anh biết.” Văn Dụ cười cười, “Cùng anh tranh làm gì, khó nhìn.”

  Lời anh nói ra làm cho người khác hiểu nhầm, giống như anh và Kỷ An Ninh rất thân mật. Thư Thần đúng là đã hiểu lầm.

  anh nhìn dáng vẻ của hai người bọn họ, uể oải nghĩ, mình đúng là đã suy nghĩ nhiều rồi, người ta là thậtlòng thật ý muốn tạ ơn anh đã hỗ trợ, cơ bản không phải muốn cho anh cơ hội. cô cùng với anh chàng tên Văn Dụ kia rõ ràng rất thân mật.

  Kỷ An Ninh biết Văn Dụ cố ý.

  Đây mới là Văn Dụ mà cô quen biết, tâm cơ xảo trá, không biết xấu hổ, nhưng…sức sống bừng bừng.

  không giống lúc anh ở trong phòng giam, ngày nào cũng yên lặng tựa vào nơi lờ mờ hẻo lánh, ánh mắtâm trầm ảm đạm, ngày hành hình từ từ đến gần thì trên người giống như ngưng tụ càng ngày càng nhiều tử khí.

  Hoàn toàn không có chút sức sống nào.

  Kiếp này có thể thấy Văn Dụ vô lại vô sỉ như vậy, Kỷ An Ninh bỗng thấy mắt mình mỏi nhừ.
   
 16. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap

  Editor: tiểu mao

  Thư Thần quay ra nói với hai người kia: “Xe tôi để ở bên kia.”

  Kỷ An Ninh dừng bước, nhìn thoáng qua nói: “Để em tiễn anh.”

  Văn Dụ nghiêng mắt nhìn cô.

  Kỷ An Ninh quay đầu nói với Văn Dụ: “Tôi đi tiễn Thư Thần, anh về trước đi.”

  Văn Dụ nhếch lông mày. Kỷ An Ninh trừng anh một cái. anh cười cười, dời mắt đi chỗ khác, nói với Thư Thần: “đi thong thả.”

  Thư Thần trước khi đi còn phải nhìn hai con người này mắt đi mày lại, cảm giác như mình đang ăn thức ăn cho chó, càng tắc nghẽn trong lòng.

  Kỷ An Ninh theo Thư Thần đi về chỗ gửi xe, đi đến chỗ xa hơn một chút, cô cảm thấy áy náy nói: “Hôm nay rất xin lỗi anh, sư huynh của em…anh ấy luôn như thế. Nếu không, nếu không hôm nào em lại mờianh ăn cơm, hôm nay coi như không tính.”

  “không cần, không cần. Haha…” Thư Thần khoát tay, cười xấu hổ, “Bạn trai em rất thú vị.”

  Sức ghen rất lớn, vừa phát hiện Kỷ An Ninh đi ăn cơm với người trẻ tuổi khác phái đã trực tiếp đuổi tới. Tính tình cũng lớn, nắm tay thôi cũng muốn phơi bày một chút hormone nam tính, tuyên cáo chủ quyền.

  Thư Thần không muốn trêu trọc người con gái đã có bạn trai.

  “không, anh hiểu lầm rồi, anh ấy không phải…” Kỷ An Ninh muốn giải thích.

  “Ha ha ha ha, anh biết, anh biết, không phải giải thích đâu.” Thư Thần điều chỉnh tâm lý xong, ngược lại có thể trêu chọc Kỷ An Ninh.

  Hai người bọn họ liếc mắt đưa tình, rõ ràng rất thân mật, giống như trong kịch bản thanh xuân vườn trường, hai bên đều thích nhau, còn thiếu mỗi xuyên qua tầng giấy dán cửa sổ thôi nhỉ?

  Kỷ An Ninh có chút im lặng, nhưng ngẫm lại, nếu như vậy Thư Thần không giống với kiếp trước theo đuổi cô, so với kiếp trước thì bị Văn Dụ dập tắt ý nghĩ này sớm hơn, như vậy cũng tốt.

  cô không muốn giải thích, mặc cho Thư Thần hiểu lầm.

  Dõi mắt nhìn xe Thư Thần rời đi, Kỷ An Ninh quay người trở về, lại thấy Văn Dụ đang đứng ở cổng trường, hai tay đút túi, cười như không cười nhìn cô.

  Bộ dáng kia đúng là khiến người ta nhìn là thấy là muốn mặc xác hắn.

  cô đi qua, Văn Dụ đưa mắt: “Theo đuổi em à?”

  Kỷ An Ninh liếc anh một cái, đi qua anh, tức giận nói: “Chuyện này không liên quan đến anh.”

  Bình thường Kỷ An Ninh luôn có thái độ lạnh lùng, biểu hiện nhạt nhẽo. Lúc này cô tức giận, như mặt hồ lóng lánh, cả người chốc lát linh động hẳn lên, giống như tia sáng của bảo thạch luôn bị che lại bỗng nhiên tỏa ra hào quang.

  anh đuổi theo cô, mỉm cười nói: “Làm sao lại không liên quan đến anh, không phải chúng ta là bạn bè à.”

  Kỷ An Ninh dừng bước.

  “Văn Dụ.” cô nói: “Tôi nói muốn làm ‘bạn bè’ với anh là nghiêm túc. Nhưng nếu anh không muốn thì có thể không cần làm.”

  Đôi mắt Kỷ An Ninh sáng như nước mùa thu, thái độ lạnh lùng nghiêm túc. Khiến Văn Dụ phải thu lại dáng vẻ tươi cười không đứng đắn của mình.

  “Em đang nghiêm túc?” anh lại nhướn mày.

  Kỷ An Ninh không muốn lặp lại, chỉ lẳng lặng chăm chú nhìn anh.

  Má Văn Dụ giật giật, ngẩng đầu nhìn trời nhếch nhếch miệng, giống như nghe được cái gì đó rất buồn cười, lại phải nhẫn nhịn không cười.

  Kỷ An Ninh xoay người rời đi.

  Văn Dụ khẽ vươn tay bắt lấy cổ tay cô.

  Cổ tay cô tinh tế, bàn tay Văn Dụ rất lớn, khi dùng sức nắm chặt tay cô còn chưa đầy một vòng tay. Sức lực của anh đương nhiên không lớn như lúc bắt tay với Thư Thần, nhưng đối với Kỷ An Ninh mà nói thìđây là không cách nào thoát khỏi kiềm chế.

  Văn Dụ không di chuyển, Kỷ An Ninh cũng không đi được.

  “Buông ra.” Kỷ An Ninh không có sức để tức giận với anh.

  Văn Dụ ngẩng cằm lên, cười lạnh: “Kỷ An Ninh, em rõ ràng chút cho anh, ai mẹ nó muốn cùng em làm bạn bè?”

  Kỷ An Ninh nhìn anh, ngậm miệng lại.

  “Giữa nam nữ làm gì có quan hệ bạn bè? Đứa con trai nào nói muốn làm bạn với em, đơn giản là hắnmuốn đem em tới tay, trước ẩn núp, lựa chọn thời cơ mà hành động thôi. Mở miệng ngậm miệng muốn cùng em làm bạn, đều là ngụy quân tử.” Văn Dụ chẳng thèm ngó tới.

  “anh bây giờ muốn nói rõ với em. anh muốn làm người yêu của em.” Văn Dụ nói xong lại mặt dày bổ sung một câu, “Cũng muốn em trở thành người yêu của anh.”

  Văn Dụ nói cái này rất nhiều, kiếp trước anh nói về chuyện này rõ ràng hơn bây giờ. hiện tại bởi vì thời gian hai người bọn họ quen nhau chưa lâu, anh vẫn chưa hoàn toàn bày ra hết.

  Nhưng anh nói như vậy cũng là cố ý. anh tự biết mình là dạng người gì, cũng chưa từng muốn vì ai mà phải thu lại chính mình, kiềm chế ý nghĩ của mình.

  anh cảm thấy mình không phải là loại ngụy quân tử kia, đã là một tên háo sắc, anh không sợ khiến Kỷ An Ninh hiểu rõ về mình.

  Văn Dụ cố ý dùng lời nói trêu chọc Kỷ An Ninh, có ý định nhìn một chút xem bộ dạng cô từ luôn lạnh lùng sang đỏ mặt vì tức như thế nào. Nghĩ lại, đúng là thú vị.

  Lưu manh chính là như vậy, ngươi càng xấu hổ, hắn càng vui vẻ.

  Nhưng phản ứng của Kỷ An Ninh vượt quá dự kiến của Văn Dụ. cô nhìn giống như có chút hoảng hốt, ánh mắt nhìn anh giống như mang theo hoài niệm, khoé miệng thế mà có ý cười, lại chuyển thành ánh mắt mẹ già đầy bất đắc dĩ khi nhìn đứa con nhỏ nghịch ngợm của mình.

  Văn Dụ không hiểu được.

  Nhưng lúc này khi ánh mắt Kỷ An Ninh nhìn anh, từ lúc bọn họ quen biết đến nay, đây là lần cô dịu dàng nhìn anh nhất.

  Văn Dụ theo bản năng liền cầm chặt cổ tay Kỷ An Ninh, ngón cái vuốt nhẹ một chút lên làn da tinh tế mềm mại.

  Từ nhà trẻ đến đại học, Văn Dụ sờ qua nhiều cổ tay của con gái, nhưng không có người nào như Kỷ An Ninh, mềm mại không xương, để cho người ta kiềm lòng không được mà sinh ra thương xót.

  Trong đầu anh hiện lên hình ảnh cô hàng ngày đưa thức ăn đến ký túc xá, hai tay xách theo hai cái túi nặng nề chạy trong sân trường. cô đã dùng cổ tay mảnh khảnh tinh tế này mà đi làm việc nặng như thế để kiếm một chút tiền thôi sao?

  Trong lòng Văn Dụ đột nhiên bị chặn đến khó chịu.

  Cảm nhận được ngón cái Văn Dụ đang vuốt ve, Kỷ An Ninh không nói mà nhìn anh một cái. Cái tên lưu manh này, lúc nào cũng sàm sỡ con gái được.

  “Buông ra.” cô nói.

  cô nghĩ giọng điệu cứng một chút, nhưng lời nói ra lại dịu dàng nhẹ nhàng, hiện tại cô không cứng rắn nổi với anh. cô nhìn thấy anh bây giờ đang tràn đầy sức sống, trong lòng đều mềm mại.

  Cho dù anh có không tốt cỡ nào, nhưng từ lúc viên đạn kia xuyên qua thân thể cô bắn trúng tim anh thìcô đã sớm tha thứ cho anh rồi.

  “anh buông tay trước đi.” Kỷ An Ninh cụp mắt, giọng nói nhỏ hơn một chút, nhẹ nhàng, “Đừng lôi lôi kéo kéo trước cổng trường…”

  Văn Dụ theo bản năng liền nghe lời cô, buông tay ra.

  Lập tức thấy hối hận, thời điểm như thế này không phải nên nhân lúc còn nóng tranh thủ trêu cô thêm mấy lần à? Sao anh lại bị quỷ thần xui khiến mà nghe lời buông tay cơ chứ?

  Giọng nói Của Kỷ An Ninh nhẹ nhàng, không quát lớn, cũng không cầu xin nhưng rất kì diệu, làm anhtheo bản năng nghe lời.

  “Cho nên bây giờ em muốn làm gì?” Văn Dụ hùng hổ dọa người hỏi.

  Kỷ An Ninh yên lặng một lát, ngẩng đầu nói: “Tôi chỉ muốn hỏi anh, anh thích tôi ở điểm nào?”

  Vấn đề này đã làm khó cô hai kiếp. Bây giờ cô có thể bình tĩnh đối mặt nói chuyện với anh, cô thật sựrất muốn biết rõ đáp án.

  Văn Dụ cảm thấy đó là vấn đề hết sức ngớ ngẩn.

  “Đương nhiên là vì…” anh lời lẽ thẳng thắn, thấm chí còn cảm thấy đối với vấn đề Kỷ An Ninh hỏi cảm thấy có chút không nói rõ được, “Thích bộ dạng xinh đẹp của em.”

  anh nói, không nhịn được mà dùng ngón trỏ nâng cằm Kỷ An Ninh lên.

  Kỷ An Ninh nắm ngón tay đáng ghét kia, cảm thấy không tưởng tượng được: “Chỉ như vậy?”

  Văn Dụ nói: “Đúng vậy.”

  Kỷ An Ninh tiếp tục hỏi: “không có nguyên nhân khác?”

  Văn Dụ suy nghĩ một giây, đổi giọng nói: “Có.”

  Kỷ An Ninh hỏi: “Là gì?”

  Văn Dụ không trả lời mà dời tầm mắt xuống.

  Mấy ngày gần đây, Văn Dụ hay quan sát Kỷ An Ninh, phát hiện ra cô hình như rất thích mặc mấy cái áo thun tay ngắn, cỡ nhỏ, bó sát người. Quần áo mặc trên người làm hiện rõ đôi vai gầy yếu, vòng eo thon gọn. Người gầy như thế, xương quai xanh lồi ra, thịt cả người hình như đều dồn hết vào ngực, chỉ có chỗ đó lồi ra, rất đầy đặn.

  sự gầy yếu với đầy đặn gây tương phản rất lớn, Văn Dụ có chút không khống chế được máu đang chảy trong người.

  Con mắt đen như mực của anh nhìn sang tay Kỷ An Ninh. Bàn tay nho nhỏ trắng trẻo, nắm lấy một ngón tay của anh, giống như một kiểu ám hiệu.

  Cái tên lưu manh Văn Dụ này, vừa nhìn bàn tay trắng trẻo mềm mại của Kỷ An Ninh, trong đầu đã bắt đầu suy nghĩ mấy ý tưởng dâm dục.

  Nơi nào đó của Kỷ An Ninh đã bị anh đem vào trong đầu liên tưởng tới mấy ý tưởng không tốt đẹp rồi.

  Lúc Văn Dụ dời tầm mắt xuống, cô cúi đầu nhìn thoáng qua, thấy ngực mình liền hiểu ra anh nói “Có” là chỉ cô ngoài gương mặt xinh đẹp còn có dáng người quyến rũ.

  “Như vậy thôi.” cô hỏi, “Chỉ có những cái này?”

  Văn Dụ liếm môi, cố gắng kéo mình thoát ra từ trong mấy ý nghĩ không được lành mạnh, nói: “khôngphải sao?”

  anh có hơi buồn cười: “Chẳng lẽ nói là anh thích vẻ đẹp tâm hồn của em? Vậy em cũng phải cho anhthời gian tìm hiểu rõ tâm hồn của em chứ. anh và em mới quen nhau được bao lâu? anh làm sao nhìnrõ tâm hồn em được chứ? Có thể thích em ở điểm gì nữa? Đương nhiên là gương mặt xinh đẹp của em rồi.”

  Lời Văn Dụ nói không dễ nghe nhưng làm người ta không thể phản bác.

  “Hóa ra là” Kỷ An Ninh thì thào nói: “Kiểu này à? Chỉ…đơn giản như vậy?

  “Rất nông cạn đúng không?” Văn Dụ mỉm cười, mỉa mai, “Như vậy thôi, không thì em cho rằng là vì cái gì?”

  Rất nhiều đứa con gái chạy theo Văn Dụ, anh coi thường nhất là những người cho rằng đây là tình yêuchân chính. Nhưng gỡ bỏ từng lớp áo ngoài đang che đậy thì sẽ thấy rõ, bọn họ yêu anh, đơn giản làyêu thích gương mặt với dáng người của anh, còn có tiền của anh.

  Ba cái này nếu thiếu một, bọn họ cũng không yêu anh đến mức ấy.

  Văn Dụ đã sớm nhìn rõ.

  Kỷ An Ninh không thể nói rõ tại sao trong lòng mình lại thấy thất vọng. Nhưng sự thất vọng này nhanh chóng tan đi, cô cảm nhận được sự thoải mái, giống như sự thoải mái sau khi trút được gánh nặng.

  cô buông ngón tay của Văn Dụ ra, vui sướng nói: “Như vậy à, vậy là tốt rồi.”

  Lông mày cô giãn ra, thậm chí còn như đang tỏa sáng.

  Văn Dụ nghĩ chắc chắn là do ánh nắng chiếu nên gây ảo giác.

  Văn Dụ không biết, thật ra là Kỷ An Ninh đang cảm thấy nhẹ nhõm.

  Sau khi cô sống lại, bàng hoàng mất mấy ngày, không dám chủ động đi gặp Văn Dụ, bởi vì cô thấy áp lực trên vai quá nặng. cô sống lại một kiếp, cõng theo món nợ của kiếp trước, so với sinh hoạt đangtúng quẫn còn nặng nề hơn.

  Thế gian này, thứ khó trả nhất là nợ tình cảm.

  Kiếp trước Văn Dụ vì cô mà sống cũng vì cô mà chết, Kỷ An Ninh không biết làm sao để trả món nợ ân tình này cho anh.

  Đột nhiên biết được hóa ra nguyên nhân anh thích cô không giống những gì cô nghĩ, hóa ra anh thíchcô chỉ là thích thuần túy, hừng hực dục vọng. Kỷ An Ninh giống như đang phải gánh món nợ khổng lồ, lãi mẹ đẻ lãi con, bỗng nhiên một ngày được cho biết không phải trả lãi nữa, chỉ cần trả tiền gốc là được.

  Đúng thật là, nhẹ nhõm hơn nhiều.
   
 17. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap

  Editor: tiểu mao

  Giữa lông mày Kỷ An Ninh đều toát ra ý cười.

  “Văn Dụ, anh đúng là một tên lưu manh!” cô nói.

  Văn Dụ kinh ngạc, chẳng lẽ Kỷ An Ninh có thuật đọc tâm, biết lúc nãy trong đầu anh đang nghĩ gì?

  anh nhìn kĩ cô thấy ánh mắt cô trong vắt sáng tỏ, không chút mập mờ. Giống như cô vừa nói một câu trần thuật vậy.

  Làm anh có chút nghĩ không ra.

  Kỷ An Ninh vừa gỡ xuống áp lực nặng nề, cả người đều thoải mái, mặt mày mang ý cười, khuôn mặt như phát sáng, nói: “Tôi vẫn muốn nói câu kia, tôi chỉ muốn làm bạn bè với anh. Loại chuyện này khôngthể cưỡng cầu, anh không muốn thì thôi.”

  Văn Dụ kêu một tiếng “Này”, đang muốn nói chuyện thì có người gọi tên Kỷ An Ninh.

  Hai người quay đầu, người gọi Kỷ An Ninh là lớp trưởng lớp cô Mạnh Hân Vũ. cô ấy đang cùng mấy người bạn cùng lớp đi ra ngoài trở về trường.

  Kỷ An Ninh bỏ lại cho Văn Dụ một câu: “Bạn học gọi tôi.” Rồi chạy đi

  cô chạy tới chỗ Mạnh Hân Vũ, hỏi: “đi dạo phố à?” Có hai nữ sinh đang cầm trên tay mấy cái túi giấy, giống như đi dạo qua mấy cửa hàng nhỏ bên ngoài trường học.”

  Mạnh Hân Vũ nói: “Cùng mọi người ra ngoài mua ít đồ.” Trong này, mấy nữ sinh đều không quen với Kỷ An Ninh, chỉ có Mạnh Hân Vũ nói được hai câu, vừa rồi cũng là cô gọi Kỷ An Ninh. Nhưng cô ấy nóixong lại quay sang lườm nữ sinh khác một chút.

  Nữ sinh kia là người luôn muốn làm hoa khôi lớp, hoa khôi khoa, kiếp trước mấy lời đồn đại về Kỷ An Ninh chủ yếu xuất phát từ Tôn Nhã Nhàn.

  Ánh mắt cô ta lấp lóe, xen vào hỏi: “Người vừa rồi nói chuyện với cậu là Văn Dụ năm ba à?” cô ta vừa rồi đi về phía này, lập tức chú ý đến Văn Dụ, lại nhìn kĩ, thấy nữ sinh đang nói chuyện với Văn Dụ khôngphải là Kỷ An Ninh kiêu ngạo lạnh lùng kia à.

  Trong lòng cô có chút tâm tư, nhưng cô ta với Kỷ An Ninh quan hệ không tốt lắm, cô ta liền thọc Mạnh Hân Vũ một chút, khiến Mạnh Hân Vũ gọi Kỷ An Ninh.

  Mạnh Hân Vũ quay đầu thấy Kỷ An Ninh, không nghĩ nhiều liền gọi. Gọi xong mới nhận ra, Kỷ An Ninhđang nói chuyện với một soái ca chân dài. cô hình như…gọi không đúng lúc thì phải.

  Đầu óc cô ấy cũng thông minh, lúc này thấy Tôn Nhã Nhàn mở miệng hỏi soái ca kia, hình như hiểu được mình bị Tôn Nhã Nhàn lợi dụng.

  Hai nữ sinh khác tò mò nói: “Người kia là Văn Dụ à? Đẹp trai thật đấy.”

  “Cao quá đi, anh ấy cao bao nhiêu vậy?”

  Mấy cô đã được Tôn Nhã Nhàn giới thiệu qua về đại danh Văn Dụ, vừa rồi được nhìn thấy, đúng là danh bất hư truyền. Dáng người cao, không mặt cứng rắn, bừng bừng khí khái hào hùng. Hơn nữa nhìn qua trông rất thành thục, đúng là năm ba không giống với mấy nam sinh ngây thơ trong lớp.

  “Tớ cũng không biết.”

  cô nghĩ một chút, nói: “Có lẽ là khoảng mét tám?”

  “Tớ nghĩ là hơn.” một nữ sinh nói, “Vóc dáng bọn mình cũng tương đương nhau, cậu đứng kém anh ấymột cái đầu, chắc chắn phải hơn mét tám.”

  Tôn Nhã Nhàn hỏi: “Lần trước nghe nói các cậu có quen biết. Làm thế nào cậu quen với Văn Dụ? Tớ nhớ cậu không phải người bản địa.”

  Kỷ An Ninh lạnh nhạt trả lời: “Quen nhau ở nhà ăn của trường.”

  Mấy nữ sinh yên tĩnh một giây, lập tức hưng phấn.

  “Oa, anh ấy tới bắt chuyện với cậu thật à?”

  “Có phải muốn theo đuổi cậu không?”

  “Trời ạ, đây là khung cành bên trong đại học mà tớ tưởng tượng!”

  Kỷ An Ninh đang đợi mấy câu này.

  Kỷ An Ninh không phải bánh bao, cũng không phải không biết nói chuyện. Chỉ là kiếp trước lời đồn đãthành, Văn Dụ lại ra vẻ quấn chặt lấy cô, cho dù cô có mười cái miệng cũng vô dụng.

  Huống hồ, cô một người mà phải gánh cuộc sống của hai người, phải bôn ba mệt nhọc, không thừa sức lực mà dây dưa nhiều nhiều với những bạn học đã cho cô là đứa con gái hám giàu. Chẳng qua chỉ là bốn năm bạn học thôi, đợi đến lúc tốt nghiệp, chẳng ai nhớ ai.

  Nhưng cô không nghĩ tới, cô không đợi được đến ngày tốt nghiệp, mà kiếp này, cơ hội lại tới, Kỷ An Ninh cảm thấy có thể tránh được vết xe đổ.

  “anh ấy đúng là có ý đó.” Kỷ An Ninh thẳng thắn thừa nhận. Có nam sinh muốn theo đuổi cô, cũngkhông phải việc cần giấu, có gì mà không thể nói.

  Mấy người Mạnh Hân Vũ càng kích động, liên tiếp truy hỏi: “Sau đó thì sao? Sau đó thì sao?”

  Kỷ An Ninh mỉm cười sau đó phá vỡ mấy bong bóng màu hồng của mấy cô nàng: “Hàn huyên trò chuyện, cảm thấy không hợp.”

  “A?” Các cô gái vỡ mộng.

  Theo các cô, chỉ cần không thấy ghét đối phương, nếu nam sinh đủ cao đủ soái nếu tới tỏ tình thì sẽtiếp nhận. Dù cho không có cảm giác, cũng có thể đi từ bạn bè lên từ từ tìm cảm giác.

  “Chủ yếu là do chênh lệch về trình độ kinh tế quá lớn.” Kỷ An Ninh nói, “Nhà anh ấy có điều kiện rất tốt, tiền tiêu thoải mái, tình huống của tớ mấy cậu biết mà, không phù hợp lắm. Với cả tớ phải làm thêm rất nhiều, không có thời gian nói chuyện yêu đương. Tớ đã nói rõ với anh ấy.”

  Lúc cô nói chuyện đầu nghiêng về một bên.

  Ánh nắng chiếu đôi mắt đen nhánh của cô thành màu nâu nhạt, làn da trắng óng ánh hiện ra ánh sáng dịu dàng.

  Mấy người Mạnh Hân Vũ đều ngơ ngẩn, trong thời khắc đó, trong lòng cùng sinh ra một ý nghĩ, Kỷ An Ninh…thật xinh đẹp.

  rõ ràng là cùng tuổi, rõ ràng đều mới từ học sinh trung học trở thành sinh viên, nhưng giữa lông mày Kỷ An Ninh lại giống như trưởng thành hơn bọn họ mấy phần. Vẻ xinh đẹp yên tĩnh này không phải chỉ ở tướng mạo, mà là khắc ở giữa lông mày, sâu trong đôi mắt.

  Cũng không lạ tại sao Văn Dụ là một người con trai cao ráo đẹp trai như vậy lại muốn bắt chuyện ở nhà ăn.

  Mấy nữ sinh nhịn không được mà hâm mộ cô.

  Tôn Nhã Nhàn lại phì cười nói: “Cậu đang đùa à? không phải cậu biết nhà Văn Dụ có tiền à? Nếu cậu làm bạn gái anh ấy, cậu còn phải đi làm thêm làm gì? Tiền một tháng cậu kiếm được còn chưa đủ cho người ta đổ xăng ý.”

  Cho dù nụ cươi tươi như hoa cũng không thể che dấu sự ghen ghét trong đáy mắt.

  Kiếp trước, Tôn Nhã Nhàn không theo đuổi được Văn Dụ, nên sinh ra ghen ghét, cô ta giống như rắn độc chạy đi khắp nơi rêu rao nói xấu Kỷ An Ninh, dội nước bẩn lên người cô.

  So sánh với mấy người ngây thơ như Mạnh Hân Vũ, Kỷ An Ninh rõ ràng thấy Tôn Nhã Nhàn là loại bên ngoài xinh đẹp bên trong xấu xí.

  Ánh mắt cô lạnh lùng hỏi: “Cậu đang nói tới chuyện yêu đương hay được bao nuôi?”

  Sắc mặt Tôn Nhã Nhàn không tốt bắt đầu gây sự: “Như thế nào? Chẳng nhẽ không phải?”

  Kỷ An Ninh mỉm cười: “Tớ vừa nói là nhà Văn Dụ quá giàu. Khả năng kinh tế của tớ có hạn, nếu như quen với anh ấy, tớ chắc không có đủ tiền. Cho nên, tớ đã cự tuyệt anh ấy.”

  Tôn Nhã Nhãn tranh luận: “Trai gái yêu đương, nếu điều kiện kinh tế tốt một chút thì gánh vác chi phí thìcó sao. Hoặc là cậu để anh ta chịu nhiều, mình chịu ít.”

  “Có thể. Con trai gánh vác chi phí yêu đương, kiểu này tớ cảm giác có thể. Chỉ cần hai bên đều vui lòng là được.” Kỷ An Ninh vui vẻ gật đầu đồng ý, nhưng lại chuyển hướng nói: “Nhưng tớ vừa nói tớ vì phải làm thêm nên không có thời gian yêu đương. Cậu lại nói tới quen biết với con trai có tiền thì không cần làm việc vất vả.”

  Kỷ An Ninh bình tĩnh nói: “Mong cậu hiểu rõ, tớ làm thêm để kiếm tiền sinh hoạt với tiền thuốc của bà ngoại, số tiền này không phải dùng cho chuyện yêu đương. Nếu cậu cảm thấy cậu cùng với người ta ở chung một chỗ thì bản thân không phải kiếm tiền nữa, chẳng lẽ cậu muốn người ta phải bỏ tiền ra nuôi cả nhà cậu à? Nếu cậu nghĩ như vậy, thì chắc chẳng phải yêu đương gì? Tớ cảm thấy cậu đang bán thân đấy, không tốt lắm đâu?”

  Kiếp trước Tôn Nhã Nhàn chụp lên đầu cô mấy thứ dơ bẩn, kiếp này Kỷ An Ninh vượt lên trước chụp lại lên đầu Tôn Nhã Nhàn.

  “Cậu…!” Tôn Nhã Nhàn tức đỏ cả mặt, nhưng không phản bác được mấy suy luận của Kỷ An Ninh. Suy luận của Kỷ An Ninh dựa trên cơ sở mấy câu cô ta vừa nói lúc nãy, chẳng qua cô chỉ giải nghĩa rõ hơn chút thôi.

  Mà lúc Tôn Nhã Nhàn nói mấy câu kia, rõ ràng toàn vị chua lòm ám chỉ nhà Văn Dụ có tiền, Kỷ An Ninh có thể sống dựa vào Văn Dụ. Chẳng qua là bị Kỷ An Ninh che dấu thôi.

  Mạnh Hân Vũ nhìn hai người vài lần, Mạnh Hân Vũ dù sao cũng là lớp trưởng, cô ấy kéo cánh tay Kỷ An Ninh nói: “không phải đang nói về trai đẹp à, sao lại cãi nhau rồi.”

  Tôn Nhã Nhàn nhận lấy bậc thang, muốn đi xuống: “Đúng vậy, chỉ đùa chút thôi, nghiêm túc vậy làm gì?”

  “Hóa ra là nói đùa à, đều là sinh viên, học hành khổ cực nhiều năm như vậy mới đỗ được Hoa đại,không thể nào suốt ngày chỉ nghĩ đến việc tìm bạn trai có tiền, sống dựa vào mấy người giàu có, tớ biết cậu đang đùa mà.” Kỷ An Ninh nở nụ cười, “Tớ cũng vậy.”

  Dựa vào kim chủ và mấy người giàu có đều là những thứ kiếp trước Tôn Nhã Nhàn dùng để nói Kỷ An Ninh. Hôm này cuối cùng Kỷ An Ninh cũng có thể trả lại, cảm thấy như có ngụm khí bẩn được thoát ra ngoài, trong lòng trở nên dễ chịu hơn nhiều.

  Sắc mặt Tôn Nhã Nhàn khó coi hơn, cô ta miễn cưỡng cười nói: “Tớ đi tới mấy hàng quà vặt mua ít đồ, mọi người về lớp học trước đi.” Liền vội vàng bỏ đi.

  “không nhìn ra mồm mép cậu lợi hại như thế đấy.” Mạnh Hân Vũ nhe răng cười.

  Cánh tay cô ấy vẫn đang kéo tay Kỷ An Ninh. Nếu nữ sinh như cô ấy đi căn ngăn sẽ tới kéo một trong hai người đang cãi nhau, đây là hành vi tự nhiên. Nhưng lúc cô ấy vươn tay, theo bản năng liền chọn Kỷ An Ninh.

  thật sự thì, lúc Tôn Nhã Nhàn nói câu kia… Cũng không phải là ý Kỷ An Ninh nói kia.

  Mạnh Hân Vũ mặc dù không phải sinh viên nghèo khó, nhưng áp lực kinh tế trong nhà cũng rất lớn, đối với Kỷ An Ninh có thể hiểu. Tôn Nhã Nhàn dùng giọng điệu âm dương quái khí kia cũng làm cô ấy cảm thấy không thoải mái.

  Kỷ An Ninh mặt thì tươi cười nhưng lại nói cô ta tới mức á khẩu không trả lời được, trong lòng Mạnh Hân Vũ cũng thấy rất vui sướng.

  không riêng gì cô ấy, hai nữ sinh khác cũng nói: “nói đùa cũng phải có mức độ chứ, nói chuyện chua chát như thế đúng là làm cho người ta khó chịu.”

  cô nàng ấy đang nói đến Tôn Nhã Nhàn.

  không phải ai cũng ngốc. một cô gái xinh đẹp vừa thừa nhận mình được một anh chàng vừa có tiền vừa đẹp trai theo đuổi, một người khác đã vội nói chuyện châm chọc đủ hướng, tìm cách hạ thấp, ai màkhông nghe thấy vị chua trong này chứ.

  “Đúng vậy. Bình thường thấy cậu ấy xinh đẹp lại tốt tính, rất có mặt mũi, không nghĩ là kiểu người như thế.” một nữ sinh khác cũng nói.

  Tân sinh năm nhất, vừa tới hoàn cảnh mới, chính là giai đoạn tìm kiếm những người bạn hợp nhau.

  Lúc tập huấn quân sự là lúc lập lên tình chiến hữu, mọi người nhanh chóng có cảm tình với nhau, nhưng vẫn bị ngăn lại do tính cách khác nhau. Khoảng thời gian trở về trường học, mất một khoảng thời gian để các đoàn thể điều chỉnh nội bộ.

  Kỷ An Ninh không tham gia tập huấn quân sự, cũng không hay đi cùng lớp, bỏ lỡ hai cơ hội tốt để thân thiết với mấy bạn trong lớp.

  Kiếp trước cô từ bỏ việc giải thích cho mình, cũng từ bỏ việc giao lưu với bạn học, để cho mình trở thành cá thể đơn độc bên ngoài quần thể.

  một kiếp này, trong lòng cô còn khúc mắc, lúc đầu không định thân thiết với mấy bạn cùng lớp, nào ngờ chỉ vì một lần tranh cãi với Tôn Nhã Nhàn lại ngoài ý muốn mà đạt được sự ủng hộ của ba người Mạnh Hân Vũ.

  Vận mệnh của con người, thường vào lúc người ta không để ý mà đi theo một hướng khác.

  Ví dụ như Kỷ An Ninh, cô chỉ nhất thời xúc động muốn tới câu lạc bộ kickboxing học một vài chiêu, nhưng lại tự chui đầu vào lưới, tự mình nhảy vào địa bàn của Văn Dụ.
   
 18. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
 19. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap

  Editor: Tiểu mao

  Tôn Khải mắc cười gần chết.

  Kỷ An Ninh cứ như vậy bị cưỡng ép thông qua “khảo sát”, lại mạnh mẽ “bị đăng ký” thành thành viên câu lạc bộ kickboxing Hoa đại.

  Kỷ An Ninh chỉ thấy dở khóc dở cười, trả đĩa sắt lại cho Văn Dụ: “Đừng nói đùa nữa. Tôi về đây.”

  Văn Dụ kín đáo đem đĩa sắt chuyển cho Tôn Khải, cười hì hì: “không phải đùa đâu, em muốn học mấy chiêu phòng thân à? anh dạy cho em.”

  Buổi trưa hôm đó, Văn Dụ nhìn thấy Kỷ An Ninh đi qua nhiều gian hàng, có nhiều câu lạc bộ thích hợp với nữ sinh vậy mà cô lại một mình chạy tới hỏi câu lạc bộ kickboxing, anh liền đoán được ý định của cô.

  Kỷ An Ninh giật mình, lúc này cô đã quay người bước một bước, bời vì câu nói của Văn Dụ mà dừng lại. cô quay đầu nhìn anh.

  Con mắt Văn Dụ sáng như hai cái đèn pha, không như đôi mắt giống hố đen trong trí nhớ của Kỷ An Ninh.

  Trong lòng Kỷ An Ninh không biết tại sao lại run lên một cái.

  “Trường chúng ta có câu lạc bộ Taekwondo, võ thuật, nhưng anh cam đoan với em, em không thể tìm được chỗ nào phù hợp hơn ở đây.” Khóe mắt đôi môi Văn Dụ lúc cười đều đầy tự tin, “Em muốn học cái gì, anh cho em tự chọn.”

  Kỷ An Ninh cuối cùng không đi nữa.

  cô nói: “Tôi muốn học mấy chiêu phòng thân, phải có tính thực dụng, không phải loại nhìn được mà không dùng được.”

  “không vấn đề gì.” Văn Dụ đánh cược, “Kickboxing tự do có tính thực dụng cao nhất. Hai chữ tự do là một loại ý niệm, anh sẽ nói cho em nguyên lý, sau đó tự bản thân em phải tự tìm tòi chiêu thức.”

  “Thế nào?” anh cười đầy xấu xa, “không đến nhầm chứ?”

  Kỷ An Ninh lườm anh một cái: “Nhưng thời gian huấn luyện của tôi không nhiều, chỉ có thứ hai đến được thôi.”

  Văn Dụ nhíu mày: “Thứ hai không đi làm thêm à?”

  “Ừ.” Kỷ An Ninh nói, “Thứ hai khách ở quán cà phê không nhiều lắm, không cần nhiều người, tôi cũng không phải đi dạy kèm.”

  Văn Dụ ngẩng đầu nhìn trần nhà một chút, cúi đầu xuống nói: “thật ra…”

  Kỷ An Ninh không thèm nháy mắt nói: “Im ngay.”

  “…” Văn Dụ trừng mắt nhìn lại, “Em biết anh muốn nói gì à?”

  Kỷ An Ninh bực mình nói: “Dùng đầu gối cũng biết.”

  Kiều gì cũng là câu ngang ngược “Ở với anh sẽ không phải lo chuyện tiền bạc”.

  Văn Dụ cười ha ha vài tiếng, hỏi cô: “Bây giờ muốn về nhà à? Hay phải đi đâu nữa?”

  Kỷ An Ninh nói: “Nếu ở đây hết chuyện rồi thì tôi phải về nhà đây.”

  Văn Dụ nói: “Em đợi anh thay quần áo một chút rồi cùng về.”

  nói xong, anh chạy nhanh tới phòng thay đồ, không cho Kỷ An Ninh có cơ hội cự tuyệt.

  Kỷ An Ninh chỉ có thể đứng tại chỗ chờ anh. Vừa quay đầu liền phát hiện, mặc kệ xa hay gần, mấy thành viên lâu năm đều đang nhìn cô đầy thăm dò. Thấy cô quay đầu lại thì giả bộ không có chuyện gì mà dời ánh mắt đi.

  Lão đại Văn Dụ của bọn hắn đúng là thích con gái. Ở chỗ khác mấy cô nàng muốn nũng nịu với anh thế nào cũng được, nhưng riêng câu lạc bộ kickboxing thì không.

  Văn Dụ nhìn qua thì là một người buông thả, cộc cằn, nhưng lúc thật sự làm việc lại rất nghiêm túc.

  Câu lạc bộ kickboxing trong trường là cấm địa của anh.

  anh yêu thích kickboxing, đối với các thành viên cũng yêu cầu rất nghiêm khắc, không cho phép mấy cônàng nũng nịu chạy tới đây quấy rối. Lúc đầu mới thành lập câu lạc bộ cũng cho con gái vào, sau đó bị anh đá ra hết.

  anh còn lập nên quy tắc, sau này không nhận con gái.

  Suốt hai năm, đây là lần đâu tiên Văn Dụ tuyển con gái vào, mà không phải do người ta muốn vào mà bị Văn Dụ dùng thủ đoạn lừa đảo lừa vào.

  Bọn hắn sao không tò mò được chứ, tâm hồn hóng hớt muốn bùng nổ luôn rồi.

  Trần Hạo đang dẫn dắt mấy người mới khảo sát, không lo tới được bên này. Tôn Khải liền đứng ra gánh vác lấy kỳ vọng của mọi người, tới nói mấy lời khách sáo với Kỷ An Ninh.

  “Sư muội, uống nước đi.” hắn ân cần bưng nước cho Kỷ An Ninh.

  Kỷ An Ninh cảm ơn rồi nhận lấy.

  “Sư muội học khoa nào? Ngành nào? Ở tầng mấy ký túc xá? Em biết Văn ca ca à?” Tôn Khải xoa xoa tay, hỏi liên tục.

  Úi chà, có thể làm cho Văn Dụ phá bỏ quy tắc, hiếu kì quá đi!

  Văn Dụ vừa thay xong quần áo, đi ra đã thấy Tôn Khải mặt mày hớn hở, đang vui vẻ nói chuyện với Kỷ An Ninh.

  Đương nhiên chủ yếu là Tôn Khải nước miếng tung bay: “…anh cứ vậy mà cho một quyền, kẻ trộm kia vừa rồi còn đang vênh váo, bị anh đánh một cái đã không dậy nổi!”

  Kỷ An Ninh thì sao, cô hơi ngửa mặt lên, hơi mỉm cười, nghe được chỗ quan trọng thì phối hợp: “Oa ~ lợi hại thật đó ~”

  Đèn chiếu sáng công suất lớn chiếu lên mặt cô, cặp mắt kia giống như ánh trời chiều chiếu vào mặt hồ, sóng nước lấp loáng. Bởi vì thình thoảng hơi kinh ngạc mà môi hơi nhếch, biểu cảm trở nên linh hoạt, làm mấy động vật giống đực hormone tăng cao, muốn biểu hiện dáng vẻ đàn ông của mình.

  “Lúc này, cành sát chạy tới. Sau đó…” Nước miếng Tôn Khải đang tung bay, còn khua tay múa chân, đột nhiên vừa liếc mắt, cảnh sát thì không tới, nhưng Văn Dụ tới rồi.

  Văn Dụ lạnh lùng liếc hắn.

  Người con gái của ông đây.

  “…Khụ.” Tay Tôn Khải vẫn đang giơ, “Cái này, để hôm nào anh kể tiếp, hôm nay anh còn chưa huấn luyện xong.”

  hắn chạy như ma đuổi.

  Hormone vừa giảm, đầu óc lập tức tỉnh táo. hắn rõ ràng đi hỏi thăm mấy câu, sao lại thành kể chuyện linh tinh rồi? Giống như không cẩn thận đã khai hết tám đời tổ tông nhà mình cho Kỷ An Ninh rồi.

  Văn Dụ nghiến răng, đi qua nói với Kỷ An Ninh: “đi thôi.”

  Kỷ An Ninh đang cúi đầu nhìn tin nhắn trên điện thoại, chuyển phát nhanh của cô đã tới.

  cô cất điện thoại, đeo túi lên, liếc mười mấy nam sinh đang khí thế ngất trời thực hiện khảo sát: “anh là đội trưởng, bỏ đi thế này không sao chứ?”

  “Còn Trần Hạo mà, mấy công việc này bình thường anh không quan tâm.”

  Hai người đi tới cửa, Văn Dụ rất lịch sự mà đẩy cửa cho Kỷ An Ninh nhường cô đi trước, đi qua cái cửa nhỏ ở sảnh, lại mở cửa ngoài.

  Buổi chiều gió nhẹ thổi qua, đem mùi cơ thể của Văn Dụ tới chóp mũi Kỷ An Ninh.

  Nồng đậm, mang theo hormone đàn ông.

  Văn Dụ ở trên sàn thi đấu, dưới ánh đèn, mồ hôi óng ánh, bắp thịt rắn chắc, cơ bắp cuồn cuộn, mấy hình ảnh này đột nhiên hiện ra trong đầu Kỷ An Ninh.

  cô thiếu tự nhiên mà quay mặt đi chỗ khác.

  Văn Dụ khẽ giật mình, cúi đầu nắm cổ áo ngửi thử.

  “Mùi mồ hôi đúng không? Hun em rồi à?” anh cũng thấy hơi bất đắc dĩ, “anh lúc nãy có lau qua, ở đây không có chỗ để tắm gội, chỉ thể có về nhà rồi tắm.”

  Hai người đi ra khỏi tòa nhà.

  Lúc xin sân bãi, trường học cho chỗ là tòa nhà nhỏ này, không gian thoải mái. Chắc tòa nhà này có lâu rồi, nhìn rất cũ, mấy công trình dưới mặt đất không dùng được. anh muốn xây dựng chỗ tắm gội, trường sống chết cũng không cho.

  Trời bên ngoài đã tối, không khí cũng tươi mát, Kỷ An Ninh hít thở không khí nói: “Tôi không biết là anhở trong câu lạc bộ kickboxing đấy.”

  Lời cô nói là chỉ kiếp trước.

  Văn Dụ cười đến là xinh đẹp: “Cho nên em phải hiểu anh hơn mới được, cái gì cũng không biết đã từ chối anh, giờ hối hận rồi?”

  “…” Kỷ An Ninh bước nhanh hơn, “Tôi vẫn nên rời câu lạc bộ thôi.”

  “Này!” Văn Dụ chân dài đuổi theo cô.

  “Lúc vừa vào năm nhất thì lập chơi thôi.” anh nói: “Sau này, trong nhà nhiều việc nên không có thời gian quản lý, bây giờ trên cơ bản đều giao cho Trần Hạo.”

  thật ra anh đã sớm bỏ câu lạc bộ qua một bên, chỉ cung cấp tài chính. Nếu không kiếp trước Kỷ An Ninh cũng không biết anh là đội trưởng câu lạc bộ kickboxing.

  anh nói cho cô thời gian huấn luyện bình thường với mấy hạng mục cần chú ý.

  Kỷ An Ninh hỏi: “Mặc quần thể thao được không?”

  Văn Dụ liếc mắt nhìn cái quần bò của cô, hỏi: “Em cao bao nhiêu? Mét sáu lăm không?”

  “Sáu ba.” Kỷ An Ninh trả lời, “Thế nào?”

  “Quần thể thao bình thường là được.” Văn Dụ nói.

  Rất nhanh đã tới giao lộ, Kỷ An Ninh nói: “anh về nhà đi, tôi phải đi lấy chuyển phát nhanh.”

  Văn Dụ thu bước chân lại, mũi chân chuyển một cái, đi với cô về hướng trường học: “Cùng đi, anh cũng không vội.”

  Kỷ An Ninh nhanh chóng tìm được món đồ của mình, đó là một cái thùng lớn, cô mua lò vi ba.

  Kiếp trước không dám mua, kiếp này cô nghĩ thông suốt rồi, thật ra cũng chỉ có mấy trăm tệ.

  Tiền có thể kiếm lại được mà, chỉ cần cô còn sống, thì có thể tiết kiệm tiền. Tiết kiệm được thời gian để chăm sóc bà ngoại.

  Cuộc sống nhiều thay đổi, ai biết lúc nào mình sẽ chết. Bây giờ Kỷ An Ninh chỉ muốn, một là sống tốt cuộc sống của mình, hai là muốn bình an sống sót.

  Kỷ An Ninh kéo tay áo, hơi cong lưng, ôm cái thùng lên.

  đi hai bước thì thấy không đúng, vừa quay đầu lại thấy Văn Dụ vẫn đang đứng đấy. Trong bóng đêm, ánh mắt anh có chút sâu thẳm, cô nhìn không hiểu.

  “đi thôi?” Kỷ An Ninh không hiểu.

  Văn Dụ từ tốn đi đến, hỏi: “anh rất lùn à?”

  “…Hở?” Kỷ An Ninh mở to mắt, không hiểu gì cả.

  “Nếu không sao anh là một người to lớn sống sờ sờ đứng ở đó em lại không thấy?” Văn Dụ mỉa mai.

  anh khẽ vươn tay, đem thùng hàng Kỷ An Ninh đang ôm trong ngực lấy đi, thoải mái vác trên vai. Liếc mắt nói: “Nhờ một tiếng thì chết à?”

  “Hở?...À.” Kỷ An Ninh cảm thấy không quen lắm.

  Mấy năm này, cô có thói quen dựa vào bản thân, không nhờ vả ai. một mình, đơn độc thành quen.

  “Chuyện lúc trưa…” trên đường đi, Văn Dụ mở miệng.

  Kỷ An Ninh: “Hả?”

  “anh nghĩ kĩ rồi, anh vẫn thấy mình nói không sai.” Văn Dụ nói, “Đừng nói với anh bạn bè hay khôngbạn bè gì đó, anh muốn theo đuổi em, chỉ đơn giản vậy thôi.”

  Kỷ An Ninh yên lặng một lúc rồi nói: “anh muốn làm gì, tôi không có quyền can thiệp.”

  “Tôi chỉ có một yêu cầu,” cô nói “Đừng dùng tiền bạc quấy rầy tôi.”

  “A.” Văn Dụ cười, “anh phát hiện em…Hiểu anh rất rõ.”

  “anh không phải người như vậy à.” Kỷ An Ninh vén tóc nói.

  Gió đêm thổi qua mái tóc đen của cô, đèn đường phản chiếu nên gương mặt nhu hòa của cô, hiện lên ánh sáng nhàn nhạt.

  Bây giờ rất ít thấy nữ sinh có màu tóc đen nhánh như thế này, không hề nhuộm tóc. Gương mặt Kỷ An Ninh không chút phấn son, sạch sẽ làm Văn Dụ muốn hôn.

  Cảm giác rất kì lạ, không phải muốn đặt cô dưới người làm chuyện đó, mà chỉ đơn giản là muốn dùng bờ môi chạm vào gương mặt mềm mại kia.

  Trong lòng có mấy phần yên tĩnh.

  Văn Dụ mất một lúc không nói chuyện.

  Kỷ An Ninh nhìn anh một cái.

  Kiếp trước, Văn Dụ dây dưa với cô mang cho cô rất nhiều phiền não. cô nghĩ khi anh nói đến vấn đề này, cô sẽ rất giận anh. Nhưng lúc này, cô nhìn đường nét gương mặt cứng rắn của anh dưới ánh đèn đường, ánh mắt anh sáng ngời, cô phát hiện mình vậy mà không giận nữa.

  cô rất thích lúc anh nhìn cô ánh mắt sáng ngời.

  không muốn, không muốn thấy ánh mắt đỏ như máu.

  Cũng không muốn thấy ánh mắt đen tối ảm đạm hơn cả bóng đêm.
   
 20. honghoaaa

  honghoaaa Gà BT

  Bài viết:
  3.652
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap

  Editor: tiểu mao

  Văn Dụ giúp Kỷ An Ninh mang lò vi ba khiêng đến khu tập thể đối diện trường học, anh kiên trì muốn mang lên tầng, tới tận cửa phòng Kỷ An Ninh.

  “Để ở đây đi.” Kỷ An Ninh nói, “anh nên về sớm đi.”

  Văn Dụ không nghe theo: “đã tới tận đây rồi, để anh mang vào phòng cho em.”

  Kỷ An Ninh im lặng một chút, cụp mắt xuống, nhẹ nói: “Bà ngoại tôi ở nhà, đầu óc của bà…không tiện lắm.”

  Văn Dụ chợt nhớ tới mấy tin được thảo luận kia, bà ngoại Kỷ An Ninh tuổi già ngơ ngẩn. anh cũngkhông kiên trì nữa, thoải mái đem thùng hàng của cô để trên đất: “Được rồi, anh về đây.”

  “Chờ một chút.” Kỷ An Ninh gọi anh lại. cô lôi ra một túi tiền có vài chỗ rách: “Tiền cơm trưa còn thiếu bao nhiêu? Tôi trả lại cho anh.”

  Văn Dụ nhìn cái túi tiền mua ở vỉa hè kia, trợn trừng mắt, cánh tay duỗi ra đè trên cửa phòng, lại gần Kỷ An Ninh. (tư thế kabedon)

  Kỷ An Ninh theo bản năng lui về phía sau, dựa sát vào cách cửa.

  “Đầu tiên nên nói rõ đã.” Văn Dụ cúi đầu nhìn cô đe dọa.

  “anh không dùng tiền bạc để quấy rầy em thì em cũng đừng cầm tiền ăn cơm uống nước để tính toán với anh.” anh cười lạnh, “Coi như chỉ là bạn bè, anh cũng không muốn tính toán chuyện tiền bạc với em, làm thế anh còn mặt mũi nào.”

  Sau khi vận động xong, hơi thở Văn Dụ càng nồng đậm hơn, thật ra mấy câu này không khó nghe, nhưng vẫn làm Kỷ An Ninh cảm thấy…không thở được.

  Kỷ An Ninh ngừng thở, nhìn chằm chằm vào mắt Văn Dụ.

  Hai người bốn mắt nhìn nhau. Trong hành lang có thể nghe rõ từng tiếng thở.

  Yên tĩnh giằng co một lúc, Kỷ An Ninh cất túi tiền đi.

  cô nàng bướng bỉnh già mồm hôm nay lại có mấy lần nghe ngoan ngoãn nghe lời, Văn Dụ cảm thấy rất là hài lòng.

  “Nghỉ ngơi tốt đi.” anh cười một tiếng lộ hàm răng trắng sáng, “Ngày mai gặp.”

  Kỷ An Ninh ôm lò vi ba vào nhà, dùng chân mở cửa.

  Hôm nay về sớm, bà ngoại vẫn chưa ngủ, vẫn đang vui tươi hớn hở xem TV. Bồn cầu tích tụ cả ngày nên giờ trong phòng đầy mùi khai.

  Kỷ An Ninh bỏ thùng hàng xuống, đi vào xả bồn cầu lại đi mở cửa sổ để thông gió, mới tốt hơn một chút. Chỉ là chóp mũi đang đầy hơi thở của Văn Dụ đã bị mùi khai trong phòng hun cho mất hết.

  Kỷ An Ninh dỗ bà ngoại đi tắm, lại đưa bà lên giường nằm, mang quần áo bỏ vào máy giặt.

  Lúc cô và bà chuyển vào, trong phòng chỉ có mấy đồ dùng đơn giản dùng trong nhà, một cái giường đôi,một tủ quần áo không lớn lắm, một cái ghế sô pha bị sập.

  Đồ điện thì chỉ có một cái TV cũ với một cái máy giặt khi hoạt động phát ra tạp âm rất lớn, nghe nói đều do chủ cũ để lại. Người ta không cần nên vứt lại, vừa hay thuận tiện cho Kỷ An Ninh.

  Bây giờ mua thêm lò vi ba, đồ điện trong nhà tính ra là có ba cái.

  cô cũng đi tắm rửa một chút, vừa đọc sách vừa đợi tóc khô. Chờ máy giặt yên tĩnh thì mang quần áo điphơi, tóc lúc này cũng khô, cô mới chui vào chăn.

  Bà ngoại đã ngủ, tiếng thở lúc nặng lúc nhẹ, đôi khi sẽ dừng mấy giây làm Kỷ An Ninh trong lòng run sợ.

  Có lẽ do tắm trước khi ngủ nên cô không ngủ được, nằm ở trên giường nhìn trần nhà.

  Phòn này trang trí đơn giản, hơi cũ nát, nhiều chỗ sơn tường đã bong tróc, giống như sắp rơi xuống tới nơi vậy.

  Chẫm rãi có chút bối rối, mơ hồ.

  Trong hoảng hốt hình như cô nhìn thấy ánh đèn rất sáng, người trên sàn thi đấu bắp thịt rắn chắc, mỗimột quyền đều tràn đầy sức lực. Đập vào nệm phát ra tiếng vang, quanh quẩn bên tai.

  anh gỡ mũ bảo hộ, lắc lắc đầu, mồ hôi óng ánh văng xung quanh.

  Giây phút quay đầu lại, cười gian một cái, hiện lên gương mặt của Văn Dụ.

  Gương mặt kia đột nhiên tới gần cô, cánh tay chống lên cửa phòng, đem cô vây giữa cánh tay anh.

  Hơi thở của anh vẫn đang quanh quẩn chóp mũi cô, khóe môi cười lạnh phóng to trong mắt cô.

  cô cảm thấy cổ họng khô khốc.

  Hình tượng đột nhiên thay đổi, một nhà tù lạnh lẽo, phản cứng ngắc.

  Ngồi đợi những ngày cuối cùng trước giờ hành hình, đôi khi đêm khuya anh sẽ vừa gọi tên cô vừa thủ dâm.

  Kỷ An Ninh không cảm thấy bẩn thỉu hay buồn nôn, cô thậm chí muốn cúi người hôn vào môi anh, nhưng không thể chạm đến.

  Chỉ có thể che mặt khóc nức nở.

  Buổi sáng lúc bị bà ngoại lay dậy, cô mơ màng mở mắt ra, ánh sáng buổi sớm chiếu qua cửa sổ, cảm giác có chút không thực, không biết ở đâu mới là mơ.

  Buổi trưa làm xong, chạy về nhà ăn, tay đang cầm phiếu ăn, còn chưa chạy tới mua cơm chỗ cửa sổ bỗng nhiên bị người ta nắm cổ tay.

  Kỷ An Ninh quay đầu lại, người nắm cổ tay cô không phải ai khác, đúng là Văn Dụ.

  “Chờ em lâu rồi,” anh hơi không kiên nhẫn, “Nhanh.”

  nói xong liền kéo cổ tay Kỷ An Ninh đi.

  “Ôi!” Kỷ An Ninh thử giãy tay hai lần mà không được, “Làm gì thế?”

  “Làm gì? Ăn cơm.” Văn Dụ bất mãn nói. Nghe nói đàn ông khi không ăn no tính tình rất tệ, Văn Dụ bây giờ mới thật sự hiểu thấu.

  Vừa nói chuyện, Văn Dụ vừa kéo cô tới một cái bàn bốn người ngồi. Trần Hạo vừa bưng một cái khay tới, để trên bàn, ngẩng đầu đã thấy Kỷ An Ninh, gọi to: “Ui cha, người tới rồi!”

  Quay người chạy tiếp.

  một chỗ khác, Tôn Khải cũng đang bê một mâm đầy đồ ăn qua, vừa bày đồ ăn vừa than: “Đói quá, tôi đói chết mất!”

  Kỷ An Ninh bị Văn Dụ ấn ngồi xuống, Trần Hạo cũng đã lấy cơm về, hắn trực tiếp xin dì kia một cái chậu cơm với bốn cái bát không.

  Kỷ An Ninh nghẹn họng nhìn trân trối.

  “Ăn cơm! Ăn cơm!”

  “Tôi sắp chết rồi!”

  Hai tên nam sinmh này nhanh chóng xới cho Kỷ An Ninh một bát cơm đầy, nhét vào tay cô. Đồ ăn đầy bàn, mùi thơm chui thẳng vào mũi. Bụng Kỷ An Ninh cũng không nhịn được mà kêu ùng ục.

  cô ngước mắt nhìn Văn Dụ đang ngồi đối diện.

  Văn Dụ đang ăn cơm, thấy cô đang ngồi im không động đũa, anh gắp một miếng xương sườn bỏ vào bát cô: “Ăn đi.”

  Kỷ An Ninh im lặng không nói, cúi đầu cắn miếng xương sườn. Nước xốt đậm đà, thịt ngoài giòn trong mềm, ăn vào trong miệng cảm giác siêu ngon.

  Thỉnh thoảng cô mới ăn xương sườn hoặc thịt kho tàu, bây giờ thịt rất đắt.

  “Sao hôm nay mọi người ăn muộn thế?” Kỷ An Ninh cảm thấy hơi bất an hỏi.

  “Chờ em đấy.” Quai hàm Trần Hạo phồng lên, nói không rõ: “Em là cô gái duy nhất trong câu lạc bộ kickboxing, là đóa hoa duy nhất của câu lạc bộ! Văn ca ca nói nhất định phải quan tâm đến em, sau này phải mang em cùng ăn cơm.”

  Kỷ An Ninh nhìn Văn Dụ, Văn Dụ đang cúi đầu xới cơm, nhìn cũng đói đến hung ác. Kỷ An Ninh sau khi tan học đều đi giao đồ ăn, đợi lúc cô giao xong tới nhà ăn thì hơn một nửa người đã ăn xong.

  Tuổi trẻ to xác, ai cũng như sói, chỉ hận không thể ăn một con trâu, để bọn họ chờ cô mới ăn cơm, saokhông đói bụng được chứ?

  Kỷ An Ninh cúi đầu ăn cơm, yên lặng nhai nuốt, ngẩng đầu nói với Văn Dụ, “Sau này đừng chờ tôi. Tôi xong việc thường rất muộn, mà thi thoảng tôi mới tới nhà ăn, không phải ngày nào cũng tới.”

  Văn Dụ trải qua buổi trưa hôm nay đói muốn điên, cũng biết ý tưởng muốn mỗi ngày cùng ăn cơm với Kỷ An Ninh đúng là không thực tế. Muốn cô dừng việc giao thức ăn, đúng giờ ăn cơm với bọn họ thìcàng không thực tế hơn, cô bé này nhìn thì yếu đuối nhưng bên trong lại rất bướng bỉnh.

  Văn Dụ ngước mắt nói: “Được.” nói xong, kêu lên: “Trần Hạo!”

  Trần Hạo ngẩng đầu.

  Vă Dụ đem đũa đặt ở trên bát, khẽ vươn tay, đem phiếu ăn Kỷ An Ninh tiện tay đặt ở góc bàn kín đáo đưa cho Trần Hạo: “đi, mang tiền ăn câu lạc bộ hỗ trợ nạp vào cho Kỷ An Ninh.”

  Câu lạc bộ từ lúc nào có trợ cấp tiền ăn rồi?

  Trần Hạo theo Văn Dụ lâu như vậy, hiểu rất rõ tâm tư của Văn Dụ, nhìn thấy Kỷ An Ninh đang muốn đưa tay đoạt lại phiếu ăn, cánh tay hắn nhoáng một cái liền tránh được cô.

  “Được rồi! đi ngay đây!” hắn chạy ngay tới chỗ nạp tiền, vừa chạy vừa quay lại kêu, “Nhớ để lại cho tôi mấy miếng sườn!”

  Kỷ An Ninh không thể đoạt lại thẻ cơm của mình, liếc nhìn Văn Dụ.

  Văn Dụ quai hàm đang phồng lên, nhìn qua thấy cô đang nhìn mình, đũa ngừng một chút, lại gắp thêmmột miếng thịt gà kho tàu cho cô: “Ăn nhiều một chút, em gầy quá, không có sức sao mà tập kickboxing.”

  Kỷ An Ninh cụp mắt, ánh mắt yếu ớt.

  Kiếp trước, Văn Dụ tặng hoa, tặng đồ trang điểm, nước hoa, trang sức. cô không nhận, anh kiền đổi cách theo đuổi, kiên định cho rằng luôn có cách để làm cô động lòng. anh còn lái xe Hummer theo đuổicô đến tận chỗ làm thêm.

  Kiếp này, anh đã đáp ứng không dùng tiền tài theo đuổi cô, đổi thành quan tâm tới vấn đề ăn uống ngủ nghỉ của cô sao?

  Kỷ An Ninh cúi đầu xới cơm, không biết tại sao mà tên nhà giàu Văn Dụ luôn cho rằng tiền có thể mua được tất cả, lại cho rằng cách này là có tiến bộ.

  Văn Dụ dừng đũa, nhíu mày: “Cười cái gì?”

  Kỷ An Ninh ngước mắt nhìn: “Cười bọn anh ăn được.”

  Súc ăn của con trai đúng là rất lớn, một chậu cơm to như vậy, chỉ chốc lát dùng tốc độ mắt thường mà nhìn đã thấy vơi đi không ít. Văn Dụ và Tôn Khải đã ăn xong bát thứ hai.

  Mấy phút sau, Trần Hạo chạy trở lại, cười tủm tỉm đưa thẻ trả lại Kỷ An Ninh: “Sư muội, của em này. anhđã nạp tiền cơm vào rồi.”

  Kỷ An Ninh khách sáo nhận lấy, nói cảm ơn.

  Trần Hạo nháy mắt ra hiệu với Văn Dụ.

  một chậu cơm lớn dưới sự chứng kiến của Kỷ An Ninh đã bị xử lý sạch sẽ.

  Kỷ An Ninh ăn no, lau miệng rồi đứng dậy nói: “Vậy em về trước…”

  Thấy Văn Dụ đang nhìn cô, chắc là không biết nói gì, cô dừng một chút nói cho anh biết: “Hôm nay nắng đẹp, tôi muốn đưa bà xuống lầu phơi nắng.”

  Hình như từ hôm qua đến giờ, Kỷ An Ninh đối với anh mơ hồ có chút dịu dàng, kiên nhẫn.

  Trong mắt Văn Dụ liền hiện ý cười, nhếch miệng: “đi đi.”

  Kỷ An Ninh gật đầu chào rồi rời đi.

  Đợi bóng cô biến mất, Văn Dụ quay đầu hỏi Trần Hạo: “Nạp bao nhiêu tiền cho cô ấy?”

  Trần Hạo nói: “một ngàn tệ.”

  Văn Dụ bất mãn: “Sao lại có chút thế?”

  Trần Hạo oan ức: “Trong thẻ em chỉ có tám trăm, hai trăm còn lại mò khắp cả người mới có đấy.”

  Văn Dụ hỏi: “Vậy tấm thẻ chứa tiền hoạt động của câu lạc bộ đâu?”

  “đang khóa lại trong ký túc xá rồi.” Trần Hạo càng oan ức, “Khi nào có hoạt động tập thể em mới dám động đến.”

  Văn Dụ bóp trán: “Tốt…”

  Ở một chỗ khác của nhà ăn, Tôn Nhã Nhàn vẫn luôn cầm trà sữa quan sát bàn Văn Dụ.

  cô ta đang muốn cùng bạn học ăn cơm xong thì đi, con mắt quét qua thì thấy Văn Dụ, lập tức hai mắt phát sáng. đang suy nghĩ làm thế nào bắt chuyện với Văn Dụ, thì thấy Văn Dụ bỗng nhiên đứng lên, đithẳng tới Kỷ An Ninh, kéo cô cùng ăn cơm.

  Tôn Nhã Nhàn lấy cớ muốn mua trà sữa, đuổi bạn mình đi, một mình ở lại, lặng lẽ quan sát.

  không phải Kỷ An Ninh nói là đã từ chối Văn Dụ rồi à? Vừa quay lại đã vui vẻ với người ta, hừ.

  Chờ Kỷ An Ninh đi, mấy người Văn Dụ nói chuyện một lát cũng đứng dậy định rời đi. Tôn Nhã Nhàn cắn cắn môi, cầm trà sữa đi qua.

  Ba người Văn Dụ ăn uống no đủ, từ từ đi ra ngoài, bỗng nhiên nghe thấy âm thanh kinh hô đầy điệu đà vang lên bên cạnh “A~”

  Văn Dụ nhìn sang, thấy một cô gái giông như bị trượt chân, lấy tư thế ôm ấp yêu thương “ngã” về phíaanh.
   

Chia sẻ trang này