Cảm nhận 999 lá thư gửi cho chính mình - Miêu Công Tử

Thảo luận trong 'Cảm nhận' bắt đầu bởi nemothang, 26/11/19.

 1. nemothang

  nemothang Gà con

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
   
  Topar Eira thích bài này.
 2. Topar Eira

  Topar Eira Gà con

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  4
  Đã thích:
  2
  GSP:
  Ap
  [​IMG]
  Hôm nay tôi thật muốn giới thiệu cho các bạn cuốn sách rất hay và ý nghĩa “999 lá thư gửi cho chính mình”.

  Mới đầu tôi không hiểu tại sao lại đặt tên cho nó là “999 lá thư gửi cho chính mình”, tôi thật sự không hiểu đấy. Tại sao không đặt là 1000 lá thư ? Hóa ra, 999 chính là con số biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy, tượng trưng cho những điều tốt đẹp, ý nghĩa nhất. 999 là con số may mắn, nó khiến cho những điều khó khăn trắc trở đều có thể dễ dàng vượt qua. Miêu Công Tử đặt cho cuốn sách cái tên “999 lá thư gửi cho chính mình” phải chăng muốn cho tất cả những người đã từng đọc nó gặp được nhiều may mắn hạnh phúc, có thể dễ dàng vượt qua tất cả những khó khăn, thử thách trong cuộc sống? Thật ý nghĩa phải không.

  “999 lá thư gửi cho chính mình” gồm rất nhiều những mẩu chuyện nhỏ: có thể là một lời khuyên, nhưng có lúc lại như lời nói tâm tình nhẹ nhàng với chính bản thân mình, hay là những bài học quý giá trong cuộc sống. “999 lá thư gửi cho chính mình” đem lại động lực to lớn không chỉ cho riêng tôi mà cho tất cả những người đã đọc cuốn sách này. Nó giúp cho mọi người có cái nhìn khác về thế giới, về cuộc sống, về những điều hạnh phúc, vui vẻ hay tồi tệ, bất hạnh. Mỗi khi bạn trải qua những chuyện tồi tệ mà dường như cả thế giới của bạn có thể sụp đổ, hãy đọc nó, bởi nó sẽ như một liều thuốc xoa dịu từ từ từng bước chữa lành những vết thương lòng của bạn. Ngoài ra “999 lá thư gửi cho chính mình” còn có thể khiến cho nội tâm của bạn mạnh mẽ hơn, khi nội tâm bạn mạnh mẽ hơn thì tất cả những điều khó khăn trắc trở sẽ chắc chắn không thể làm khó bạn nữa rồi.

  Tôi rất thích bức thư 644 nó viết rằng: “Khi cảm thấy cô đơn không nơi nương tưa, bạn hãy nghĩ rằng vẫn có vài tỉ tế bào đang sống chỉ vì một mình bạn.” Rất thú vị phải không ? Hay “Hãy mãi là vai chính của cuộc đời mình, đừng bao giờ đảm nhận vai phụ trong vở kịch của người khác.”

  “999 lá thư gửi cho chính mình” là một cuốn sách rất hay các bạn hãy đọc nó nhé. <3

  _Cảm ơn mọi người_

  #TT#Topiz
   
  Trúc Nguyễn94 thích bài này.
 3. Cục Tẩy

  Cục Tẩy -Tẩy- Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  2.107
  Được thích:
  3.087
  Đã thích:
  3.911
  GSP:
  Ap
  Chào bạn, mình mới sửa tên của chủ đề lại cho phù hợp với chuyên mục. Bạn kiểm tra xem có sai sót thì nhắn mình nhé. Cảm ơn bạn.
   

Chia sẻ trang này