Khi Lướt Qua Nhau


4
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Anh là một người con trai như thế, cứng nhắc, không thích giao du, đượm vẻ u buồn, nhưng vô cùng tài năng…

Mười năm trước, Tống Giai Nam có gương mặt thanh tú, tính tình ôn hòa…

Lúc trước, đối với anh, cô luôn cho rằng tình yêu của mình, xa ngàn dặm. Nhưng sau này, đối với anh, cô dần dần tin tưởng, trên thực tế tình yêu của mình đã sớm chạm đến trái tim anh.

Lời người Edit: Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng, đượm màu sắc u buồn nhưng lại khá hài hước. Tôi vẫn chưa đọc hết quyển này, nhưng tôi quyết định edit nó để chia sẻ với các bạn bởi vì tôi tin chắc là nó sẽ đáng để các bạn đọc.

Mạch văn của Sênh Ly rất chậm, nên tình tiết truyện cũng sẽ diễn biến chậm, truyện rất nhẹ nhàng, sau “Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách” tôi chọn “Khi Lướt Qua Nhau” cũng bởi vì thế, văn của Sênh Ly rất chau chuốt, mang đậm tính thơ và nhạc, rất hài hòa và lãng mạn.

Một điều nữa khiến tôi chọn tác phẩm này là bởi vì mối tình trong truyện, ai cũng có mối tình đầu, có thể là yêu thầm, có thể là được hồi đáp, có thể có kết quả, cũng có thể là không có kết quả, nhưng dù gì, thì tình cảm tuổi học trò vẫn là đẹp nhất, thuần khiết nhất. Thông qua tác phẩm này, tôi muốn khoảng trời mơ ước đẹp nhất của chúng ta được 1 lần trở thành hiện thực dưới ngòi bút của Sênh Ly. Mong là các bạn sẽ thích.

Note: Truyện được edit mới mục đích phi thương mại, xin không dùng bản edit với bất kì mục đích thương mại nào.

Xin vui lòng xin phép trước khi mang truyện sang nơi khác. Xin chân thành cám ơn.

---

Tên khác: Thời Sát

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại

Convert: BeCassie@tangthuvien.com

Nguồn cv: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=66477

Beta: Rabbitlyn

Poster: nyan_neko

Bình luận

Ảnh của Tử_La_Lan
Tử_La_Lan
0

Nếu bạn từng có một mối tình đầu, câu chuyện này chắc chắn sẽ chạm tới trái tim bạn.
Nếu bạn chưa từng yêu,.. k sao; người ta không phải đang yêu mới đọc ngôn tình =))
Câu chuyện này được kể chậm rãi, rất tinh tế, dịu dàng như trong một giấc mơ, giấc mơ thành toàn cho rung động đầu đời của con người, hoàn thành giấc mộng mà có lẽ bạn đã phải thức dậy, an ủi những lưu luyến một thời vô tư nhất, mà chân thành nhất.. 

Ảnh của trinh ngo
trinh ngo
0
Truyện của Sênh Ly rất nhẹ nhàng, giọng văn đều đều thế nhưng rất thu hút. Thật sự đã đọc rất nhiều truyện nhưng có lẽ " Khi lướt quau nhau" để lại ấn tượng rất sâu sắc.
Ảnh của kemkhahan
kemkhahan
0
Truyện cứ tàng tàng khiến người đọc nhàm chán , tính cách nhân vật ko nổi trội gì hết, đọc mệt mỏi lun :(
Ảnh của Mạc hân
Mạc hân
0
Truyện rất sâu sắc, nhẹ nhàng. cái cách hai người vài lần vô tình thấy nhau trong trường sau đó để ý thầm mến nhau mà người kia không biết đọc thấy rất hay. cách viết của Sênh Ly trong sáng, miêu tả rất đẹp, nên thơ. Nhiều năm sau hai người gặp lại, bắt đầu ở bên cạnh hẹn hò một cách giản dị, thực tế nhưng cũng có những lúc thân mật ngọt ngào. Rất thích truyện này.