Khoảng trống


5
Tác giả: 
Dịch giả: 
NXB: 
Danh mục sách: 

Giới thiệu tác giả

J. K. Rowling là tác giả của bộ sách nổi tiếng Harry Potter gồm 7 tập, xuất bản từ năm 1997-2007 với hơn 450 triệu bản đã được bán ra khắp trên 200 vùng lãnh thổ, được dịch sang 74 thứ tiếng và đã được dựng thành phim.

Ngoài huân chương đế chế Anh vì những cống hiến cho văn học thiếu nhi, J. K. Rowling còn được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như Prince of Asturias Award for Concord, France’s Légion d’honneur, và giải thưởng văn học Hans Christian Andersen, được mời phát biểu trong lễ tốt nghiệp đại học Harvard. Bà hỗ trợ nhiều hoạt động tài trợ thông qua quỹ từ thiện Volant và là nhà sáng lập Lumos, tổ chức từ thiện nhằm thay đổi cuộc sống của những trẻ em kém may mắn.

Giới thiệu tác phẩm

Cái chết bất ngờ của Barry Fairbrother ở độ tuổi bốn mươi đã làm thị trấn Pagford nhỏ bé rúng động.

Nhìn bên ngoài, Pagford tựa như bức tranh đồng quê Anh yên bình với quảng trường trung tâm rải sỏi và tòa tu viện cổ xưa; nhưng đằng sau vẻ thơ mộng đó, thị trấn sôi sục trong một trận chiến giữa kẻ giàu và người nghèo, giữa bọn trẻ tuổi mới lớn với bố mẹ, giữa vợ với chồng, giáo viên và học sinh... Pagford không hề giống như ta thoạt tưởng.

Chiếc ghế khuyết mà Barry để lại ở hội đồng thị trấn chẳng mấy chốc châm ngòi cho trận chiến lớn nhất từng có ở vùng đất này. Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc bầu cử rừng rực dục vọng, đầy ắp những trò lá mặt lá trái và những tiết lộ bất ngờ?

-----

The CASUAL VACANCY

(Khoảng trống)

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/chamchilamebookfree

Chụp pic: Boom Boom Boom

Type:

Trầm Dịch Bắc

Claire Mimi

Bông Mập

Leotiger Dau Gau

Beta: Ha Huyen

Ebook: Dan Nóng Nảy

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai – Du Ca – Mint
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của phamthanh4702
phamthanh4702
0

Lại thêm một truyện nữa của J. K. Rowling, quả nhiên bà rất xứng đáng là nữ hoàng của văn học thiếu nhi mà

Ảnh của tobumo
tobumo
0

đơn giản là truyện quá xuất sắc

Ảnh của An Nam 1909
An Nam 1909
0

có tiền tậu ngay cuốn này