Phế hậu tướng quân


5
Danh mục sách: 
Từ khóa: 

Một con sói con, một hoàng hậu bị phế, một thế thân thất bại nhất. Tình yêu của mỗi người trên thế gian này đều là một chi phiếu kỳ hạn, trong kỳ hạn này, nó có thể giá trị đến trăm vạn nghìn vạn thậm chí là mười nghìn vạn, nhưng hễ qua kỳ hạn này, chẳng qua chỉ là một tờ giấy bỏ đi.

Gởi lời cho người đa tình, chớ diễn trò đa tình. Gởi lời cho người đa tình, hoa nở nên quý trọng. Lần thứ hai ghi rõ quyển này thuộc loại ngược, người đọc xin cẩn thận, người thích ngược đào hố sưu tầm, chờ anh nào đó lấp đất cho xong.

Bình luận

Ảnh của alone221171
alone221171
0

đọc xong mà thấy thương A Tả dã man

 

Ảnh của zikkute
zikkute
0

minh doc xong truyen nay khoc qua troi luon, ket thuc truyen rat hay mac du la SE ...do cung la su giai thoat cho A Tả, neu co ay song ma qua khu qua dau buon nhu vay thi chet la mot su giai thoat lon nhat, co hai tieu thuyet ma minh khoc la " gấm rách" và truyen thu hai la truyen nay ! 

Ảnh của cheerup.00
cheerup.00
0

Truyện nhẹ nhàng mà day dứt đến khó tả, đọc nửa chương về sau không cầm được nước mắt, đọc Đông Cung mình vẫn còn niềm tin nam 9 vẫn yêu nữ 9 dù là SE nhưng tới đây nam 9 không thể dứt khoát dần dừ giữa tình với nghĩa, không nhận ra tình cảm của mình cuối cùng để lại bi thương không hơn không kém