Hóa ra anh vẫn ở đây

Giới thiệu tác phẩm:
Trình Tranh và Vận Cẩm là đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người chẳng những chưa bao giờ là một đôi thanh mai trúc mã mà còn là một cặp khác xa nhau về mọi mặt. Anh chàng Trình Tranh giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp bao nhiêu thì cô nàng Vận Cẩm nhạt nhòa, sống kín đáo và khép kín bấy nhiêu. Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.

Mặc sự săn đón của Trình Tranh suốt những ngày tháng cuối cùng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất ngờ của Trình Tranh dành cho mình trên con đường dẫn về ký túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày cuối năm học "coi như trả nợ" nụ hôn đầu và cũng là để chấm dứt hi vọng mỏng manh của Trình Tranh.

Những năm tháng sau đó, Vận Cẩm tiếp tục sống lặng lẽ. Tình cảm của Trình Tranh dành cho Vận Cẩm tưởng như sẽ phai nhạt nhưng không ngờ nó vẫn âm ỉ cháy và lớn dần lên. Thời gian, tuổi trẻ và kỷ niệm cũ đã đưa đẩy họ đến bên nhau, nhen nhóm trong họ một tình yêu mãnh liệt và đầy đam mê, ham muốn nhưng cũng nhiều dằn vặt, tự ti và hoài nghi.. Họ đã dành cho nhau tất cả, hi sinh cái tôi của mình khi yêu nhưng cũng đem cho người kia những gì đau đớn và nghiệt ngã nhất. Họ đã yêu nhau, chia tay, rồi lại tìm thấy nhau.

Thông tin ebook

Nguồn:http://heoconham.blogspot.com/

Đọc trực tuyến: 

Bình luận

Ảnh của codai93
codai93
0

doi khi doc truyen minh cam thay Van Cam hinh nhu qua lanh lung nhieu luc co khong hieu duoc tinh cam cua Trinh Tranh,2 nguoi ho 1 ke thi cu co lan tranh 1 ke thi cu duoi bat.Ket cuc chang ngoi lai ma suy ngi lai tinh cam doi phuong danh cho minh cang khong nghi den phuong thuc yeu do co phu hop khong...cu nhu vay ma bo lo qua nhieu co hoi,bo lo mat bao nam thang cho doi,bo mat dua con cua ho...

Ảnh của huykgt
huykgt
0

Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây...

Ảnh của LâmTiểuAnh
LâmTiểuAnh
0

Mỗi đóa hoa đã là một thế giới, mỗi chiếc lá riêng một phiến bồ đề. Trình Tranh cố nhiên là cậu con giời, thế nhưng, cô dù chỉ được coi là một ngọn cỏ hoang ven đường, cũng tự mình là độc nhất vô nhị.

 

Ảnh của hexagon
hexagon
0

Tác phẩm này hay

Ảnh của Ktmb
Ktmb
0

Tác phẩm này rất hay, đáng để đọc, đáng suy ngẫm về tình yêu tuổi trẻ. Ngoài ra nó còn được viết thành một bài hát có tên là "Hy vọng anh không hạnh phúc", nghe rất hay.

Ảnh của Mai Trinh
Mai Trinh
0
Đọc truyện này vô cùng thích,cũng không nhớ đã đọc bao nhiêu lần,thích cái cách Trình Tranh yêu Tô Vận Cẩm,tuy ngang ngược và trẻ con nhưng lại theo đuổi đén cùng,còn Vận Cẩm tuy cô có vẻ lạnh lùng nhưng cô yêu Trình Tranh theo cách của riêng mình,lần đầu đọc truyện thấy Vận Cẩm quá cứng nhắc,quá khô khan,Trình Tranh luôn là người đuổi theo, nhưng 4 năm sau họ cũng thu bớt cái tôi của mình để toàn tâm toàn ý yêu thương nhau, "khi còn son trẻ chúng ta cũng từng lạc bước ,Ngược xuôi ngang dọc, hóa ra anh vẫn ở đây"
Ảnh của cheerup.00
cheerup.00
0

Đọc tác phẩm của Tân Di Ổ tôi thấy mình như được hóa thân vào nhan vật vậy nhất là ở bộ này, phải nói trong cuộc sống đã có bao nhiêu cô gái bình thường mà lại đặc biệt như Tô Vận Cẩm, chần chừ sợ sệt trước một tình yêu tỏa sáng phía trước, tính cách hình thành trong mỗi con người nhưng với tác phẩm tác giả dường như đã đặt mình vào họ, đặt họ vào Tô Vận Cẩm của chúng tôi, khiến người đọc dây dứt, lưu luyến trong từng câu chữ, trong câu chuyện, trong mối tình, trong cuộc đời của nhân vật, tác phẩm chính là một sự kết tinh hoàn mỹ giữa những yếu tố đó! Tân Di Ổ viết truyện luôn logic, đặc sắc và hiện thực, mạch truyện của bà luôn khiến tôi say mê và lần nữa ở HRAVOD tôi lại trải lòng minh với câu chuyện say mê này, cảm ơn tác giả, cảm ơn gác sách!

Ảnh của hoatrangnguyen279
hoatrangnguyen279
0

Trình Tranh có biến thái quá không ?!