Bà Xã Lương Thiện Của Anh


9
Trung bình: 9 (1 vote)
Tác giả: 
Dịch giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Số chương: 10

Theo đuổi phụ nữ có gì khó, anh chính là người thích ai sẽ cưới người đấy về làm vợ.

Còn đối với cô chuyện theo đuổi đàn ông là cực kỳ khó khăn nhưng có điều khi cô đã muốn theo đuổi anh thì anh cũng nên vui vẻ đáp lại.

Anh vốn là con trai độc đinh của nhà họ Tào, đẹp trai giàu có thế nhưng chỉ vì một scandal mà bị người nhà ép về nông thôn sinh sống.

Không những thế người đàn ông chỉ biết chơi đùa như anh lại muốn bảo vệ một người phụ nữ như cô. Chứ chưa nói đến anh bị cô trêu đùa, bị cô sau khiến mà giờ còn phải trở thành nhân vật để cô giải sầu.

Tào Đông Minh anh muốn loại phụ nữ nào mà chẳng được, vì sao lúc này lại bao dung chấp nhận một cô gái có sức vóc tầm thường như cô?

Dáng dấp ở mức bình thường cũng thôi đi. Vậy mà lại khiến anh rung động đến nỗi không kìm lòng được, muốn mạnh mẽ hôn cô, mạnh mẽ ôm cô, cuối cùng còn muốn tàn nhẫn kéo cô lên giường giữ lấy thân thể cô...

Vậy mà cô gái ngốc nghếch kia lại không biết điều, dám không nói tiếng nào cao chạy xa bay khiến anh tức ộc máu. Đáng giận nhất chính là không những cô chạy trốn mà còn cố tình tìm một người đàn ông để làm tình nhân.

Từ trước đến giờ, nguyên tắc theo đuổi phụ nữ của Tào Đông Minh chính là nếu hoa có chủ thì anh tuyệt đối không động vào. Ngược lại nếu người nào đã là phụ nữ của anh thì anh cũng tuyệt đối không cho phép bất cứ ai động vào.

Ngoại trừ anh, ai cũng không được chạm vào cô. Cô chê anh phiền phức sao? Được rồi anh sẽ cho cô biết anh phiền như thế nào. Anh quyết định sẽ làm phiền cô cả đời.

 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.