7 Điều nhận biết đàn ông lăng nhăng, không chung tình...

1. Lãng mạn quá mức cần thiết

Phụ nữ ai cũng thích sự lãng mạn, những người yêu nhau lại càng cần sự lãng mạn, thế nhưng bạn thấy người yêu của mình lãng mạn một cách quá mức cần thiết, giả dụ như khi rủ bạn đi chơi xa, anh tat hay vì chọn những nơi có đông người mà lại chọn những vùng thật xa xôi hẻo lánh, hay những nơi mà chẳng ai đến.

Lý do anh ấy đưa ra với bạn là gì? “Để chúng mình có cơ hội được gần nhau hơn, để có không gian riêng tư cho anh và em mà thôi”. Bạn tin hoàn toàn vào những lời nói đó và nghĩ rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian vì được yêu thương và chiều chuộng như vậy? Thực chất, chàng ta đang tìm cách đưa bạn đến một nơi xa ít người biết để che giấu vợ hoặc bạn gái của anh ta.

2. Ngọt ngào rồi lại quá lạnh lùng

Có những lúc anh ta nhắn cho bạn những tin thật ngọt ngào và lãng mạn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc hết sức ân cần dành cho bạn. Thế nhưng, có một lúc nào đó, bạn chợt hỏi thăm anh ta thì lại chẳng thấy hồi âm gì. Mỗi tuần anh ấy dành cho bạn một khoảng thời gian ít ỏi và không cố định.

Khi ở bên bạn anh ta có thể ngọt ngào và quỳ xuống chân bạn, nhưng nếu cứ bất thình lình bạn tìm chàng thì lại nhận được sự lạnh lùng như hai người xa lạ. Điều đó có khiến bạn nghi ngờ rằng anh ta đang có hàng tá những cô gái khác ngoài bạn.

3. Không dám online trước mặt bạn

Bạn rất hiếm khi thấy chàng online trước mặt bạn, avar của chàng cũng hiếm khi để hình ảnh hai người, lúc nào cũng là hình ảnh của một chàng trai có vẻ cô đơn và đang khao khát tình yêu. Bạn lại càng thấy thương cảm và nghĩ rằng tình cảm dành cho anh ta như vậy là chưa đủ và muốn bù đắp cho chàng hơn nữa?

Thật dại dột, tại sao bạn không nghĩ rằng đó là anh ta đang giở bài buồn bã đau khổ để “câu” bạn và những cô nàng ngây thơ khác nữa? Hãy tỉnh táo với việc này. Còn nếu muốn thử tình yêu mà anh ta dành cho bạn đến cỡ nào thì đơn giản thôi, hãy gặp chàng và yêu cầu dùng pass của chàng để online, bạn sẽ thấy ngay anh ta có bao nhiêu cô gái nhảy vào chat chit và nói chuyện.

4. Bạn bè của anh ấy không để ý đến bạn

Anh ấy dẫn bạn đi gặp bạn bè và bạn nghĩ rằng đó là điều hạnh phúc nhất trên đời vì anh ấy dám công khai mối quan hệ với bạn. Thế nhưng, bạn ngạc nhiên rằng họ chẳng hỏi han gì bạn câu nào và cũng không quan tâm gì đến đời sống hay bất cứ điều gì của bạn. Bạn nghĩ rằng họ lạnh lùng và không có thói quen xoi mói đến đời sống riêng tư của người khác.

Thật sai lầm, đơn giản vì trong mắt họ, bạn chẳng là gì của anh ta hết, và anh ta cũng đã dẫn đến trước mặt họ hàng tá các cô gái. Cũng có thể, họ chẳng nhớ nổi bạn là ai trong số rất nhiều cô gái của chàng và họ sợ nói ra sẽ nhầm lẫn nên tốt nhất là không quan tâm gì đến bạn.

5. Nói những lời nói yêu đương một cách dễ dàng

Bất cứ khi nào gặp bạn hay có cơ hội gần gũi, anh ta đều không ngại nói ra những lời lẽ yêu thương nồng cháy và ca ngợi bạn hết lời. Ngoài ra, anh ta cũng tự nói về bản thân như một người đàn ông giàu tình cảm, tốt bụng giỏi giang chỉ đáng tiếc là không hạnh phúc và phải luôn đi tìm kiếm một nửa đích thực cho mình.

Bạn tin vào điều đó? Thật ngốc nghếch. Phần lớn nam giới nói ra tình cảm của mình một cách ngại ngùng và không giỏi giang cho lắm bởi thổ lộ tình cảm không phải là điều dễ dàng gì. Thế nhưng anh ta thì ngược lại, đơn giản vì tình cảm dành cho bạn không phải là thật lòng và anh ta đã quá quen thuộc với những câu nói này khi thổ lộ với hàng trăm cô gái trước, trong và sau khi quen bạn.

6. Luôn thúc giục bạn lên giường

Chỉ một thời gian ngắn sau khi quen biết, anh ta đã giục bạn lên giường và luôn có những cử chỉ đòi hỏi về cơ thể bạn. Sau khi mặn nồng, anh ta coi đó là chuyện bình thường và chẳng quan tâm đến cảm giác của bạn ra sao. Song, khi nào cần đến bạn, anh ta mới ngọt nhạt và mong muộn được gặp bạn.

Vậy mà bạn vẫn chưa tỉnh ngộ? Bạn tin tưởng vào điều gì ở con người này? Bạn nghĩ rằng anh ta quá bận rộn nên chỉ có thể tìm bạn khi thực sự nhớ và có nhu cầu? Không người đàn ông nào lại như vậy khi yêu thật lòng, đây chỉ là biểu hiện của một người yêu chơi bời và chỉ muốn thỏa mãn các đam mê xác thịt.

7. Kể về người yêu cũ không thống nhất

Nếu bạn thường xuyên hỏi han về người yêu cũ của chàng, bạn sẽ thấy sự mâu thuẫn trong những câu chuyện mà anh ta kể ra. Lúc thì đó là một cô gái tóc vàng tính cách mạnh mẽ và bướng bỉnh, khi lại là một cô nàng hiền lành ngây thơ và hay khóc nhè… Bạn không hiểu vì sao lại có sự thay đổi như thế?

Đơn giản vì anh ta có quá nhiều các cô bồ cũ và bạn gái, anh ta cũng kể cho hàng tá các cô gái nghe về người yêu cũ nên không thể nhớ được đã nói với ai những gì. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, anh ta đâu phải là người đàn ông tuyệt vời dành cho bạn, nếu không muốn nói ra rằng anh ta là một kẻ xấu xa và trăng gió.

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Sách giảm giá tới 50%: Xem ngay