Quà tặng dành cho quý độc giả nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

"Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” – La Bruyere.

Đẹp là một điều mà chị em chúng ta ai cũng muốn. Đẹp ở đây không chỉ là vẻ đẹp về hình thể, vẻ đẹp bên ngoài mà đẹp ở đây còn là vẻ đẹp về tâm hồn. Trong xã hội hiện đại thì vai trò của người phụ nữ đã được nâng cao, chúng ta có cơ hội để đứng ngang hàng cùng với nam giới trên tất cả mọi mặt, mọi lĩnh vực của cuộc sống trong khi vẫn phải đảm nhận những thiên chức cao quý đó là làm mẹ, làm người giữ lửa cho cuộc sống gia đình vì thế để cân bằng được những điều đó là một áp lực không hề nhỏ đối với chị em phụ nữ chúng ta. Làm thế nào chúng ta có thể duy trì được sự bình đẳng? Làm thế nào để chúng ta có thể khám phá và phát huy được nội lực của mình? Làm sao chúng ta có thể sắp xếp và cân bằng được thời gian dành cho công việc, cho gia đình và cho chính bản thân chúng ta? Làm sao chúng ta có thể ấn tượng hơn trong mắt người đối diện?...Có nhiều, rất nhiều những câu hỏi được đặt ra.

Bộ sách “Người phụ nữ tôi yêu” của Thaihabooks sẽ là một cẩm nang rất tuyệt vời cho chị em phụ nữ chúng mình. Bộ sách gồm 7 cuốn sách:

Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

Đã đến thời của chúng ta

Khi phái đẹp lên ngôi

Là phụ nữ tôi có quyền

Quyến rũ và nổi bật

Sáng tạo và cân bằng

Người phụ nữ tinh quái

Sự tự tin là một chiếc chìa khóa để mở cánh cửa thành công của phụ nữ. Và để có thể tự tin thì trước hết phụ nữ chúng mình phải biết cách làm đẹp, phải biết cách tự chăm sóc cho bản thân mình.
“Quyến rũ và nổi bật” cùng với những lời khuyên đó đến từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp sẽ giúp cho chúng ta biết nên mặc gì để cho phù hợp với vóc dáng của mình, làm tóc như thế nào, trang điểm ra làm sao, cũng như là những lời khuyên rất hữu ích trong việc mua sắm, hẹn hò.
Trong khi đó với cuốn “Sáng tạo và cân bằng”, chúng ta có thể học được cách khám phá được những bí mật tâm hồn của bản thân, vun đắp ước mơ, làm theo sự mách bảo của trái tim, tận dụng những khả năng vốn có, dự trữ nguồn năng lượng, học cách chung sống với những rắc rối,…cũng như là cách tận hưởng cuộc sống: nghệ thuật ẩm thực, vui chơi, hít thở, cảm nhận, nói lên những gì mình muốn để từ đó làm bừng sáng lên cuộc sống của chính bạn.

Với “Khi phái đẹp lên ngôi”; “Đã đến thời của chúng ta”“Là phụ nữ tôi có quyền” chúng ta sẽ có cái nhìn gần gũi với những Anita Roddick, Nicola Horlick…và rất nhiều phụ nữ dẫn đầu trong các lĩnh vực giáo dục, hoạt động cộng đồng, truyền thông, bán lẻ, khách sạn - giải trí, nghệ thuật, chăm sóc sắc đẹp, và chính trị. Tất cả họ đều đến từ những ngành nghề, những công việc khác nhau nhưng đều có được thành công và sự cân bằng trong cuộc sống. Từ những câu chuyện đó có thể chúng ta sẽ tìm ra được những cách thức của riêng để giữ được bầu nhiệt huyết trong công việc, cân bằng công việc và cuộc sống, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

“Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền” sẽ là một cẩm nang cho chúng ta về vấn đề tài chính , đó là những kiến thức cơ bản về tiền, sử dụng tiền một cách khôn ngoan và vấn đề tiết kiệm đầu tư cho tương lai. Cuốn sách giúp cho chị em chúng mình có thể có được sự tự do về tài chính, phát triển bản thân để từ đó tạo được một nền tảng vững chắc cho cuộc sống gia đình.

Khi nhắc tới hình ảnh về người phụ nữ thì ai cũng nghĩ đến hình ảnh “Liễu yếu đào tơ”, hay là “Thân cò lặn lội”. Tuy nhiên những điều đó có thể khiến chúng ta đánh mất đi vị thế của chính mình. Cuốn sách “Người phụ nữ tinh quái” sẽ là người đồng hành giúp cho chúng ta có được sự mạnh mẽ đủ cần thiết, sự khôn khéo và tế nhị trong giao tiếp cũng như sự cuốn hút dành cho người đối diện.

Nhân dịp kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Thaihabooks có một chương trình đặc biệt dành tặng cho chị em phụ nữ. Khi đăng ký mua bộ sách “NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” trị giá 392.000 thì các bạn sẽ được tặng 46% chỉ còn 210.000.

Ngoài ra khi mua bất cứ cuốn sách nào về chủ đề phụ nữ của Thaihabooks thì các bạn cũng được tặng từ 30-50% so với giá bìa.

Chương trình kéo dài từ 14/10/2013 đến 30/10/2013

Áp dụng tại:

- Nhà sách Bản Quyền – 119C5 Tô Hiệu, điện thoại: 04 62813638.
- Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: 533/9 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, điện thoại: 083 991 3276.