[ Sách mới ] Tấm vé mang con số tình yêu

Bộ Sách Tấm Vé Mang Con Số Tình Yêu

Bao gồm 4 cuốn sách: Đáng tiếc không phải anh, Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất, Mùa hạ chung tình, Nếu em là truyền thuyết của anh.

Tặng kèm: Một túi giấy xinh xắn và 6 thiệp màu kèm những câu trích kinh điển trong 4 cuốn sách. Sách được in bằng giấy Phần Lan, bọc màng co và kèm bookmark.

Gía: 395.000 đ/bộ

Giới thiệu nội dung

Bốn cuốn sách Đáng tiếc không phải anh, Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất, Mùa hạ chung tình và Nếu em là truyền thuyết của anh là bốn mảnh ghép tạo nên bức tranh giàu cảm xúc về cuộc sống của những cô gái công sở. Trong chốn công sở giữa các thành phố lớn, đằng sau vẻ hào nhoáng, lịch lãm, đằng sau lớp vỏ cứng bóng bẩy, có cô gái nào không có trái tim bị tổn thương. Có người chọn cách lẩn tránh, có người chấp nhận đối mặt với khó khăn, với tính cách khác nhau, mỗi cô gái sẽ có một cuộc đời khác nhau.

Bạn sẽ gặp một cố gái xinh đẹp cá tính và giỏi giang như Diệp Tử trong Đáng tiếc không phải anh, một cô gái hồn nhiên trong sáng, dám yêu dám hận như Diêu Thiên Thiên trong Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất, một sếp Chung Lăng mạnh mẽ, độc lập có phần lập dị trong công việc trong Mùa hạ chung tình và một Đinh Thần nghiêm túc, thành đạt trong Nếu em là truyền thuyết của anh.

Nhưng dù họ có xinh đẹp, có tài năng thành đạt trong công việc thì trong tình yêu vẫn có rất nhiều những nỗi niềm riêng. Đọc bốn cuốn sách bạn sẽ rất bất ngờ như được sống trong một xã hội thu nhỏ, các nhân vật không chỉ xuất hiện trong một cuốn truyện mà có thể xuất hiện ở những cuốn truyện khác. Ví như bạn băn khoăn mãi về cái kết cho mối tình của Diệp Tử và Hướng Huy trong Đáng tiếc không phải anh thì sẽ được dự đám cưới của cặp đôi này trong cuốn Mùa hạ chung tình. Và còn rất nhiều điều đặc biệt khác đang chờ đón các bạn.