Anh có thích nước Mĩ không?- Tân Di Ổ

Tên tác phẩm:Anh có thích nước Mĩ không?- Tân Di Ổ
Tên bài cảm nhận:Tình yêu là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống
---------------

"Anh có thích nước mỹ không?" là tiểu thuyết khiến tôi đọc nhiều nhất khóc nhiều nhất và suy nghĩ nhiều nhất...Tôi nhìn thấy được ở Trịnh Vi hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại: đơn giản và vô cùng táo bạo..cô dám yêu dám nói và dám chấp nhận dù rất khó khăn.
Sẽ thế nào nếu ngày mai bạn sẽ mất đi người quan trọng nhất với mình? một cách bất ngờ dù hôm qua hai người vẫn rất hạnh phúc vẫn nghĩ cả đời này không thế cách dời? có bao giờ bạn nghĩ đến?
Như một trò đùa của số phận khi cả hai người mà Trịnh Vy yêu đều đến Mỹ để rời xa cô Lâm Tĩnh vì rắc rối và chán nản,Trần Hiếu Chính vì tương lai
Tôi thấy vừa giận nhưng cũng vừa thương Trần Hiếu Chính. Thật ra anh là một người đáng thương khi mà chấp nhận dời xa người con gái mà anh yêu nhất vì chữ hiếu vì tương lai dù bản thân anh không muốn.
Nhưng nếu Trần Hiếu Chính không lựa chọn đi Mỹ thì có lẽ kết cục của cả ba Lâm Tĩnh, Trịnh Vi, và Trần Hiếu Chính sẽ khác.
Tình yêu thời sinh viên thật đẹp, giống như ánh nắng nhuộm vàng đóa hoa rạng rỡ. Đẹp nhưng rồi cũng mau tàn.
Truyện có một cái kết bất ngờ và có hậu nhưng thất ra tôi không thích cái kết đó. Nó khiến tôi phái phát điên lên khi nghĩ về Trần Hiếu Chính.
Tình yêu là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, và tôi nghĩ trong tình yêu có lẽ mình ích kỉ một chút thì sẽ tốt hơn.

~~End~~

Bài dự thi event " Memories of Alobooks.vn " tại fanpage Sách truyện online

Người viết:SpringTeuk Lee

Link đọc trực tuyến: http://alobooks.vn/forum/158/anh-co-thich-nuoc-my-khong-full-ngoai-truyen-tan-di-o.html