Lịch phát hành sách Camphongbooks tháng 9/2013

Thân gửi tới các bạn độc giả yêu quý lịch phát hành tháng 9 của Cẩm Phong

 

 

1.     Trọn đời trọn kiếp

 

 

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo

Thể loại: Hiện đại, mafia, HE

Dịch giả: Phiêu Dương

Ngày phát hành: 16/9

Giá bìa: 125.000đ (Dự kiến)

Nội dung: Trình Mục Dương tôi, trước 14 tuổi chỉ tin Phật, sau 14 tuổi chỉ tin cô ấy!

2.     Cốt cách mỹ nhân

 

 

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo

Thể loại: Hiện đại, kiếp trước kiếp này, HE

Dịch giả: Diệp Tử

Ngày phát hành: 22/9

Giá bìa: 125.000đ (Dự kiến)

Nội dung: Mỹ nhân có cốt cách, thế gian này rất khó tìm.

Người có vẻ đẹp nội tâm thì không có nhan sắc bên ngoài, một số người thì chỉ có diện mạo bên ngoài mà thiếu đi cốt cách bên trong.

Đa số con người trên thế gian này tầm nhìn đều hạn hẹp, chỉ có thể thấy vẻ đẹp bề ngoài, không thể nhìn thấu phẩm chất, nhân cách bên trong.

Nếu như ở hiện tại, có một người vẫn mang theo ký ức của cả hai kiếp mà yêu bạn sâu nặng, đó thực sự là một niềm hạnh phúc lớn lao.

Tình yêu của Thời Nghi dành cho Châu Sinh Thần là như thế.

Nhưng anh đã quên cô từ lâu.

“Phù sinh tựa mộng, vui được là bao?"

3.     Hoa Thiên Cốt (2 tập)

 

 

Tác giả: Fresh Quả Quả

Thể loại: Tiên hiệp, sư đồ luyến, HE

Dịch giả: Hoàng Phương Anh

Ngày phát hành: 28/9

Giá bìa: chưa có

Nội dung: “Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là một từ? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình,hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả bản thân ta.”

“Chàng là người dịu dàng nhất thế gian, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa. Ta cố gắng suốt bao năm cũng không thể hiểu được chàng, nhưng giờ thì đã không cần và cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, chàng đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào cũng được.”

“Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả. Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn ta chết. Người ta tin, phản bội ta,người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”