Dành dụm yêu thương

Có một cuốn sách đã truyền tay rất nhiều người rồi lại vô tình rơi vào tay tôi :" Dành dụm yêu thương". Đọc xong cuốn sách tôi chợt nhận ra rằng mình đã đánh mất quá nhiều thứ quan trọng trong cuộc đời mà lại không hề hay biết.Vậy nên xin các bạn xin hãy dành ra 1 phút , lặng yên lắng nghe điều trái tim thì thầm....
=============
===================
Có thấy tôi ngày xưa ấy- Nguyễn Đăng Vĩnh Trung
Câu chuyện này tôi thích nhất vì nó vô cùng giống với tôi- một câu chuyện về người đã lớn và chỉ trong phút giây nhìn thấy chú đom đóm đêm hè đã bước chân về quá khứ tuổi thơ tươi đẹp để cảm nhận được rằng mình không cô độc
Đừng bao giờ thôi tin vào những câu chuyện cổ tích từng chắp cánh đưa bạn bay đến với những ước mơ viển vông. Những câu chuyện cổ tích tạo nên hoài bão, khát vọng và nuôi dưỡng tâm hồn bạn trong suốt chuỗi ngày trưởng thành
Thời gian rồi sẽ trôi đi. Những gì chúng ta trải qua trở thành kí ức và một khi trở thành ký ức, chúng sẽ không còn nguyên vẹn. Nhưng nếu ta biết cách nâng niu, chúng sẽ thành một phần trong con người ta. Để ta, mặc dù k hoàn hảo, vẫn là một phòng chưa bí mật. Của một miền kí ức xa xăm....
========
==============
Allo đây là ga hạnh phúc- Phan Ý Yên 
Còn đây lại là một câu chuyện hư cấu về chuyến tầu Thời Gian cho ta về quá khứ trong 3 ngày. Cô gái khi hết thời hạn 3 ngày đã chọn việc :" Kết thúc hành trình." để trở về yêu thương thực tại thay vì:"Kỉ niệm buồn hay kỉ niệm hạnh phúc."Dù rằng có thể câu chuyện không giống với suy nghĩ của bản thân tôi nhưng câu nói cuối cùng đã gợi lại cho tôi một cảm xúc nghẹn ngào :" Xin chào, đây là ga hạnh phúc."
Nếu thực sự có thể quay ngược thời gian, sẽ chẳng có ai phạm sai lầm ở hiện tại. Bời những gì đang xảy ra lúc này chỉ là hệ quả của quyết định sai nào đó hôm qua, hôm kia, thậm chí từ năm trước.
Nhưng nếu thực sự có thể quay ngược thời gian, bạn cũng có thể biết chắc được điều mình đã quyết định hôm qua, hôm kia, năm trước là hoàn toàn đúng.Bạn sẽ không còn phải day dứt, dằn vặt bản thân mình thêm một giây phút nào nữa. Và lúc ấy bạn thấy mình hạnh phúc trọn vẹn.
Hạnh phúc thật sự là hạnh phúc hiện tại chứ không phải là hạnh phúc hoàn hảo. Điều hoàn hảo duy nhất trên đời chỉ là bản thân 2 từ đó mà thôi.
==============
==================
Mùa hè có gió thổi qua- Summer breeze
Khi còn bé bạn có thể gặp một người có hòa chung nhịp đập trái tim với mình nhưng 2 người lại không có duyên gặp nhau. Xin bạn đừng vội buồn , duyên phận sẽ đưa 2 bạn về với nhau theo cơn gió mùa hè...
Mùa thu hà nội quá đẹp ! Nắng ngòn ngọt lắc rắc rơi trên những chiếc lá vàng mà không hề úa, thỉnh thoảng thư thái thả mình chao theo cơn gió sang mùa lành lạnh.
Nếu không có vài bận mây âm u để chứng tỏ luận điểm Thu buồn là không sai, mùa thu Hà Nội xứng đáng nhận 2 từ hoàn hảo.
Không sao. Sáng nay mời bạn dọc truyện này ! Kể cả sáng nay có mưa một chút, bạn sẽ vẫn thấy ánh nắng ngập tràn quanh đây. Một thứ ánh nắng dịu dàng, trong lành và tinh khôi đang len lỏi vào từng ngõ nhỏ trong trái tim bạn.
==========
================
Hậu duệ của Tinker Bell- Cheryl Su 
Tôi yêu cánh đồng hoa hướng dương tự bao giờ không biết nhưng chúng mang một vẻ đẹp vô cùng diệu kì có chút gì đó thật sôi động đáng yêu và làm mê say lòng người
Ngồi nhìn cánh đồng hoa hướng dương là cách để nhuộm tâm hồn bằng những gam màu rực rỡ, cho bản thân có thêm cơ hội mơ ước về ngày sáng chói thực sự, về ngày thực sự nhìn về phía mặt trời.
=========
==============
 Guitar hoang dại- Dung Keil 
Âm nhạc luôn là thứ quyến rũ lòng người nhất và nhạc từ cây đàn ghita lại càng quyến rũ hơn nữa. Đôi khi chúng ta phải biết chơi nhạc để thấy cuộc đời này có ý nghĩa hơn, ngọt ngào hơn và có nét hoang sơ hơn. Hãy sống đúng với chính bản thân mình chứ đừng vì một ai khác bạn nhé !
Món nợ khó trả nhất của chính chúng ta : Nợ chính bản thân mình.Nợ đam mê. Nợ trách nhiệm. Hãy sống đúng với giá trị bản thân bạn, đấy mới là giá trị vững bền nhất để bạn cảm thấy cuộc đời thật đẹp!
=========
===============