[ Lịch phát hành tháng 07/2013 ] Amun

1. Đế hoàng phi (tập 2) – Hoại Phi VãnVãn (Văn học Trung Quốc) 

Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn
Dịch giả: Nguyễn Đức Vịnh
Mã sách: 8935212318334
Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
Năm xuất bản: 2013
Tủ sách: Sách văn học Amun
Chủng loại: Văn học nước ngoài
Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
Loại bìa: Mềm
Trọng lượng: 850 gram
Tổng số trang: 592 trang
Giá bìa: 136.000 VND


Năm đó, nàng là công chúa Đại Trường nắm toàn thiên hạ củanước bên cạnh. Giang sơn trong tay, nhưng thật sự trong lòng bàn tay nàng chỉcó người đàn ông như ngọc mà nàng vô tâm gây tổn thương.

Ngày nay, nàng trở thành công chúa vong quốc mang nặng nỗinợ nước thù nhà. Giang sơn vẫn như họa, nhưng nàng nhẫn tâm từ bỏ người đàn ôngnàng yêu sâu sắc.

Từ đây hồng nhan bạch cốt, giang sơn cẩm tú, nàng cô độcmột đời cũng phải nắm chặt trong tay, không bao giờ buông lơi.

Đây có thể coi là tiền truyện của "Từ thứ nữ đến hoànghậu", tác phẩm đã rất được mong đợi trong suốt thời gian qua. Hy vọng cuốnsách này cũng sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các bạn giống như cuốn"Từ thứ nữ đến hoàng hậu".

Sách được in trên chất liệu giấy xốp PhầnLan và do công ty TNHH Văn hóa Đinh Tị dự kiến phát hành ngày 12-07-2013 tại HNvà ngày 17-07-2013 tại TP.HCM.

 

2. Nếu không là tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm (Tên cũ: Hôn nhânkhông tình yêu) (Văn học Trung Quốc)(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

 

Có câu nói,con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hốihận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh.
Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúpcuộc đời mình hoàn chỉnh.
Việc đầu tiên là yêu anh.
Một việc khác, là gả cho anh

Anh đã từng nóivới tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìmmọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôitin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôicũng có được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh.

 

Khi gặp hôn nhânsau hai mươi năm chờ đợi, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là tình thân, baonhiêu là tình yêu?

Khi hai thân thểhòa nhập là một, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là dục vọng, bao nhiêu lànghĩa vụ?

Lúc gặp lại,lướt qua vai nhau, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là quyến luyến, baonhiêu là bất lực?

Lúc mười đầungón tay đan chặt vào nhau, anh nói ra câu "Anh yêu em, từ rất lâurồi...", em mới biết, người động lòng không chỉ có một mình em.

 

 

3. Tình yêu của em trong mắt anh – LươngLiễu Lưu Ly (Văn học Trung Quốc)(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)


Kinh thánh có viết, Thượng đế đã tạo ra Eva bằngmột đoạn xương sườn trên cơ thể Adam. Eva là một phần của Adam, vì vậy mỗi mộtAdam xuất hiện trên cuộc đời này đều không ngừng kiếm tìm đoạn xương sườn bịthiếu ấy. Trong chốn trần thế khổ nạn vô thường, nếu sinh ra là phụ nữ, chỉcần giữ cho mình một niềm tin bền vững vào tình yêu, sẽ có một ngày, bạn nhấtđịnh gặp được người con trai mà mình vẫn luôn mong muốn tìm thấy.

Một tình yêu đẹp, sẽ không cần phải khổ sở chờ đợi.

Người thực sự thuộc về ta, sẽ không bao giờ nỡ lòng nhìn ta phải khổ sởchịu đựng trong sự vô cùng vô hạn của thời gian…

Tình yêu, là chuyện tại chính nơi đó, vào chính thời điểm đó, ta gặp đượcchính con người đó.

Đã bao lâu rồi bạn chưa thực sự yêu một ai đó? Đã bao lâu rồi bạn chưathực sự cảm thấy rung động? Xin được gửi tặng cuốn sách này tới những người congái tuyệt vời vẫn luôn có một lòng tin vào tình yêu giống như Bạch Tiểu Thuần. Dùrằng Thượng đế đã khiến Adam của cô ấy phải trỉ qua một chuyến duhành thật dài mới tìm thấy cô.

 

4. Vết son trên môi anh – Cấn Vân Khánh (Văn học Việt Nam)

“Và tình yêu, đẹp và vương vấn, nhưvết son trên môi người đàn ông tôi yêu…”

Cây bút trẻCấn Vân Khánh đã trở lại với cuốn sách mới nhất “Vết son trên môi anh”. Vẫn là những đề tài rất quen thuộc,thậm chí là sở trường đã làm nên tên tuổi của cô như phụ nữ, tìnhyêu, sự lựa chọn… Sự bế tắc, cái hoang hoải, mông lung và diệu vợikhiến người đọc như rùng mình, như chìm đắm, bất giác mỉm cười, bấtgiác lại thở dài theo từng câu chữ của cuốn sách. Cấn Vân Khánhdành cho phụ nữ một sự ưu ái đến kì lạ. Những câu chuyện của cô,viết không phải chỉ kể chuyện, mà viết để khám phá thế giới tâmhồn sâu kín và nhiều nỗi lẩn khuất của người phụ nữ. Dưới ngòibút của cô, người phụ nữ được bảo vệ, được yêu, trân trọng và cảmthông hết thảy. Dù đó có là người phụ nữ ngã vào vòng tay ngườiđàn ông khác không phải là chồng mình những phút yếu mềm, nhữngngười thứ ba đáng thương nhiều hơn đáng giận hay đang bế tắc trong tìnhyêu thì Cấn Vân Khánh vẫn nhìn thấy những vết thương trong lòng họ,những vết thương đủ lớn, đủ sâu, đủ dai dẳng và hành hạ họ hơn bấtkì sự trừng phạt nào của cuộc đời, nếu người đời ngoảnh mặt vớihọ thì hãy để cô bao dung và vị tha cho những lỗi lầm ấy. Vì dùthế nào, tình yêu là không có tội. Cũng có đôi khi, cô đặt mình vàosuy nghĩ của những người đàn ông để kể cho chúng ta biết phụ nữtrong mắt họ là thế nào. Họ cũng yêu thương, cũng nâng niu, đôi khi sangã và phản bội, nhưng xin hãy tin rằng chưa bao giờ họ thực sự muốnlàm tổn thương những người phụ nữ của mình. Chỉ là… chỉ là tìnhyêu đôi khi không có lý lẽ. Với “Vếtson trên môi anh”, một lần nữa Cấn Vân Khánh lại bắt người đọcphải đọc thật chậm để thấu hiểu những nhân vật của cô, và cũng đểnhìn thấy mình lẩn khuất trong đâu đó.