Cùng Minh Beta hát lên "Việt Nam ơi"

Lấy cảm hứng từ tiếng gọi thân thương “Việt Nam ơi”, bài hát ra đời trong thời điểm khán giả muốn thưởng thức những sản phẩm âm nhạc vừa mang tính giải trí và hiện đại, vừa mang tính cộng đồng cao

 

Khi bạn được hát về quê hương mình bằng giọng tự hào nhất…
Khi bạn cùng chung tay cổ động cho đất nước mình bằng trái tim yêu thương nhất….
Hãy đến cùng tôi, và hát lên “Việt Nam ơi”...

Ra mắt vào dịp Quốc Khánh 02/09, Việt Nam ơi được ra đời trong thời điểm khán giả muốn thưởng thức những sản phẩm âm nhạc vừa mang tính giải trí và hiện đại, vừa mang tính cộng đồng cao. Lấy cảm hứng từ tiếng gọi thân thương “Việt Nam ơi”, Minh Beta cùng Fast Food Films và CR Media bắt tay thực hiện dự án cùng tên, cụ thể bằng việc phát hành Music Video (MV) được đầu tư quy mô (kinh phí trên 100 triệu VNĐ) với tiêu chuẩn cao (được quay trong Studio theo hình thức Concept). 

Một trong những yếu tố giúp thông điệp được truyền tải hiệu quả và thu hút là sự góp mặt của các khách mời, những ca sỹ và diễn viên đang được khán giả yêu thích như Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Đinh Ngọc Diệp, MC Tùng Leo, Wanbi Tuấn Anh, Khánh Thi và nhóm It’s Time….


Khánh Thy

Hãy lắng nghe suy nghĩ của họ về “Việt Nam trong tôi là…..gì?". Và đã đến lúc, chúng ta nên tự đặt câu hỏi như thế cho mình, vì suy nghĩ phải luôn đi kèm với hành động!. “Việt Nam ơi” cũng là bước khởi đầu cho những dự án tiếp theo với những chủ đề nóng của xã hội như: môi trường, lối sống, ước mơ, niềm tin… do Fast Food Films và CR Media thực hiện với mô hình tương tự.


Nhóm It's time Band

Có nhiều cách để khởi đầu trong âm hnhạc, với Minh Beta, anh đã chọn thực hiện một dự án cộng đồng để không chỉ giới thiệu giọng hát của mình đến khán giả mà còn muốn truyền tải thông điệp trong sáng và lành mạnh đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ về tin thần yêu nước. Còn gì bằng hơn khi được hát về quê hương mình bằng chính những nốt nhạc do mình viết ra, đó là ấp ủ của Minh trong những tháng ngày anh xa quê hương du học .


Wanbi Tuấn Anh

Trẻ trung, sôi động và chân thật là màu sắc chủ đạo của ca khúc Việt Nam ơi. Được hòa âm theo phong cách pop-dance-electro, Việt Nam ơi hoàn toàn mới mẻ so với những ca khúc về chủ đề yêu nước, phản ánh đúng tinh thần của lớp trẻ Việt Nam mới: năng động, sáng tạo và luôn mang trong mình niềm tự hào dân tộc


Diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Single và Video clip “Việt Nam ơi” chính thức ra mắt vào ngày 24/08/2011. Và thông điệp “Việt Nam ơi” được truyền bá rộng rãi qua các kênh giải trí như: YANTV, YEAH1TV, MTV VietNam, các trang mạng xã hội, báo điện tử…..từ tháng 08/2011.