Đừng buồn bạn nhé ♥

 

Đừng buồn bạn nhé, khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng ý nghĩa đối với bạn, và đặt trọn hết tình yêu vào đó, nhưng cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm sẽ chẳng được đáp lại.

Khi một ai đó đã ra đi và bạn biết chẳng bao giờ có thể gặp lại người đó nữa. Khi bạn mải chạy theo một người, trong khi người đó lại mải chạy theo một bóng hình khác, đừng buồn nhé bạn! Bởi tình yêu đơn giản là sự cho đi mà không cần nhận lại, bởi yêu thương vô điều kiện, khi một cánh cửa này đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra.

Đừng khóc nhé bạn! Hãy mỉm cười bằng trái tim mạnh mẽ, đủ sức làm bờ vai để ai đó dựa vào. Đừng bao giờ nói lời tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Đừng bỏ cuộc khi bạn còn muốn thử. Đừng nói bạn không yêu ai đó nữa, khi bạn không thể rời xa họ.

Hãy cảm ơn ai đó bỏ rơi bạn, để bạn biết không gì là mãi mãi. Hãy cảm ơn ai đó làm bạn bị tổn thương để bạn biết cách đứng dậy mạnh mẽ hơn.

Hãy cảm ơn ai đó lừa dối bạn để biết rằng không phải thứ gì cho đi thật lòng, cũng sẽ nhận lại một cách thật lòng. Khi yêu một người không cần nhất thiết phải có được người đó. Nhưng khi đã có được một người, hãy biết trân trọng điều đó.

Cuộc đời con người như một chuyến tàu, trong chuyến tàu cuộc đời này bạn sẽ gặp rất nhiều người. Có người chỉ thoáng quan bạn, có người sẽ theo bạn suốt cuộc hành trình, cũng có người chỉ gặp một lần cũng làm bạn nhớ mãi, bạn sẽ gặp định mệnh của mình trên chuyến tàu đó.

Đừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian, đừng chạy theo tiền bạc một ngày kia cũng sẽ mất đi. Hãy chạy theo người nào đó làm bạn mỉm cười, bởi chỉ có nụ cười là tồn tại mãi mãi.

 

Bình luận

Ảnh của Cửu Vĩ Thiên Hồ
Cửu Vĩ Thiên Hồ

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.