Đừng rời xa em , anh nhé !

 

Nếu có một ngày em nói với anh rằng: em đã hết tình cảm với anh thì đó là em nói dối... sự thật em vẫn luôn yêu anh nhiều lắm.

Nếu có một ngày em nói với anh rằng: em đã quên anh thì đó là em nói dối đó…vì nếu... em có thể dễ dàng quên anh thì có lẽ em đã không đau đến như vậy…

Nếu có một ngày em nói với anh rằng: em đã không còn nhớ anh nhiều như trước nữa thì đó là em nói dối đó…thật lòng em còn nhớ anh nhiều, rất nhiều.

Nếu có một ngày em nói với anh rằng em đã không còn lưu giữ một chút kỉ niệm nào giữa hai chúng ta thì đó là em nói dối đó…bởi lúc nào những kí ức ấy cũng hiện hữu trong em.

Nếu có một ngày em nói với anh rằng: anh hãy quên em đi thì đó là em nói dối đó…vì chưa bao giờ em muốn anh thôi nhớ đến em đâu.

Nếu có một ngày em nói với anh rằng: đừng bao giờ quan tâm đến em nữa thì đó là em nói dối đó…vì em lúc nào cũng muốn được anh quan tâm, lo lắng thật nhiều.

Nếu có một ngày em nói với anh rằng: em sẽ từ bỏ, sẽ không làm phiền anh nữa thì đó là em nói dối đó…bởi tự bản thân em không thể bỏ cuộc dễ dàng đến thế.

Nếu có một ngày em nói với anh rằng: em chán ghét anh thì đó là em nói dối đó…vì chỉ có thể là anh chán ghét em mà thôi.Nếu thật sự cái ngày ấy đến thì đó là ngày em…

Sẽ rời xa anh

Sẽ không còn bất cứ liên quan gì đến anh nữa

Sẽ không còn bên nhau lúc vui, lúc buồn

Sẽ không còn có thể làm anh vui, làm anh phải buồn, phải lo lắng cho em.Đó là lúc em cảm thấy em không xứng với anh

Đó là lúc em cảm thấy mình không thể bên nhau

Đó là lúc em cảm thấy quá chán nản và mệt mỏi

Đó là lúc em cảm thấy thật sự, thật sự…không thể bên anh.

Đó là lúc em cảm thấy anh không thể dành cho em.

Nếu có một ngày em nói với anh rằng: em đã thật sự không còn cảm giác gì với anh nữa thì đó là em nói dối đó…vì với em anh mãi mãi là một người- một người rất quan trọng…cho dù có bất cứ chuyện gì thì điều đó cũng không bao giờ thay đổi.

Nếu có một ngày em nói với anh rằng: em không muốn nói chuyện với anh nữa thì đó là em nói dối đó…bởi chưa một ngày nào là em không mong được gặp anh.

Và anh à!

Đừng bỏ em những lúc em cần có anh bên cạnh.Đừng để em một mình... bước trên những con đường là của hai ta. Đừng để em phải giật mình……thoát khỏi giấc mơ tình yêu và…Đừng bao giờ làm em phải khóc thật sự.Những lúc em giận dỗi đừng vội bỏ đi,chỉ cần một cái hôn nhẹ nhàng vào má cũng đủ làm em nguôi giận rồi.Những lúc em hờn ghen vu vơ……đừng giận em nhé anh iu hãy hiểu cho em…vì thật ra…Em chẳng muốn chia sẻ anh cho người khác đâu. Em sẽ chẳng thể nào rời xa anh được..Dù chỉ một giây…và hơn hết… Đừng bao giờ ngừng yêu em…Anh nhé. Em yêu anh.