[Tin tức][Hà Nội] Chợ phiên Sách cũ

- Thời gian: 9 - 10/1/2016
- Địa điểm: Đại Học Văn Hóa Hà Nội (418 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội).

Điểm nhấn của Phiên chợ sẽ diễn ra vào 2 ngày 9-10/1/2015 tại Đại học Văn Hóa lần này là: Phục dựng lại hình ảnh những sạp bán nước chè bình dân thời bao cấp hòa vào không khí bán, mua tấp nập.

Chợ phiên Sách cũ quy tụ tất cả các “tên tuổi” kinh doanh sách cũ nổi tiếng tại Hà Nội như: Sách cũ Hà Nội, Sách vì dân, Sách cũ Hà Thành, sách truyện vỉa hè, sách cũ Bạch Mai, sách Ái Xuân… Ngoài ra, BTC cũng dành một khu vực với sự tham gia của các công ty sách như Đông A Books, Phương Đông Books, NXB Văn học, Đông Tây... để tăng thêm sự lựa chọn cho độc giả. Không chỉ vậy, độc giả khi đến với phiên chợ sẽ bắt gặp những góc sách thiếu, sách lẻ bộ để có thể tìm gom cho mình những phần tập sách mà lâu nay bản thân chưa gom đủ.

Nối tiếp thành công của Chợ phiên sách cũ tổ chức vào ngày 5-6/12/2015 với hơn 10 ngàn người tham dự, Ban Tổ chức nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả xa gần với mong muốn Chợ phiên được tổ chức thường xuyên, liên tục, trở thành một trong những địa chỉ giao lưu văn hóa tại Hà Nội.

Nguồn: Chợ phiên Sách cũ