[Tin tức][Hà Nội] ''Hoa Học Trò's Book Festival'' - Lễ hội sách Hoa Học Trò

- Thời gian: thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật 21 – 22 – 23/08/2015
- Địa điểm: Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 02 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Gần Vincom Bà Triệu)

- Nội dung chương trình: http://bit.ly/noidunghbf1

“Hoa Học Trò’s Book Festival” – Lễ hội sách Hoa Học Trò có sự góp mặt của hàng chục nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách uy tín trong cả nước: NXB Kim Đồng, NXB Thông Tin và Truyền Thông, Công ty cổ phần Tiền Phong, Nhà sách Tiền Phong, ADC Book, First News, Xunhasaba, Công ty cổ phần Truyền thông Nhã Nam, Nhà sách Đông Tây, Đông A Books, Alpha Book, Panda Books, MCBooks, Liên Việt Books, Công ty Cổ phần Comi-Cola, Nhà sách Vì Dân… với hàng chục nghìn bản sách thuộc nhiều thể loại khác nhau như: sách giáo dục, sách văn học, sách dạy kỹ năng sống, sách thiếu nhi, truyện tranh... Đặc biệt cùng những chương trình giảm giá sách lên đến 90% thu hút độc giả.

Trong khuôn khổ lễ hội, sẽ có nhiều hoạt động như: Tọa đàm về văn hóa đọc, giao lưu, kí tặng với các học giả, nhà văn, họa sĩ nổi tiếng như: Iris Cao, Hamlet Trương, Nhóm hoạ sỹ Thành Phong - Khánh Dương (Long Thần Tướng), Hoàng Anh Tú, Tuyệt Đỉnh Sinh Vật, Vũ Đình Lân (Project Icon), Bảo Châu (Bad Luck), Dương Minh Đức (nhóm máu O), Trang Lax, Việt Anh Trần...

“Hoa Học Trò’s Book Festival” – Lễ hội sách Hoa Học Trò còn có sự góp mặt của rất nhiều các đơn vị cung cấp đồ dùng học tập, dụng cụ giáo dục hàng đầu cả nước, giúp các bạn sinh viên, học sinh có nhiều lựa chọn trong việc chuẩn bị đồ dùng học tập đầu năm học mới.

Các màn biểu diễn âm nhạc, vũ đạo, xiếc, ảo thuật… trong suốt cả 2 ngày với sự xuất hiện của các ca sỹ, nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam đang được các bạn trẻ vô cùng mến mộ cũng là một điểm nhấn của “Hoa Học Trò’s Book Festival” – Lễ hội sách Hoa Học Trò.

Trong tối thứ Bảy (22/8), sẽ là chương trình từ thiện LYNT - Charity Show biểu diễn âm nhạc, vũ đạo đặc biệt của nhóm nhảy “cover Kpop” hàng đầu Việt Nam: LYNT cùng các khách mời MC- DJ Minh Trí, Rapper Mr.T, T-Akay, ca sĩ Emily, nhóm nhảy Flow, St.319,... (còn nữa) nhằm quyên góp từ thiện cho người dân vùng lũ ở Quảng Ninh. Bên cạnh đó một hoạt động vô cùng thú vị hứa hẹn sẽ thu hút rất đông các em thiếu nhi là các gian hàng trò chơi dành cho thiếu nhi.

Đặc biệt, tham gia vào chương trình, các độc giả còn có cơ hội nhận được 1 suất du lịch Khám phá Vịnh Hạ Long – Tuần Châu (3N2Đ) trên tàu Paragon Cruise trị giá 6.000.000 đ (dành cho 2 người) và rất nhiều phần quà giá trị khác thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng của BTC (Phiếu đính kèm vé mời).

Là một tờ báo lớn, uy tín nhất dành cho giới trẻ, từng có kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau dành cho giới trẻ, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học chắc chắn sẽ tạo nên một chương trình bổ ích, có ý nghĩa cho các bạn học sinh – sinh viên và những người yêu sách tại Hà Nội.

- Lưu ý:

  • + Vé mời/ vào cửa tự do chỉ áp dụng từ 8: 30 - 21:00 ngoại trừ tối thứ 7 từ 18:00 - 22:00.
  • + Tối thứ 7 (ngày 21 - 22/08) charity show - Đêm nhạc từ thiện ủng hộ đồng bào vùng lũ ở Quảng Ninh có giá vé 30.000/lượt.
Nguồn: Hoa Học Trò