Anh Chàng Không Kết Hôn, Lấy Em Đi


0
Chưa có đánh giá
Tác giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Edit: Ái Nhân​

"Khi thuần phục chàng trai, không nói tình không nói yêu, trước câu lên giường lăn lộn một vòng

Khi theo đuổi thiếu nữ, trước ôn nhu sau bá đạo, quả là muốn đem cô bắt về nhà."

Tô Y Nguyên, con gái một của đại tập đoàn gia tộc, là bảo bối gia đình nâng niu trong tay,cô có diện mạo ngọt ngào tươi mát, thế mà hai mươi bốn năm qua chưa từng hẹn hò với bạn trai. Bởi vì, cô có bảy anh trai còn đáng sợ hơn cả xã hội đen.

Nào biết, cô em gái Tô này, chàng trai nào cũng không ưng, lại cố tình coi trọng một con sói tình trường Bách Kiếm Tề.Vì theo đuổi người đàn ông phong lưu này, cô bé ngoan ngoãn như cô mỗi ngày bám riết không buông, đáng tiếc. Lần đầu tiên hưởng thụ sắc dụ trên giường với hắn, không chỉ bị các anh trai kéo về nhà, còn hại hắn bị đánh, cuối cùng còn tránh không gặp cô.

Trong mắt của phụ nữ, Bách Kiến Tề thực sự rất tuấn tú, trên giường với phụ nữ thì thật mạnh mẽ, lại không có ai biết, kiệt ngạo bất tuân như hắn lại sớm nằm trong tay Tô Y Nguyên. Vì trốn cô, hắn đi quán bar tìm gái.Nhưng cùng về nhà lại là cô bé họ Tô.

Vì đuổi cô, hắn nói cô không phải là khẩu vị của hắn.Đưa lên giường vẫn là cô bé họ Tô. Bách Kiến Tề nghĩ chắc chắn hắn bị điên rồi mới có thể gặp phải cô gái này, rõ ràng là công chúa được nuôi dưỡng lớn lên trong nhà ấm,lại ngốc nghếch đi yêu hắn.

Thẳng đến lúc cô trèo lên giường hắn lần thứ hai.Sớm đã bị thú tính tra tấn quá mức, hắn quyết đinh khiến cho Tô Y Nguyên hiểu được.

Trêu chọc một người đàn ông không được thỏa mãn dục vọng là phải trả một cái giá rất đắt!

 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.