Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất


9
Trung bình: 9 (1 vote)
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Người ta vẫn nói khi yêu dù là người thông minh đến đâu thì IQ cũng trở thành con số không nhưng Điền Khả Lạc hoàn toàn ngược lại. Cô là người sáng suốt nhất trong tình yêu, cô đã kịp buông tay mối tình vô vọng, chìm trong bế tắc ngay từ khi bắt đầu với Tiêu Viễn. Cũng có thể tình yêu của họ không đủ kiên trì, mối duyên phận không đủ sâu, họ quá để ý đến những thứ bên ngoài tình yêu mà bỏ qua mất tình yêu đích thực. Cô đã kịp nhận ra mọi việc không phải luôn diễn ra theo ý muốn, khi bất lực cần phải buông tay ra, biết rằng tình yêu cũng có lúc không thể nào viên mãn... "Yêu nhau và chia xa, đều là lẽ tất yếu trong sự ngẫu nhiên, bất luận kết quả như thế nào, bất luận thời gian đúng hay sai".

Tình yêu vốn là thứ không thể tính toán đúng sai - hơn thiệt, Điền Khả Lạc đã biết buông tay đúng thời điểm và đón nhận đúng cơ hội. Cô đón nhận tình yêu của Chương Ngự bởi cô có được cảm nhận của hạnh phúc, bình yên từ sự quan tâm của anh chứ không phải anh là người quyền cao chức trọng, ưu tú hoàn hảo khiến cô có được hào quang trước thiên hạ.

Vứt bỏ anh là việc làm dũng cảm nhất với văn phong nhẹ nhàng, cuốn người đọc vào những tình tiết "hỉ nộ ái ố" của số phận nhân vật. Hài hước, dí dỏm, đau thương nhưng không rơi vào bi kịch, mỗi nhân vật đều tìm được ngã rẽ cho cuộc đời mình.

...

 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của nguyet han
nguyet han
0

Thư viện makeno có rất nhiều truyện hay.Mình đọc mãi thôi, cuốn hút và thui thoảng có một số truyện làm mình cứ mãi hoài niệm, ko rõ lý do, có lẽ là do kết thúc truyện wa viên mãn hoặc làm cho người ta có cảm giác vẫn thiếu một cái gì đó mãi ko thể đặt tên.Thanks các bạn đã post truyện nha!

 

Ảnh của Nhocmuavn
Nhocmuavn
0

Thanks bạn đã ủng hộ makeno.net
Thân.

Ảnh của Hoa Dại
Hoa Dại
0

Kết truyện cũng có hậu

Ảnh của trangshady
trangshady
0

cái truyện này m cũng thích. hichic

 

Ảnh của Dung jade
Dung jade
0

Truyện hay!

Ảnh của Hoangduong
Hoangduong
0

Hic, cổ hủ wa lăn lội hoài mà bây h mới biết đến nó, truyện bạn đăng rất được-mih like