Phong Khởi Đích Nhật Tử

Trung bình: 9 (1 vote)
Từ khóa: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)
Nguồn: 
kaori0kawa.wordpress.com

Thể loại: hiện đại, thương trường, hành động, nhất thụ nhất công, hỗ công, HE.

Tình trạng: Hoàn.

Độ dài: 60 chương.

Nhân vật: Sầm Thiếu Hiên x Lục Vân Phong.

Lục Vân Phong là chủ tịch tập đoàn khách sạn nổi tiếng vô tình phát hiện ra được nhân viên gác cổng của mình là Sầm Thiếu Hiên nhưng lúc trước lại là một đội trường đội hình cảnh, cũng biết được vì điều tra một tập đoàn tham ô hối lộ mà bị vu oan hãm hại, khiến cậu không thể không từ chức.

Lục Vân Phong chân thực nhiệt tình, hy vọng có thể giúp đỡ Sầm Thiếu Hiên có thể đứng lên một lần nữa.

Sầm Thiếu Hiên đứng thẳng trước mặt Lục Vân Phong, bỗng nhiên phát hiện người đàn ông này có bờ vai rất rộng, có thể khiến một người luôn cô đơn như cậu yên tâm dựa vào.

Tình yêu của bọn họ không chỉ có thử thách của hiện thực trước mắt, mà còn có thêm áp lực từ khắp nơi.

Ngay lúc Sầm Thiếu Hiên quay về đội hình cảnh, đã thề rằng muốn tiêu diệt cái ác, mở rộng chính nghĩa, thì cũng là lúc bao nguy hiểm lần lượt tiếp cận bọn họ...

Một người hào hiệp thẳng thắn, một người nghĩa chính có khí chất, đã cùng nhau tạo nên một khúc tình ca hoa mỹ tại chốn trần thế rối loạn.MAI _ KARI

Bộ truyện này là bộ thứ 2 của chị Tuyết mà Mai bắt tay vào thực hiện, quả thực so với NDLT thì bộ này ít tác động tới Mai nhiều, vì hồi lúc đầu khi Mai đọc cảm thấy tình tiết cho chút nhạt, môtip cũng không có gì mới, tình huống truyện không quá mức kịch tích so với tuýt truyện về cảnh sát và tranh đấu thương trường bình thường. Nhưng Mai vẫn quyết định edit PKĐNT, vì Mai nhận ra được ẩn sau sự bình thường của bộ truyện này lại có vô vàn ý nghĩa ẩn giấu trong đó.

Trong đời này, khi vật chất đang dần làm lu mờ lương tri và lý trí con người, rốt cục có được bao nhiêu người có thể giữ được bản thân mình?

Ngay từ khi bước chân vào ngành cảnh sát, có hình cảnh nào mà không mong muốn tận tay diệt trừ cái ác, bảo vệ cái thiện... nhưng từ khi nào, ước mơ cháy bỏng đó đã dần tắt lụi, thay vào đó lại là sự vô tâm, hờ hững trước cái ác đang hoành hành, không chỉ thế còn tiếp tay cho bóng đêm ngày càng bao trùm thế gian. Có phải chăng tiền bạc và danh vọng có thể mua được lương tâm con người? Có phải chăng khát vọng ích kỷ cá nhân có thể làm lu mờ đi lý trí?

Giá thuê: 
0xu/ngày
 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.