Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1786

Chương 1786 - Tâm Linh Chi Kiếm

Hoàng Hôn Bình Nguyên đối với Diệp Trần ba người mà nói, cuối cùng quá nguy hiểm, ba người quyết định, không có ngưng tụ thần lực trước khi, tuyệt đối sẽ không lại đến Hoàng Hôn Bình Nguyên.

Thời gian trôi mau trôi qua, Diệp Trần đi vào Thiên Giới đã có 120 vạn năm.

Độc Cô Tuyệt bọn người, tám chín phần mười đi tới Thiên Giới, không có đến thiên giới, hoặc là chết già rồi, hoặc là chiến chết rồi, hoặc là chết ở Hỗn Độn chiến trường trong.

Này trong đó, Mộ Dung Khuynh Thành cùng Từ Tĩnh song song đã trở thành Sơ cấp Bán Thần, từ nay về sau, tuổi thọ vượt qua một trăm triệu năm.

Này trong đó, Diệp Trần lĩnh ngộ thứ ba trăm loại cùng thứ bốn trăm loại Sơ cấp thần kỹ, thực lực nâng cao một bước, cũng thông qua được Kiếm Thần tháp tầng thứ 18.

Bất quá muốn nói tiến bộ lớn nhất chính là Mang Tinh Kiếm Thánh.

Tại vài vạn năm trước, Mang Tinh Kiếm Thánh ngưng tụ ra Tâm Linh Chi Kiếm, cái này mấy vạn năm một mực tại tinh luyện thần lực, lần gần đây nhất đi ra, xông Kiếm Thần tháp rõ ràng xông đã đến hai mươi lăm tầng, phải biết rằng Kiếm Thần tháp càng lên cao, độ khó càng lớn, không hướng mặt trước đồng dạng, đơn giản tựu có thể thông qua một tầng. "Từ nay về sau, Mang Tinh Kiếm Thánh cùng chúng ta không còn là một cấp độ Kiếm Thánh rồi." Đan Vân Kiếm Thánh cảm khái nói. "Ân." Diệp Trần gật gật đầu, Chủ Thần thế lực Chiến Thánh, cơ hồ đều lĩnh ngộ pháp tắc, cho nên phải chăng ngưng tụ thần lực, là phân chia cường giả cùng kẻ yếu đường ranh giới, không có ngưng tụ thần lực, mặc kệ ngươi là sơ cấp Chiến Thánh cũng tốt, Cao cấp Chiến Thánh cũng tốt, đều là kẻ yếu, ngưng tụ thần lực, dù là ngươi là sơ cấp Chiến Thánh, cũng là cường giả.

Không có ngưng tụ thần lực trước khi, Mang Tinh Kiếm Thánh chỉ so với bọn hắn cường một chút, ở vào cùng một cái trục hoành, ngưng tụ thần lực về sau, Mang Tinh Kiếm Thánh muốn giết bọn hắn, chỉ cần nhẹ nhàng một kiếm, Diệp Trần xem chừng. Lúc này Mang Tinh Kiếm Thánh so Lai Đức Chiến Thánh đều muốn mạnh hơn không ít. Dù sao Mang Tinh Kiếm Thánh lĩnh ngộ chính là Tinh Quang pháp tắc. Là gần với đỉnh tiêm pháp tắc cường đại pháp tắc. "Chúng ta cũng muốn cố gắng lên, tranh thủ sớm ngày ngưng tụ Tâm Linh Chi Kiếm, tinh luyện xuất thần lực." Đan Vân Kiếm Thánh nắm nắm đấm.

Lĩnh ngộ pháp tắc, tinh luyện xuất thần lực, là cường đại Bán Thần, Chủ Thần trong thế lực, tuyệt đại bộ phận Cao cấp Chiến Thánh đều là cường đại Bán Thần, Kiếm Thần cung tuyệt đại bộ phận Cao cấp Kiếm Thánh cũng thế. Trung cấp Chiến Thánh hoặc là Trung cấp Kiếm Thánh tắc thì muốn thiếu rất nhiều, đại khái mười trong đó, chỉ có một có thể trở thành cường đại Bán Thần, bình thường chỉ có tinh anh mới có thể ở Trung cấp Chiến Thánh giai đoạn, tinh luyện xuất thần lực, trở thành cường đại Bán Thần.

Về phần Chung Cực Chiến Thánh đó là rất cao giai đoạn, tạm thời không có cách nào suy nghĩ. "Hội." Diệp Trần cảm giác mình đã đụng chạm đến Tâm Linh Chi Kiếm cánh cửa rồi, chỉ kém lâm môn một cước.

Cùng thường ngày đồng dạng, đợi kiếm chữ uy năng tán đi, Diệp Trần sẽ gặp tiến về trước Kiếm Tâm đảo quan sát kiếm chữ.

Diệp Trần đi vào Thiên Giới đệ 150 vạn năm. "Ha ha!" Mang Tinh Kiếm Thánh cười lớn đi vào Thanh Liên đảo.

Diệp Trần cùng Đan Vân Kiếm Thánh đều tại. Đang tại uống rượu nói chuyện phiếm. "Mang Tinh Kiếm Thánh, ngươi đã đem toàn bộ lực lượng đều chuyển hóa làm thần lực?" Diệp Trần hỏi.

Mang Tinh Kiếm Thánh bưng lên một chén rượu nước. Ngửa đầu uống cạn, "Đúng vậy, bỏ ra hơn mười vạn năm, cuối cùng đem toàn thân lực lượng, đều chuyển hóa làm thần lực." Thần lực là bản thân hết thảy lực lượng dung hợp, cho nên mới cường đại như thế. "Chúc mừng." Diệp Trần cùng Đan Vân Kiếm Thánh vội vàng kính Mang Tinh Kiếm Thánh một chén rượu.

Tuy nhiên cùng Diệp Trần cùng với Đan Vân Kiếm Thánh không còn là một cấp độ Kiếm Thánh, nhưng Mang Tinh Kiếm Thánh cũng không có làm dáng, nói ra: "Các ngươi cũng phải nỗ lực rồi, ngưng tụ Tâm Linh Chi Kiếm, lĩnh ngộ thần kỹ tốc độ bay nhanh, pháp tắc cảnh giới tăng lên cũng nhanh, không đến cái này cấp độ, căn bản không biết đến cỡ nào mỹ diệu." "Cái này chúng ta sớm đã biết rõ, đáng tiếc ngưng tụ Tâm Linh Chi Kiếm nào có dễ dàng như vậy." Đan Vân Kiếm Thánh cười khổ. "Ta chuẩn bị lại đi Hoàng Hôn Bình Nguyên xông xáo, nhìn xem có thể hay không đạt được một ít Thần Thạch, tăng lên Thiên Thánh khí Tinh cấp, đáng tiếc không có thể cùng các ngươi cùng đi." Mang Tinh Kiếm Thánh đối với thực lực của mình rất tự tin, đã đến hắn cái này cấp độ, trừ phi là Chung Cực Chiến Thánh, bằng không đối phương tựu tính toán so với hắn cường, cũng rất khó giết hắn rồi. "Ngươi cẩn thận một chút." "Đúng, ngàn vạn không muốn chủ quan." "Yên tâm, ta có lẽ không có kém như vậy vận khí, gặp được đối địch Chung Cực Chiến Thánh."...

Kiếm Tâm đảo.

Diệp Trần đã không biết bao nhiêu lần đi tới Kiếm Tâm đảo, có đôi khi một mình tiến về trước, có đôi khi cùng Đan Vân Kiếm Thánh cùng lên.

Quan sát đến kiếm chữ, thời gian từng giọt từng giọt đi qua.

Kiếm Tâm đảo ẩn chứa cường đại kiếm chữ uy năng, thời gian rõ ràng biến chậm rất nhiều, một trăm năm so bên ngoài một vạn năm đều muốn dài dằng dặc.

Không biết theo chừng nào thì bắt đầu, Diệp Trần trên người nhộn nhạo lên nhàn nhạt Tâm lực chấn động, cái này cổ Tâm lực chấn động tuy nhiên nhàn nhạt, như ẩn như hiện, nhưng dị thường sắc bén.

Ngay sau đó, Diệp Trần trong mắt kiếm chữ xuất hiện biến hóa.

Vốn là diễn luyện lấy vô số Thần cấp kiếm pháp, trong nháy mắt ở trong, hơn một ngàn loại Sơ cấp Thần cấp kiếm pháp tất cả đều bị diễn luyện một lần, tốc độ cực nhanh, làm cho người tức lộn ruột, Diệp Trần căn bản phản ứng không kịp, trong Hồn Hải sóng cả mãnh liệt, lại một lần trong nháy mắt, hơn năm mươi loại Trung cấp Thần cấp kiếm pháp cũng bị diễn luyện một lần, ngay sau đó là ba loại Cao cấp Thần cấp kiếm pháp.

Ba lượt trong nháy mắt qua đi, kiếm chữ biến thành một ngồi xếp bằng thân ảnh, cái này thân ảnh mơ hồ một mảnh, phát ra uy năng lại làm thiên địa đều yên tĩnh rồi, Diệp Trần có cảm giác, đây là Kiếm Thần hư ảnh. "Tâm Linh Chi Kiếm, có người sinh ra đời Tâm Linh Chi Kiếm rồi." Kiếm Tâm đảo náo nhiệt lên, phần đông Kiếm Thánh xem lực hướng tâm chấn động thập phần mãnh liệt địa phương, chỗ đó có một thanh hư ảo thần kiếm đang tại sinh ra đời, thần kiếm hư ảnh trung tâm là một bóng người. "Cái này là Tâm Linh Chi Kiếm sao?" Diệp Trần giờ phút này ở vào huyễn hoặc khó hiểu cảnh giới chính giữa.

Hắn cảm giác mình không gì làm không được, cảm giác không có cái gì đó có thể làm khó chính mình, cảm giác mình vô cùng cường đại, loại này cường đại không phải bên ngoài cường đại, mà là nội tâm cường đại.

Trừ lần đó ra, nội tâm cực độ cường đại, làm hắn đối với mình thân đủ loại lực lượng, bắt đầu có tuyệt đối khống chế, cái này chỉ sợ cũng là tinh luyện thần lực, trở thành cường đại Bán Thần nơi mấu chốt. "Rốt cục đi đến một bước này rồi." Diệp Trần thập phần chờ mong, Mang Tinh Kiếm Thánh tinh luyện xuất thần lực về sau, thực lực cường đại không thể tưởng tượng nổi, mà chính mình thế nhưng mà lĩnh ngộ bổ sung pháp tắc Ngũ Hành pháp tắc, không biết tinh luyện xuất thần lực về sau, thực lực hội cường đại đến mức nào, mặt khác, Diệp Trần so sánh chú ý, chính mình có Tam đại chí cao Kiếm Ý, chẳng lẽ Tam đại chí cao Kiếm Ý đều dung nhập đến thần lực trong?

Thần lực là hết thảy lực lượng dung hợp, Kiếm Ý cũng kể cả ở bên trong. "Trước không vội!" Diệp Trần chính đang quen thuộc Tâm Linh Chi Kiếm. "Của ta Tâm Linh Chi Kiếm là màu xanh da trời!" Thời gian dần trôi qua, Tâm Linh Chi Kiếm cảnh giới ổn định lại, Diệp Trần phát hiện của mình Tâm Linh Chi Kiếm là màu xanh da trời nhan sắc.

Tâm Linh Chi Kiếm cũng Tâm Linh Chi Quang, Tâm Linh Chi Quang mặt ngoài ý tứ là tâm linh phát ra quang, nếu là tâm linh phát ra quang, tự nhiên sẽ có nhan sắc.

Cái này nhan sắc bởi vì người mà dị, tâm linh Hắc Ám người, Tâm Linh Chi Quang cũng Hắc Ám, tâm linh Quang Minh người, Tâm Linh Chi Quang cũng Quang Minh, nó thể hiện một người tâm tính bản chất.

Diệp Trần Tâm Linh Chi Kiếm là màu xanh da trời, cái này nhan sắc thiên lạnh nhưng rất thuần túy, chính phù hợp Diệp Trần thiên tính, làm người lạnh lùng, nhưng rất chính nghĩa.

-->