Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1783

Chương 1783 - Loại Thần Kỹ Thứ 100 Trảm Hồn

"Tại hạ Mang Tinh, không biết các hạ tục danh." Gặp Linh Hà bị bắt, người này Trung cấp Kiếm Thánh thân hình lóe lên, bay tới. "Tại hạ Thanh Liên." Diệp Trần trả lời. "Thanh Liên Kiếm Thánh, không biết có thể không đem Linh Hà trả lại cho ta." Mang Tinh Kiếm Thánh có chút buồn bực, vừa rồi hắn tuy nhiên bị Linh Hà đuổi giết, nhưng chân thật tình huống cũng không phải như vậy, Linh Hà chỉ có thể bắt, không thể cưỡng ép oanh kích, nếu không đạt tới Linh Hà thừa nhận cực hạn, Linh Hà hội phá vỡ đi ra, cho nên Mang Tinh Kiếm Thánh không có một thân thực lực, nhưng không cách nào thi triển, chỉ có thể dựa vào bản thân lực lượng đến bắt Linh Hà, không biết làm sao hắn bản thân lực lượng cũng không phải đặc biệt cường đại, không cách nào nhanh chóng bắt, chỉ có thể chậm rãi hao tổn.

Diệp Trần hiển nhiên không có đánh nghe qua điểm này, có chút sửng sốt, Mang Tinh Kiếm Thánh ngữ khí cũng không ngang ngược, Diệp Trần không cho rằng đối phương là cố tình gây sự.

Gặp Diệp Trần tựa hồ không biết rõ tình hình, Mang Tinh Kiếm Thánh trấn tại Linh Hà tin tức nói cho Diệp Trần. "Thì ra là thế, ngược lại là ta lỗ mãng rồi." Diệp Trần đem Linh Hà đổi cho Mang Tinh Kiếm Thánh.

Mang Tinh Kiếm Thánh trên mặt có chút ít không có ý tứ, "Lại nói tiếp hay vẫn là ta chiếm được tiện nghi, bằng không thì, ta ít nhất phải mười mấy ngày thời gian mới có thể bắt hạ đạo này Linh Hà." Không muốn bạch chiếm Diệp Trần tiện nghi, Mang Tinh Kiếm Thánh đem kinh nghiệm của mình nói cho Diệp Trần. "Bình thường không khí có chút xao động thời điểm, đại biểu phụ cận có Linh Hà." "Nhớ kỹ, không muốn đi thâm cốc ở bên trong, chỗ đó Linh Hà mặc dù nhiều, nhưng rất có thể lọt vào phần đông Linh Hà vây công, Linh Hà số lượng đạt tới trình độ nhất định, hội hình thành Linh Hà Thú, Linh Hà Thú thực lực thập phần khủng bố, ta căn cứ đệ bốn trăm hai mươi bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ lĩnh ngộ đi ra Sơ cấp thần kỹ đều không thể xúc phạm tới đối phương, hơn nữa tựu coi như ngươi có thể gây tổn thương cho hại đối phương, cũng chỉ hội làm cho đối phương sụp đổ tiêu tán. Không thu hoạch được gì." "..." Nghe đối phương êm tai nói tới. Diệp Trần liên tục gật đầu. "Những chính là ta này kinh nghiệm. Chính ngươi cẩn thận một chút." "Đa tạ bẩm báo." Những kinh nghiệm này đối với Diệp Trần rất hữu dụng.

Trò chuyện trong chốc lát, hai người riêng phần mình tách ra.

Bắt đạo thứ nhất Linh Hà là ở năm năm về sau, Linh Hà Sơn Mạch tuy nhiên Linh Hà phần đông, nhưng Linh Hà Sơn Mạch quá lớn, Linh Hà ẩn núp quá sâu, đơn giản sẽ không ra đến, đây là hơn năm năm đến, Diệp Trần chứng kiến đạo thứ hai Linh Hà. "Một vạn đến tay." Diệp Trần tuyệt không gấp. Hắn đã làm tốt trường kỳ dừng lại nơi đây chuẩn bị.

Đạo thứ hai là tại hai mươi năm về sau, đạo thứ ba 35 năm sau, đạo thứ tư 52 năm sau...

Một trăm năm đi qua, Diệp Trần đã tóm được bảy đạo Linh Hà.

Thoạt nhìn tựa hồ không nhiều lắm, kỳ thật hiệu suất phi thường cao, nhiều khi, phát hiện Linh Hà không có nghĩa là có thể bắt đến Linh Hà, đổi thành cái khác Kiếm Thánh, một trăm năm có thể bắt một đạo Linh Hà cũng đã đã kiếm được, quan trọng nhất là. Không có lĩnh ngộ bổ sung pháp tắc Kiếm Thánh, không có biện pháp mang theo quá nhiều Linh Hà. Diệp Trần có Ngũ Hành Không Gian, có thể đem Linh Hà bỏ vào, khác Kiếm Thánh cũng không có, cho nên mỗi bắt một đạo Linh Hà, muốn quay trở lại một lần, qua lại là hai mươi năm.

Đảo mắt, Diệp Trần tại Linh Hà Sơn Mạch ngây người suốt 5000 năm, cái này 5000 giữa năm, Diệp Trần đã nhận được 300 đạo Linh Hà, thì ra là 300 vạn điểm cống hiến.

Đối với Diệp Trần mà nói, tuyệt đối là một số tiền của phi nghĩa.

Đương nhiên, đối với những Kiếm Thánh ngưng tụ thần lực kia mà nói, đoán chừng chỉ có thể coi là tiểu tài, mỗi cấp độ có mỗi cấp độ giá trị xem, như Chung Cực Kiếm Thánh, trong mắt bọn hắn, một trăm triệu 200 triệu đều không coi vào đâu, không có ai nhàm chán đến chạy đến nơi đây đến bắt Linh Hà, có lúc này, bọn hắn hoàn toàn có thể đi làm càng có ý nghĩa sự tình. "Ngũ Hành Không Gian bắt đầu không chịu nổi rồi." Vốn Diệp Trần còn muốn nhiều ngốc một đoạn tuế nguyệt, tiến đến một nghìn đạo Linh Hà nói sau, bất quá Ngũ Hành Không Gian cuối cùng có thừa nhận cực hạn, 300 đạo Linh Hà bị bắt sau nhìn như ôn hòa rất nhiều, kì thực như trước có cường đại lực phá hoại, Diệp Trần Ngũ Hành Không Gian bên trong, thiên sang bách khổng, trước mắt Thương Di.

Phản hồi Kiếm Thần cung, Diệp Trần đi vào Nhiệm Vụ Tháp, lựa chọn đưa ra nhiệm vụ. "300 vạn điểm cống hiến đã chuyển cho ngươi rồi." Nhiệm Vụ Tháp cũng có Khôi Lỗi Kiếm Thánh, bọn hắn có linh trí, chưởng quản lấy đại lượng điểm cống hiến, những điểm cống hiến này tất cả đều là tuyên bố nhiệm vụ người chuyển di tới, ai hoàn thành nhiệm vụ, có thể tại Khôi Lỗi Kiếm Thánh tại đây đạt được tương đối ứng điểm cống hiến, rất hiển nhiên, Linh Hà Kiếm Thánh chuyển di đại lượng điểm cống hiến cho Khôi Lỗi Kiếm Thánh, tại Diệp Trần phía trước, có rất nhiều người tại đưa ra nhiệm vụ này.

Nhiệm Vụ Tháp có chuyên môn chứa đựng không gian, đại lượng Linh Hà tiến vào bên trong một cái chứa đựng không gian, đã tin tưởng một thời gian ngắn, Linh Hà Kiếm Thánh sẽ đến nhận lấy Linh Hà.

Không có gặp Linh Hà Kiếm Thánh, Diệp Trần có chút tiếc nuối, Chung Cực Kiếm Thánh Thần Long gặp vĩ không thấy thủ, Diệp Trần chỉ thấy qua Tuyết Tâm Kiếm Thánh cùng Liễu Vô Kiếm Thánh hai cái Chung Cực Kiếm Thánh, Kiếm Tâm đảo tuy nhiên quanh năm đều có chung cực Kiếm Thánh tại đâu đó, thế nhưng mà khoảng cách quá xa, căn bản nhìn không tới, mọi người có thể chứng kiến chỉ có kiếm chữ mà thôi, có thể nhìn thấy Liễu Vô Kiếm Thánh, là vì ngày ấy Liễu Vô Kiếm Thánh vừa vặn theo Diệp Trần phụ cận trải qua. "300 vạn điểm cống hiến, tăng thêm tự chính mình, tổng cộng 360 vạn, có thể đem thứ sáu bức đến thứ chín bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ hối đoái ra rồi, bất quá hiện tại trước không vội." Không vội mà đi hối đoái, cũng không vội mà đi tìm hiểu thần kỹ, Diệp Trần ý định trước kiếm được đầy đủ điểm cống hiến nói sau.

Lần thứ hai, Diệp Trần bỏ ra 5500 năm bắt đến 300 đạo Linh Hà.

Lần thứ ba, Diệp Trần bỏ ra bốn ngàn tám trăm năm bắt đến 300 đạo Linh Hà....

Lần thứ mười, Diệp Trần bỏ ra 5000 hai trăm năm bắt đến 300 đạo Linh Hà.

Mười lần xuống, Diệp Trần buôn bán lời suốt 3000 vạn điểm cống hiến, mà thời gian cũng đi qua hơn năm vạn năm, chính giữa Diệp Trần còn rút sạch đi Kiếm Tâm đảo quan sát kiếm chữ, dù sao quan sát kiếm chữ thời gian không dài, cũng tựu một hai trăm năm.

Xảo chính là, tại lần thứ mười giao hết nhiệm vụ về sau, Linh Hà Kiếm Thánh tuyên bố Linh Hà nhiệm vụ hủy bỏ, hẳn là Linh Hà vậy là đủ rồi.

Đem thứ sáu bức đến đệ thập phúc Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ hối đoái xuống, Diệp Trần bắt đầu bế quan tìm hiểu.

Hai mươi vạn năm vội vàng đi qua, Diệp Trần trước sau lĩnh ngộ ra năm loại thần kỹ, căn cứ đệ thập phúc Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ lĩnh ngộ đi ra thần kỹ là Nhận Tâm.

Với tư cách thứ mười loại thần kỹ, Nhận Tâm uy lực so loại thứ năm thần kỹ Phiêu Huyết lớn hơn, nhưng còn chưa đủ để dùng trợ giúp Diệp Trần xông qua Kiếm Thần tháp tầng thứ 15.

Suy nghĩ một chút, Diệp Trần hối đoái một trăm bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ.

Mười hai vạn năm qua đi.

Thanh Liên đảo.

Xùy!

Xùy! Xùy!

Xùy! Xùy! Xùy!

Trống trải hòn đảo bình trên không trung, hư không phảng phất rạn nứt rồi, hiện đầy Thập tự vết rách, Thập tự vết rách giữa dòng chảy lấy khác thường sáng bóng, như máu như mực.

Loại thần kỹ thứ 100 —— Trảm Hồn. "Hảo cường, cái này 1000 vạn điểm cống hiến không có uổng phí hoa." Càng về sau Kiếm đạo Thần Văn đồ, lĩnh ngộ đi ra thần kỹ càng đáng sợ, Đan Vân Kiếm Thánh bản thân lực lượng muốn so với Diệp Trần yếu rất nhiều, nhưng dựa vào đệ 350 loại thần kỹ Kiếm Khí Đan Hà, ngạnh là thông qua Kiếm Thần tháp tầng thứ 17, có thể nghĩ, thần kỹ đối với thực lực tăng phúc có bao nhiêu, nhiều khủng bố. "Đợi triệt để hoàn thiện Trảm Hồn, là được lần nữa xông Kiếm Thần tháp rồi." Lĩnh ngộ cùng hoàn thiện là hai việc khác nhau, hơn mười vạn năm thời gian ở bên trong, Diệp Trần đã trước sau hoàn thiện phía trước mười loại thần kỹ, tin tưởng hoàn thiện Trảm Hồn sẽ không cần quá mức dài dòng buồn chán thời gian.