Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1782

Chương 1782 - Linh Hà

Kiếm Tâm đảo thập phần rộng lớn, không giới hạn, hắn diện tích thậm chí không thua gì Hỗn Độn Đại Lục.

Tại Kiếm Tâm đảo phía đông, đứng sừng sững lấy một tòa tấm bia đá, cái này tòa tấm bia đá rất lớn, cao trăm vạn trượng, trên tấm bia đá là một cái màu đen kiếm chữ, kiếm chữ giống như vật còn sống, không ngừng chạy, phảng phất đang thi triển tuyệt thế kiếm pháp, nhưng nhìn kỹ, kiếm chữ rõ ràng không có nhúc nhích qua.

Kiếm chữ hết sức đặc thù, tựa hồ có xuyên thấu qua thời không truyền lại hình ảnh tác dụng, mặc kệ cách lại xa đều có thể chứng kiến, đương nhiên, khoảng cách càng xa, thừa nhận uy năng càng nhỏ, tương đối ứng, cảm ngộ cũng càng ít.

Tại kiếm chữ tấm bia đá trước, thành từng mảnh ghế hiện lên hình quạt xếp đặt, ghế rất đơn giản, là nguyên một đám bồ đoàn, mỗi một cái bồ đoàn ở giữa khoảng cách rất xa, trên cơ bản không biết quấy rầy đến người khác.

Ghế có mấy ngàn sắp xếp, Diệp Trần cùng Đan Vân Kiếm Thánh đi vào đệ 2500 sắp xếp ngừng lại, Diệp Trần mở miệng nói: "Đan Vân Kiếm Thánh, ta xa hơn trước một điểm." "Tốt, không muốn miễn cưỡng chính mình." Đan Vân Kiếm Thánh sớm đã thấy nhưng không thể trách, tuy nhiên Diệp Trần tổng hợp thực lực không bằng chính mình, nhưng là thừa nhận kiếm chữ uy năng năng lực so với chính mình cường không ít, kỳ thật Đan Vân Kiếm Thánh còn có thể lại tiến lên mấy trăm sắp xếp, bất quá như vậy tựu tiếp cận cực hạn của hắn rồi, tiếp cận cực hạn dưới tình huống, rất khó đi tìm hiểu kiếm chữ, thời gian duy trì cũng không dài, được không bù mất, thích hợp chính mình ghế mới là tốt nhất.

Gần đây tìm một cái ghế bàn ngồi xuống, Đan Vân Kiếm Thánh bắt đầu quan sát phương xa kiếm chữ.

Kiếm chữ uy năng quá lớn, toàn bộ Kiếm Tâm đảo phảng phất bao phủ tại khôn cùng thủy ngân ở bên trong, không khí trầm trọng như nước, mỗi tiến lên một chút cũng là một loại gánh nặng.

Đi vào đệ 1800 sắp xếp, Diệp Trần ngừng lại.

Không có ngưng tụ thần lực phía trước, Diệp Trần chỉ có thể đến tới tại đây. Lại tiến lên. Chú ý lực tựu không cách nào tập trung. Mà xếp hạng lúc trước hắn, trên cơ bản đều là ngưng tụ thần lực Kiếm Thánh.

Kiếm Thần viết kiếm chữ, huyền ảo vô cùng, phảng phất Kiếm đạo nhất bổn nguyên chỗ, quan sát kiếm chữ, không chỉ có có thể làm cho tâm lực đạt được tăng lên, phương diện khác cũng đều đạt được tăng lên, đương nhiên. Cái này tăng lên không phải một lần là xong, thật giống như hấp thu dinh dưỡng đồng dạng, hấp thu càng người tốt, hấp thu dinh dưỡng tự nhiên cũng thì càng nhiều, hấp thu không người tốt, tích lũy tháng ngày phía dưới, cũng có thể hoặc nhiều hoặc ít tiến bộ một ít.

Cảm thụ được trước mặt mà đến kiếm chữ uy năng, Diệp Trần cố gắng quan sát kiếm chữ, nhận thức ảo diệu bên trong.

Một trăm năm đi qua, Đan Vân Kiếm Thánh đã đi ra. Rất nhiều người đều đã đi ra, bất quá cũng có rất nhiều người đã đến. Nhân số trên cơ bản ngang hàng, chấn động không là rất lớn. "Ồ, là Liễu Vô Kiếm Thánh, Liễu Vô Kiếm Thánh đã đến." Một hồi thanh âm, không biết làm sao lại truyền đến Diệp Trần trong tai.

Ánh mắt theo kiếm chữ bên trên dời, Diệp Trần ngẩng đầu xem xét.

Trên bầu trời một đạo thân ảnh bay lượn mà qua, cái này thân ảnh cũng không cao lắm đại, đầu trọc, nhưng là phần lưng cùng bả vai rất rộng, rất dầy thực, mặc một bộ áo xám, mặt mũi hiền lành, ánh mắt rất là ôn hòa, bất quá loại này ôn hòa tuyệt không phải là không có hỏa khí ôn hòa, mà là đã thấy ra hết thảy ôn hòa. "Liễu Vô Kiếm Thánh!" Diệp Trần trong nội tâm mặc niệm.

Liễu Vô Kiếm Thánh là Kiếm Thần cung hai đại Chung Cực Kiếm Thánh một trong, ngoại trừ Duy Tâm Kiếm Thánh, hắn là tiếp cận nhất Kiếm đạo Chân Thần tồn tại, đương nhiên, không thành Chân Thần, đúng là vẫn còn Kiếm Thánh phạm trù, khí chất bên trên cùng Chân Thần ngày đêm khác biệt, Diệp Trần rất nhanh từ đối phương trên người thu hồi chú ý lực, tiếp tục quan sát kiếm chữ.

Năm mươi năm đi qua, Diệp Trần vươn người đứng dậy. "Vượt qua cực hạn." Diệp Trần nhanh chóng hướng phía Kiếm Tâm đảo lối ra bay đi, tốc độ nhanh như thiểm điện.

Mỗi lần tới Kiếm Tâm đảo, Diệp Trần đều sẽ đem mình bức đến cực hạn, sau đó vượt qua cực hạn.

Loại làm này thập phần nguy hiểm, nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì tâm thần sụp đổ, dĩ vãng không phải là không có xuất hiện qua loại chuyện này.

Diệp Trần sở dĩ dám làm như vậy, là cảm thấy nguy hiểm không nghĩ giống như trong lớn như vậy, tánh mạng cực hạn không phải Nhất Trần không thay đổi, có chút thời điểm, ngươi cho rằng cái này là cực hạn của mình, kỳ thật ý chí chỉ cần kiên định một điểm, cực hạn vẫn có thể đột phá, đương nhiên, ngàn vạn không cao hơn đánh giá ý chí của mình, mọi sự phải có cái độ, chính thức nguy hiểm kỳ thật tựu là trên độ này, nắm chắc tốt độ, nguy hiểm không là rất lớn, mà lại có thể rất nhanh tiến bộ, nắm chắc không tốt độ, sớm muộn sẽ xuất hiện tình huống. "Lại tiến bộ một ít." Ly khai Kiếm Tâm đảo, Diệp Trần rất nhỏ phát giác được, của mình tâm lực càng thêm ngưng tụ rồi, đương ngưng tụ tới cực điểm, sẽ sinh ra đời Tâm Linh Chi Quang, thì ra là Tâm Linh Chi Kiếm....

Nhiệm Vụ Tháp.

Mỗi ngày đều có ngàn vạn nhiệm vụ tại Nhiệm Vụ Tháp tuyên bố, căn cứ độ khó, nhiệm vụ phân thành chín cái cấp bậc, theo thấp đến cao theo thứ tự là Nhất Tinh, Nhị Tinh, Tam Tinh cùng với khó khăn nhất Cửu Tinh.

Nhất Tinh đến Tam Tinh độ khó đối ứng chính là không có ngưng tụ thần lực Kiếm Thánh.

Tứ Tinh đến Lục Tinh đối ứng chính là ngưng tụ thần lực Kiếm Thánh.

Thất Tinh đến Cửu Tinh đối ứng thì còn lại là Chung Cực Kiếm Thánh, nhất là Cửu Tinh nhiệm vụ khó khăn, chỉ có Duy Tâm Kiếm Thánh cùng Liễu Vô Kiếm Thánh hoàn thành qua.

Nhiệm Vụ Tháp cùng sở hữu chín tầng, tầng thứ nhất đối ứng chính là Nhất Tinh nhiệm vụ, tầng thứ hai đối ứng chính là Nhị Tinh nhiệm vụ, dùng cái này suy ra.

Nhất Tinh nhiệm vụ trả thù lao không tính rất phong phú, cao nhất cũng tựu một ngàn, tuy nói có thể góp gió thành bão, chỉ cần hoàn thành Nhất Tinh nhiệm vụ nhiều, làm theo có thể đạt được đại lượng điểm cống hiến, có thể Diệp Trần không muốn phiền toái như vậy.

Nhị Tinh nhiệm vụ trả thù lao cao nhất 5000.

Tam Tinh cao nhất ba vạn.

Tứ Tinh bắt đầu cao đi lên, cao nhất hai mươi vạn, bất quá độ khó quá lớn, chỉ có ngưng tụ thần lực Kiếm Thánh tài năng hoàn thành. "Bắt Linh Hà, bắt một đạo một vạn điểm cống hiến." Diệp Trần phát hiện một cái rất không tệ Tam Tinh nhiệm vụ, cái này Tam Tinh nhiệm vụ có thể lặp lại làm, bắt một đạo Linh Hà là được hoàn thành nhiệm vụ, bắt nhiều, lấy được điểm cống hiến cũng nhiều, rất nhiều Kiếm Thánh đều tại nhận nhiệm vụ này. "Tựu cái này rồi." Diệp Trần tiếp được nhiệm vụ....

Linh Hà là Thiên Giới một loại đặc thù nguyên khí, tại Linh Hà Sơn Mạch đặc biệt nhiều, Linh Hà có thể dùng đến luyện chế Thánh khí, cũng có thể bố trí trận pháp, càng có thể dùng đến dung nhập đến thần lực ở bên trong, gia tăng thần lực uy năng, tuyên bố nhiệm vụ này không phải bình thường Kiếm Thánh, mà là Chung Cực Kiếm Thánh một trong Linh Hà Kiếm Thánh. "Chỉ sợ cũng chỉ có chung cực Kiếm Thánh mới như vậy tài đại khí thô." Một đạo Linh Hà trả thù lao không coi là nhiều, có thể một nghìn đạo một vạn đạo liền có hơn, tầm thường Kiếm Thánh căn bản giao không xuất ra nhiều như vậy trả thù lao.

Linh Hà Sơn Mạch khoảng cách Kiếm Thần cung không tính gần, chính giữa không có Thần Chi Truyền Tống Trận, chỉ có thể thời gian dần qua phi.

Mười năm qua đi, Diệp Trần đi vào Linh Hà Sơn Mạch.

Bàng bạc to lớn Linh Hà Sơn Mạch phảng phất thần chi sơn mạch, sâu không biết bao nhiêu, cao không biết bao nhiêu, khắp nơi đều là hào quang vạn trượng, rõ ràng là một chỗ Thiên Giới phúc địa.

Hưu!

Tiến vào Linh Hà Sơn Mạch, Diệp Trần bỗng nhiên phát hiện một đạo hào quang đuổi theo một gã Trung cấp Kiếm Thánh.

Đạo này hào quang như đao như kiếm, đúng là Linh Hà.

Chưa từng có nhiều do dự, Diệp Trần thân hình lóe lên, tới gần Linh Hà lúc, bàn tay lớn một trảo, Ngũ Hành Pháp Tắc Chi Lực tràn ngập mà ra, bao phủ ở Linh Hà.

Linh Hà vẫn giãy dụa, mạnh mẽ đâm tới, bị đâm cho Diệp Trần khí huyết sôi trào, âm thầm kinh hãi. "Khó trách là Tam Tinh nhiệm vụ, nếu không là ta lĩnh ngộ Ngũ Hành pháp tắc, có thể vận dụng Ngũ Hành Pháp Tắc Chi Lực, chỉ sợ không có biện pháp đơn giản bắt Linh Hà." Bắt Linh Hà không phải đi chiến đấu, thần kỹ căn bản vô dụng, chỉ có thể dựa vào bản thân lực lượng