Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1779

Chương 1779 - Chung Cực Kiếm Thánh

"Dù là có đầy đủ Thần Huyết, muốn tấn thăng làm Trung cấp Kiếm Thánh cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy tình." Thanh Liên đảo là Diệp Trần sinh hoạt hòn đảo, nháy mắt, hắn đi vào Thanh Liên đảo đã hai vạn năm, cứ việc Thiên Giới tài nguyên phong phú, Thiên Địa Nguyên Khí có cực kỳ cường đại bổ dưỡng hiệu quả, có thể hai vạn năm qua đi, Diệp Trần thủy chung không cách nào nâng cao một bước, thành là trung cấp Kiếm Thánh, hắn xem chừng, muốn tại trong thời gian ngắn thành là trung cấp Kiếm Thánh, cần không phải tài nguyên, mà là áp lực.

Sống ở gian nan khổ cực đã chết tại yên vui, cái này ở nơi nào đều được thông. "Đi ra ngoài đi đi." Cái này hai vạn năm, Diệp Trần cũng không sao cả hiểu rõ Sơ cấp Kiếm Thánh hòn đảo khu vực, toàn bộ tinh lực đều dùng tại đột phá bên trên, đã đột phá không được, Diệp Trần cũng không có ý định để tâm vào chuyện vụn vặt, trên một thân cây treo cổ.

Ly khai Thanh Liên đảo, Diệp Trần hướng Sơ cấp Kiếm Thánh hòn đảo trong khu vực tâm bay đi.

Sơ cấp Kiếm Thánh có thể tự do hành tẩu tại Sơ cấp Kiếm Thánh hòn đảo khu vực, chỉ có một chút Cấm khu đã bị hạn chế.... "Huynh đệ, tại hạ Đan Vân, như thế nào chưa thấy qua ngươi?" Bay vút lên tại Vân Hải ở bên trong, một gã Sơ cấp Kiếm Thánh dựa sát vào tới. "Tại hạ Thanh Liên, vừa gia nhập Kiếm Thần cung không bao lâu." Đối ngoại, Diệp Trần đem Thanh Liên cho rằng chính mình danh xưng, tính danh chỉ có bằng hữu mới có thể nói cho.

Đan Vân Kiếm Thánh rất là nhiệt tình, nghe được Diệp Trần là mới tới, hết sức chủ động hợp lý khởi dẫn đường, đối với cái này, Diệp Trần cầu còn không được. "Thanh Liên Kiếm Thánh, đây là Thánh Kiếm Tháp, một đến chín tinh Địa Thánh khí bảo kiếm đều có, chỉ cần có đầy đủ điểm cống hiến, ngươi muốn bao nhiêu thánh kiếm liền có bao nhiêu thánh kiếm." Đan Vân Kiếm Thánh mang theo Diệp Trần đi vào một tòa cao vút trong mây bảo tháp trước. "Điểm cống hiến như thế nào đạt được?" Diệp Trần hỏi thăm. "Điểm cống hiến đạt được rất đơn giản, săn giết Hắc Ám thần minh Bán Thần, căn cứ thực lực cao thấp. Cũng tìm được không đều điểm cống hiến. Cũng có thể dùng Thánh khí hoặc là bảo vật đi hối đoái điểm cống hiến. Như Nhất Tinh Địa Thánh khí có thể hối đoái mười điểm điểm cống hiến, Nhị Tinh Địa Thánh khí hai mươi điểm, Tam Tinh Địa Thánh khí bốn mươi điểm, mỗi tăng lên Nhất Tinh, điểm cống hiến trở mình gấp đôi, đồng thời, điểm cống hiến cũng có thể chuyển tặng, ví dụ như ngươi giúp cái nào đó Kiếm Thánh một cái đại ân. Hắn có lẽ sẽ cấp cho ngươi bao nhiêu điểm cống hiến, bất quá đạt được điểm cống hiến phương pháp đơn giản nhất là xông Kiếm Thần tháp, Kiếm Thần tháp cùng sở hữu ba mươi sáu tầng, thông qua tầng thứ nhất liền có 100 điểm cống hiến, tầng thứ hai 200, tầng thứ ba 400, dùng cái này suy ra, càng đi về phía sau, đạt được điểm cống hiến càng khủng bố, chúng ta Sơ cấp Kiếm Thánh chỉ có thể xông đến tầng thứ chín." "Tầng thứ nhất thì có 100 điểm cống hiến?" Diệp Trần lông mi nhảy lên. Đừng nhìn tầng thứ nhất 100 không nhiều lắm, thế nhưng mà mỗi thông qua một tầng trở mình gấp đôi liền có hơn. Dạng này tính xuống, thông qua thứ hai mươi mốt tầng thì có một trăm triệu nhiều điểm cống hiến rồi, chớ đừng nói chi là ba mươi sáu tầng.

Đan Vân Kiếm Thánh cười cười, "Điểm cống hiến vĩnh viễn cũng không đủ dùng, ngoại trừ lần đầu tiên là miễn phí đạt được Kiếm đạo Thần Văn đồ, kế tiếp đều muốn dùng điểm cống hiến đi đổi lấy mới Kiếm đạo Thần Văn đồ, Kiếm đạo Thần Văn đồ phân Sơ cấp, Trung cấp cùng với Cao cấp ba cái cấp bậc, kém cỏi nhất Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ đều muốn mười vạn điểm cống hiến, tốt nhất Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ cần hơn một nghìn vạn điểm cống hiến, kém cỏi nhất Trung cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ tắc thì muốn một trăm triệu, tốt nhất muốn hơn 100 ức, chớ đừng nói chi là Cao cấp Thần Văn đồ rồi." "Thì ra là thế." Nghe Đan Vân Kiếm Thánh vừa nói như vậy, Diệp Trần cũng cảm giác điểm cống hiến vĩnh viễn cũng không đủ dùng, mặc dù mình đã lĩnh ngộ một môn Sơ cấp thần kỹ Phiêu Huyết, thế nhưng mà Diệp Trần cũng biết, chỉ biết một môn Sơ cấp thần kỹ là không đủ, về sau khẳng định còn muốn đi lĩnh ngộ Trung cấp thần kỹ thậm chí Cao cấp thần kỹ.

Đan Vân Kiếm Thánh nói tiếp: "Chúng ta Kiếm Thần cung, Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ có hơn một ngàn bức, bản thân bất tài, lĩnh ngộ 15 loại Sơ cấp thần kỹ, bình thường mà nói, lĩnh ngộ Sơ cấp thần kỹ càng nhiều, mới có hi vọng lĩnh ngộ Trung cấp thần kỹ, nếu không tựu tính toán cho ngươi Trung cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ, ngươi cũng chưa chắc có thể lĩnh ngộ." "Đúng vậy." Diệp Trần gật đầu. "Nơi này là Thánh Khí Tháp, ngoại trừ thánh kiếm, cái gì Địa Thánh khí đều có." "Nơi này là Nhiệm Vụ Tháp, chỉ cần ngươi có đầy đủ điểm cống hiến, ngươi liền có thể tuyên bố nhất định độ khó nhiệm vụ, ví dụ như lại để cho người giúp ngươi tìm kiếm tài liệu, lại để cho người giúp ngươi tìm tòi bí mật..." Sơ cấp Kiếm Thánh hòn đảo khu vực rất lớn, bỏ ra mấy tháng thời gian, Đan Vân Kiếm Thánh mới mang theo Diệp Trần đi khắp nửa cái khu vực. "Nơi này là Luận Kiếm đài, ngươi vận khí không tệ, Tuyết Tâm Kiếm Thánh tại diễn luyện Sơ cấp thần kỹ." Ngày hôm đó, hai người tới một tòa khổng lồ hòn đảo bên trên, hòn đảo trung ương có một cái tứ tứ phương phương mặt bàn, trên mặt bàn, một gã nữ Kiếm Thánh đang tại diễn luyện kiếm pháp, mặt bàn bốn phía, người ta tấp nập, đông nghịt một mảnh. "Ta hiện tại diễn luyện kiếm pháp là căn cứ đệ 128 bức Sơ cấp Kiếm đạo Thần Văn đồ lĩnh ngộ đi ra Sơ cấp thần kỹ Băng Tuyết Chi Lệ, coi được rồi." Một đầu tóc bạc Tuyết Tâm Kiếm Thánh có đầy lỗ tai, dáng người rất là cao gầy, chỉ thấy nàng nín thở Ngưng Thần, một kiếm huy sái mà ra, trong hư không, bông tuyết phất phới, một giọt bọt nước giống như kiếm khí xuyên thủng đi ra ngoài, cái này giọt lệ nước rất không ngờ, một điểm ba động đều không có tản mát ra đi, nhưng nhưng lại có kinh tâm động phách uy lực, cách rất xa, Diệp Trần liền cảm giác Võ Đạo Nguyên Thần có loại bị đâm thủng cảm giác, tin tưởng những người khác cũng thế.

Diệp Trần biến sắc, Tuyết Tâm Kiếm Thánh cùng Cam Lộ Kiếm Thánh đồng dạng, là cường đại Bán Thần, thế nhưng mà Tuyết Tâm Kiếm Thánh thoạt nhìn muốn so với Cam Lộ Kiếm Thánh cường đại rất nhiều nhiều nữa..., căn bản không tại một cái cấp bậc.

Cường đại Bán Thần dấu hiệu là thần lực cùng pháp tắc, thế nhưng mà thực lực như trước ngày đêm khác biệt, ví dụ như sơ bộ ngưng tụ thần lực, lĩnh ngộ một môn pháp tắc Bán Thần là cường đại Bán Thần, ngưng tụ thần lực, lĩnh ngộ mười môn pháp tắc cũng là cường đại Bán Thần, cường đại Bán Thần ở bên trong, lĩnh ngộ thần kỹ cao thấp, cũng sẽ làm cho thực lực sai biệt cực lớn.

Đan Vân Kiếm Thánh tán thưởng một tiếng, hướng Diệp Trần giải thích nói: "Không cần kinh ngạc, Tuyết Tâm Kiếm Thánh là Chung Cực Kiếm Thánh." "Chung Cực Kiếm Thánh?" Diệp Trần nhìn về phía Đan Vân Kiếm Thánh. "Tại Kiếm Thần cung, Kiếm Thánh chỉ có bốn cái cấp bậc, theo thứ tự là Sơ cấp Kiếm Thánh, Trung cấp Kiếm Thánh, Cao cấp Kiếm Thánh cùng với Chung Cực Kiếm Thánh, phía trước ba cái cấp bậc cùng tu vi có quan hệ, mà trở thành Chung Cực Kiếm Thánh điều kiện tiên quyết là, bản thân phải là Cao cấp Kiếm Thánh tu vi, tiếp theo, chẳng những muốn ngưng tụ ra thần lực, các phương diện cũng đều muốn viên mãn, như kiếm ý phải đạt tới Cửu giai đỉnh phong, Kiếm Vực đệ cửu trọng đỉnh phong, Linh khu Cửu giai viên mãn, quan trọng nhất là, còn yếu lĩnh ngộ bổ sung pháp tắc, như Sinh Tử Pháp Tắc, Âm Dương pháp tắc, Ngũ Hành pháp tắc, mà lại pháp tắc phải lĩnh ngộ đến viên mãn cảnh giới, như vậy Kiếm Thánh mới xứng xưng là Chung Cực Kiếm Thánh." "Tại Kiếm Thần cung là Chung Cực Kiếm Thánh, tại khác Chân Thần thế lực nơi đó là Chung Cực Chiến Thánh, bất quá luận thực lực, chúng ta Kiếm Thần cung Chung Cực Kiếm Thánh là trong đó nhân tài kiệt xuất." Đan Vân Kiếm Thánh ánh mắt tràn ngập kiêu ngạo, vi Kiếm Thần cung cường đại mà kiêu ngạo. "Các phương diện viên mãn, pháp tắc cũng muốn viên mãn, hoàn toàn chính xác được xưng tụng Chung Cực Kiếm Thánh!" Diệp Trần gật đầu, gắng phải nói lời, Chung Cực Kiếm Thánh hoặc là Chung Cực Chiến Thánh tương đương với đỉnh phong nhất cường đại Bán Thần.

Cường đại Bán Thần cánh cửa rất thấp, chỉ cần ngưng tụ thần lực, lĩnh ngộ pháp tắc, đều là cường đại Bán Thần.

Chung Cực Kiếm Thánh hoặc là Chung Cực Chiến Thánh cánh cửa tắc thì cao không hợp thói thường rồi.