Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1766

Chương 1766 - Thiên Lang Thành

Hỏa chi thế giới ở bên trong, hai cái vật thể phiêu du tại chỗ đó.

Một cái là chưa bị luyện hóa Thần huyết, một cái là Trữ Vật Linh Giới.

Chưa bị luyện hóa Thần huyết Diệp Trần không có biện pháp hủy diệt, có thần lực bảo hộ thần huyết, Cổ Đề Chiến Thánh Trữ Vật Linh Giới thì là Diệp Trần tận lực lưu lại đấy.

Trước không đi quản Thần huyết, Diệp Trần đem Trữ Vật Linh Giới hấp tới tay bên trên. "Không sai." Mở ra Trữ Vật Linh Giới vừa nhìn, Diệp Trần lộ ra mỉm cười.

Đi vào Thần Tích đều là cường giả, đi vào dưới mặt đất tầng mười lăm chính là cường giả trong cường giả, bọn họ Hỗn Độn phù so với bình thường người muốn nhiều, muốn toàn bộ.

Thân là dưới mặt đất tầng mười lăm duy nhất người sống, Diệp Trần tự nhiên đã nhận được tất cả Hỗn Độn phù.

Hiện tại, Diệp Trần tập hợp đủ rồi ba bộ màu vàng Hỗn Độn phù, màu lam Hỗn Độn phù tức thì còn kém bảy tám chín cái này ba loại dãy số, nghĩ đến cái này ba trương màu lam Hỗn Độn phù có lẽ rất khó thu thập, bằng không thì cũng không có khả năng một trương đều không có.

Ngoại trừ ba bộ màu vàng Hỗn Độn phù, trùng lặp màu vàng Hỗn Độn phù còn có mấy nghìn trương, trùng lặp màu lam Hỗn Độn phù cũng có trên trăm trương, về sau chỉ cần vận khí không kém, có lẽ có thể gom đủ thêm nữa bộ màu vàng Hỗn Độn phù cùng màu lam Hỗn Độn phù.

Bất quá đối với Diệp Trần mà nói, chỉ cần gom đủ ba bộ màu vàng Hỗn Độn phù cùng một bộ màu lam Hỗn Độn phù là được rồi, hơn nhiều cũng là lãng phí , đương nhiên, hắn có thể cho những người khác.

Thu hồi Trữ Vật Linh Giới, Diệp Trần đưa ánh mắt quăng hướng Thần huyết.

Còn sót lại Thần huyết không nhiều lắm, chỉ có lúc trước tổng số lượng một thành, còn dư lại đều bị Cổ Đề Chiến Thánh luyện hóa mất.

Nhưng Diệp Trần rất thỏa mãn, hắn hấp thu nhiều năm như vậy Thần huyết, chỉ là Thần huyết tổng số lượng một phần trăm cũng chưa tới.

Thử toàn lực hấp thu Thần huyết.

Diệp Trần phát hiện, hiện tại hắn hấp thu Thần huyết tốc độ là lúc trước nghìn lần vạn lần, liền Cổ Đề Chiến Thánh đều xa xa không thể cùng hắn so với, lĩnh ngộ Ngũ Hành pháp tắc, mang đến ưu thế thật rất lớn.

Không đến một năm thời gian, Diệp Trần đem một thành Thần huyết hấp thu tiến trong cơ thể. "Điểm ấy Thần huyết có lẽ đủ ta đột phá đến trung cấp bán Thần rồi, bất quá muốn chừa chút cho Từ Tĩnh cùng Mộ Dung." Vèo!

Ánh lửa lập loè, Diệp Trần hướng phía pháp tắc mảnh vỡ chỗ phương hướng lao đi, nhanh như điện chớp.

Đầu tiên đem mục tiêu đặt ở Phong chi pháp tắc mảnh vỡ bên trên, Thương Khung Kiếm ẩn chứa Phong chi pháp tắc, nếu là có thể lĩnh ngộ Phong chi pháp tắc, liền có thể đem Thương Khung Kiếm uy lực triển khai đến cao hơn tình trạng. "Không được!" Diệp Trần lắc đầu, vài thập niên xuống, một điểm đầu mối đều không có, Ngũ Hành pháp tắc tựa hồ tại bài xích hắn tìm hiểu khác pháp tắc. "Không được!" "Cũng không được!" "Vẫn chưa được!" Nguyên một đám thử xuống , tìm hiểu đều đã thất bại.

Cũng may Thương Khung Kiếm hấp thu một ít Phong chi pháp tắc mảnh vỡ, cũng không tính không hề thu hoạch. "Xem ra nơi đây pháp tắc mảnh vỡ cùng ta không có duyên phận rồi, cưỡng ép đi tìm hiểu, khẳng định phải hao phí dài dòng buồn chán tuế nguyệt." Diệp Trần quyết định đã đi ra, Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành còn đang chờ hắn, không thể ở chỗ này lãng phí thời gian. "Hặc hặc, thật nhiều pháp tắc mảnh vỡ, vừa vặn cũng có ta cũng cần Phong chi pháp tắc mảnh vỡ!" Hốt đấy, một thanh âm truyền tới.

Là một gã Nghịch Thiên Chí Tôn, tốc độ rất nhanh, thi triển rõ ràng cho thấy Phong Hành Thuật.

Pháp tắc cảnh giới giống nhau dưới tình huống, Phong Hành Thuật luận tốc độ còn muốn vượt qua Hỏa Hành thuật.

Nếu là dĩ vãng, Diệp Trần nhất định sẽ giết chết đối phương, nhưng hiện tại hắn chẳng qua là lắc đầu, Hỏa Hành thuật thi triển, biến mất vô tung vô ảnh, giết một cái Nghịch Thiên Chí Tôn, đối với hắn không có gì hay chỗ, nên lấy được chỗ tốt hắn đều đã có. "Thật nhanh!" Người này lĩnh ngộ Phong chi pháp tắc Nghịch Thiên Chí Tôn dọa một tiếng mồ hôi lạnh, hắn nguyên lai tưởng rằng, ngoại trừ Ngũ Đại Chí Tôn cùng cực hạn trung cấp bán Thần, chính mình có lẽ không người có thể địch, thế nhưng là vừa rồi người nọ tốc độ quá kinh khủng, vượt qua chính mình đâu chỉ nghìn lần. "Nhất định là hấp thu Hỏa chi pháp tắc mảnh vỡ, chỉ cần ta hấp thu Phong chi pháp tắc mảnh vỡ, có lẽ không kém cỏi hắn." Người này thầm suy nghĩ nói....

Diệp Trần tốc độ so với Cổ Đề Chiến Thánh nhanh không biết gấp bao nhiêu lần, tìm kiếm cửa ra tốc độ cũng nhanh không biết gấp bao nhiêu lần, tám trăm năm qua, Diệp Trần rút cuộc tìm được rồi cửa ra, cái cửa ra này rất nhỏ, không cẩn thận quan sát, căn bản không phát hiện được, cùng nặc đại dưới mặt đất tầng mười lăm so với, tương đương với một cây châm lớn nhỏ, làm cho người ta không nói được lời nào.

Ra dưới mặt đất tầng mười lăm, Diệp Trần đi thẳng tới rồi mặt đất. "Chân muỗi tuy nhỏ cũng là thịt." Thủy chi thế giới tràn ngập, trong không khí hơi nước tất cả đều đã thành Diệp Trần con mắt, Diệp Trần phát hiện, còn có rất nhiều cung điện không có mở ra qua, bên trong khẳng định có Thần lực kết tinh cùng pháp tắc mảnh vỡ.

Liền trước mắt mà nói, lại để cho Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành đi hấp thu Thần huyết còn có chút miễn cưỡng, Thần lực kết tinh vừa vặn thích hợp với nàng đám.

Như vậy, lại tốn năm trăm năm thời gian, Diệp Trần đem Thần Tích quét sạch một lần, đã nhận được hơn vạn hạt Thần lực kết tinh, Ngũ Hành pháp tắc mảnh vỡ cũng hấp thu một ít, đáng tiếc duy nhất chính là, khác pháp tắc mảnh vỡ không có cách nào khác hấp thu, cũng không cách nào mang đi. "Cần phải đi!" Hóa thành một đạo ánh lửa, Diệp Trần bay ra Thần Tích.

Vừa tới Hỗn Độn chiến trường, Diệp Trần cảm thấy tốc độ phi hành quá chậm, đi ngang qua một cái vực, ít nhất cũng muốn một năm thời gian, hiện tại Diệp Trần chỉ cần tiêu tốn một canh giờ, có thể đi ngang qua một cái vực.

Tìm rồi một cái lại một cái vực, Diệp Trần rút cuộc tìm được rồi về Từ Tĩnh tin tức.

Cửu vực có một tòa thành trì, gọi là Thiên Lang thành, là Thiên Lang Chiến Thánh kiến tạo thành trì.

Loại này thành trì tại khác vực cũng có không ít, Diệp Trần tiến vào Thần Tích những năm này, Hỗn Độn Đại Lục biến hóa rất lớn, bang phái như rừng, đủ loại thế lực như măng mọc sau mưa, toàn bộ xông ra.

Thiên Lang thành tại cửu vực chính là nổi tiếng số một thế lực.

Vào ở Thiên Lang thành, hàng năm muốn giao nạp một nghìn vạn khối Nguyên Thạch, trừ cái đó ra, còn muốn vì Thiên Lang thành công tác, tại Thiên Lang thành phụ cận, có một tòa mỏ giàu, mỏ giàu trong sản xuất Hỗn Độn thạch, Hỗn Độn thạch là một loại so với Nguyên Thạch cao cấp hơn tu luyện thạch, là dùng để cho bán Thần tu luyện, chỉ dựa vào Nguyên Thạch, bán Thần cần càng thêm dài dòng buồn chán tuế nguyệt mới có thể đột phá, bình thường Nguyên Thạch là dùng để bổ sung tiêu hao đấy, hoặc là dùng để bố trí trận pháp đấy, như Thiên Lang thành liền trải rộng các loại trận pháp cấm chế. "Đại tỷ, nếu không chúng ta ly khai Thiên Lang thành, tiến về trước khác vực a!" Thiên Lang thành một tòa bình thường trong cung điện, bên trong hội tụ mấy trăm cái nữ Chí Tôn cùng hơn mười cái nữ bán Thần, cầm đầu nữ bán Thần là một cái tướng mạo tuyệt mỹ nữ nhân, hai chân rất dài, đang mặc một bộ màu đen váy dài, ngồi ở chỗ kia dáng vẻ ngàn vạn, làm cho người ta đều muốn dời ánh mắt đều không thể làm được.

Bách Hoa đường là phụ thuộc Thiên Lang thành một cái tiểu thế lực, bên trong tất cả đều là nữ nhân, Đường chủ là Hắc Hoa Chiến Thánh, tại Thiên Lang thành tuyệt đối được cho đệ nhất mỹ nữ, loại này đẹp không chỉ là bề ngoài đẹp, còn có say mê hấp dẫn đẹp. "Các ngươi muốn rất đơn giản, Thiên Lang thành là cửu vực đệ nhất thế lực, Thiên Lang Chiến Thánh là cửu vực đệ nhất cao thủ, coi như là chúng ta chạy trốn tới khác vực, hắn cũng sẽ không từ bỏ ý đồ, có lẽ sẽ liên lụy các ngươi, huống chi, chúng ta có thể hay không ly khai Thiên Lang thành hay vẫn là hai việc khác nhau." Hắc Hoa Chiến Thánh bất đắc dĩ lắc đầu, nàng đã làm tốt hiến thân Thiên Lang Chiến Thánh chuẩn bị, phản kháng cũng không làm nên chuyện gì, sẽ chỉ làm Bách Hoa đường gặp phải huyết quang tai ương.

Nói qua, Hắc Hoa Chiến Thánh nhìn lướt qua ở đây tỷ muội, những tỷ muội này đều là nàng tại Hỗn Độn chiến trường biết tỷ muội, có bán Thần, có Nghịch Thiên Chí Tôn, có chuẩn bán Thần, cũng có bình thường Chí Tôn.

Đại lượng Chí Tôn ở bên trong, thình lình có Từ Tĩnh thân ảnh.