Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1765

Chương 1765 - Nháy Mắt Giết Cổ Đề Chiến Thánh

Chân Thần chi huyết ẩn chứa Thần lực, mà Thần lực là Tâm lực, năng lượng, khí lực, Lĩnh Vực cùng với ý chí các loại lực lượng dung hợp thể.

Theo Ngũ Thải Chi Quang nhiều lần xuất hiện, Diệp Trần Thanh Liên Kiếm Vực nước chảy thành sông đột phá đến đệ cửu trọng hậu kỳ cảnh giới, một đóa cực kỳ lớn Thanh Liên nở rộ ra, hoa văn như Tinh Hà mạch lạc, ẩn chứa vô cùng ảo diệu.

Thanh Liên Kiếm Vực đột phá, không thể khiến cho Diệp Trần mảy may chú ý, giờ phút này, hắn cảm giác mình phảng phất là một cái miệng núi lửa, núi lửa bên trong tích súc hủy thiên diệt địa năng lượng, tùy thời đều phun trào, hắn không biết phun trào một khắc này, hắn có thể hay không bị thiêu đốt hầu như không còn, thịt nát xương tan.

Ngũ Thải Chi Quang thoáng hiện tần suất càng ngày càng cao , lúc Kim chi pháp tắc cảnh giới đạt tới Diệp Trần có khả năng thừa nhận cực hạn lúc, nhất đạo ngũ thải quang trụ phóng lên trời, đem Diệp Trần bao phủ ở bên trong. "A!" Diệp Trần nhịn không được gào to một tiếng, Vĩnh hằng hoàng kim quang mang nhập vào cơ thể mà ra, không giống Quang Minh pháp tắc như vậy chói mắt, nhưng làm cho người ta một loại vĩnh viễn không tắt diệt ảo giác, tựa hồ cái này là Vĩnh hằng, thời gian đã đã mất đi ý nghĩa, không gian cũng đã mất đi ý nghĩa.

Tựa như Thần Linh, Diệp Trần hai mắt mang theo rồi một tia màu vàng, làn da cũng hiện lên màu vàng nhạt, trong cơ thể Võ Đạo Nguyên Thần, thăng hoa thành Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, không có một tia tạp chất, thò tay nắm tay, hư không đều tại run rẩy, sợ hãi hắn vốn có lực lượng. "Cái này là bán Thần lực lượng sao?" Diệp Trần nhắm mắt lại, kỹ càng nhận thức.

Pháp tắc chi lực là pháp tắc chi lực, tu vi là tu vi, cả hai mang đến cảm thụ là không đồng dạng như vậy, pháp tắc chi lực là đúng bên ngoài lực lượng vận dụng, mà tu vi thì là bản thân lực lượng, càng thêm chân thật.

Nguyên bản không sử dụng pháp tắc chi lực, Diệp Trần thì không cách nào phi hành đấy, hiện tại dựa vào bản thân lực lượng, hắn liền trôi lơ lửng, cử trọng nhược khinh.

Mà ở hắn trở thành sơ cấp bán Thần một khắc này, Linh Hồn lần nữa đột phá, từ đó cấp cấp bậc bán Thần tăng lên tới cao cấp cấp bậc bán Thần, từ nay về sau, dù là không có Thần huyết cùng Thần lực kết tinh ủng hộ, hắn cũng không cần lo lắng thi triển pháp tắc chi lực quá nhiều, lọt vào cắn trả rồi, bởi vì dùng hắn sơ cấp bán Thần tu vi, cao cấp bán Thần Hồn Hải, hoàn toàn có thể tùy ý vận dụng pháp tắc chi lực.

Tương đối ứng với đấy, Hồn Hải có thể thừa nhận cao hơn pháp tắc cảnh giới.

Từ Kim chi pháp tắc mảnh vỡ bắt đầu hấp thu, gần mất năm mươi năm giữa, Diệp Trần liền đem còn dư lại Kim chi pháp tắc mảnh vỡ hấp thu sạch sẽ, một điểm không dư thừa.

Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ bỏ ra bốn mươi lăm năm.

Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ bỏ ra sáu mươi năm.

Hỏa chi pháp tắc mảnh vỡ bỏ ra năm mươi hai năm.

Thổ chi pháp tắc mảnh vỡ bỏ ra năm mươi bốn năm.

Hồn Hải ở bên trong, nổi lơ lửng một viên Long Nhãn đại kim chúc cầu, một hạt ngón cái đại hạt giống, một đoàn nắm đấm lớn thủy cầu, một đám lóe sáng ngọn lửa, một khối bất quy tắc hoàng - sắc bùn đất.

Ngũ đại pháp tắc mảnh vỡ hiện lên hình tròn xếp đặt, tâm một tia Ngũ Thải Chi Quang tại hội tụ, đó là Ngũ Hành pháp tắc chi lực. "Ngưng!" Diệp Trần trong tay đột nhiên nhiều ra một cây màu vàng trường thương.

Kim chi pháp tắc —— Kim Chi Thương.

Kim Chi Thương tản đi, Diệp Trần rút ra Thương Khung Kiếm, Thương Khung Kiếm mặt ngoài bao trùm tầng một màu vàng.

Kim Chi Thương chưa chắc là thương hình dạng, có thể là bất luận cái gì hình dạng, cũng có thể kèm theo tại vũ khí bên trên, gia tăng lực công kích.

Kim chi thế giới lợi hại vô biên, bất luận cái gì tiến vào Kim chi thế giới trong phạm vi vật thể, đều lọt vào kim quang xuyên thủng. "Coi như là cường đại bán Thần, pháp tắc cảnh giới cũng chưa chắc có ta cao , đương nhiên, một ít cực hạn cường đại bán Thần không ở trong đám này, bất quá cường đại bán Thần đã đề luyện ra rồi Thần lực, luận tổng hợp thực lực, ta tuyệt đối không phải là đối thủ, Thần lực phối hợp pháp tắc chi lực, đó mới là cường đại bán Thần căn bản." Diệp Trần hiện tại tin tưởng đắt đỏ, nhưng là có tự mình biết rõ, tại cường đại bán Thần trước mặt, chính mình như cũ là con sâu cái kiến, đây là không thể tranh luận sự thật, nhưng cao cấp bán Thần ở trước mặt mình, không phải là không con sâu cái kiến. "Đợi sẽ trở lại thăm nhìn có thể hay không lĩnh ngộ khác pháp tắc, hiện tại đi trước xem một chút Cổ Đề Chiến Thánh đi nơi nào." Kim chi thế giới tản đi, Diệp Trần lập tức biến thành hỏa nhân.

Vèo!

Ánh lửa lóe lên, Diệp Trần biến mất vô tung vô ảnh, tốc độ so với dĩ vãng, nhanh đâu chỉ nghìn lần, Ngũ Hành pháp tắc bên trong, Hỏa Hành thuật tốc độ nhanh nhất, lực bộc phát mạnh nhất, Thủy hành thuật thì là trong nước tốc độ nhanh nhất.... "Đáng chết, cửa ra đến cùng ở nơi nào?" Cổ Đề Chiến Thánh tìm kiếm cửa ra đã gần vạn năm, tại hắn xem ra, toàn bộ dưới mặt đất tầng mười lăm dường như một cái mất mát thế giới, cùng ngoại giới triệt để cách ly.

Dọc theo ‘ vách tường ’ biên giới, Cổ Đề Chiến Thánh chết lặng tìm kiếm lấy.

Mấy trăm năm qua, Cổ Đề Chiến Thánh thấy được một tia ánh sáng, trong mắt lập tức lộ ra mừng rỡ, chẳng lẽ là cửa ra? "Không đúng, đó là ánh lửa!" Cổ Đề Chiến Thánh biến sắc.

Sau một khắc, hắn sắc mặt lại thay đổi, một hỏa nhân xuất hiện ở phía trước, không phải Diệp Trần là ai. "Thanh Liên Kiếm Tôn, ngươi muốn làm gì?" Cổ Đề Chiến Thánh có chút né tránh, gần vạn năm qua, Diệp Trần rất có thể lĩnh ngộ Kim chi pháp tắc, một khi đối phương lĩnh ngộ Kim chi pháp tắc, chính mình càng không phải là đối thủ, mặc dù mình cũng có tin tưởng tự bảo vệ mình, có thể quyền chủ động cuối cùng không có ở đây chính mình trong, ai biết đối phương có thể hay không hao phí dài dằng dặc tuế nguyệt tiêu hao chính mình. "Cổ Đề Chiến Thánh, đã lâu không gặp, ngươi vận khí thật là chênh lệch, thủy chung không có tìm được cửa ra." Diệp Trần đùa giỡn hành hạ nhìn đối phương, trên người ánh lửa dần dần dập tắt.

Cổ Đề Chiến Thánh đang muốn nói chuyện, hốt quá sợ hãi chỉ vào Diệp Trần, "Ngươi... Ngươi, ngươi trở thành sơ cấp bán Thần rồi, điều này sao có thể?" Vừa rồi Diệp Trần hóa thân thành hỏa nhân, toàn thân bị Hỏa chi pháp tắc bao phủ, khiến cho Cổ Đề Chiến Thánh không có chú ý tới Diệp Trần đã là sơ cấp bán Thần, hiện tại Hỏa chi pháp tắc tản đi, Cổ Đề Chiến Thánh rút cuộc chú ý tới Diệp Trần tu vi.

Nếu như Diệp Trần vẻn vẹn lĩnh ngộ Kim chi pháp tắc, Cổ Đề Chiến Thánh còn không như thế nào sợ hãi, coi như là so với chính mình mạnh mẽ, cũng sẽ không mạnh mẽ đến biến thái tình trạng, hắn thân là cao cấp bán Thần, Võ Đạo Nguyên Thần gần như bất diệt, chênh lệch không phải đại không hợp thói thường dưới tình huống, là rất khó giết chết hắn đấy, chỉ có tiêu hao dài dòng buồn chán tuế nguyệt đến tiêu hao hắn.

Thế nhưng là Diệp Trần rõ ràng đã trở thành sơ cấp bán Thần, sơ cấp bán Thần tu vi phối hợp thêm pháp tắc chi lực, đó là thẳng đuổi theo cường đại bán Thần tồn tại, trước đó Diệp Trần đã so với hắn mạnh mẽ, hiện tại... "Thanh Liên Kiếm Tôn, có chuyện hảo hảo nói, ta và ngươi giữa cũng không có không thể điều hòa mâu thuẫn." Cổ Đề Chiến Thánh cảnh giác nhìn xem Diệp Trần, tùy thời chuẩn bị chạy trốn.

Diệp Trần lắc đầu, "Cổ Đề Chiến Thánh, ta cũng không cùng ngươi nói nhảm, ta muốn ngươi trong cơ thể Thần huyết, chỉ đơn giản như vậy, cho nên, thỉnh chết đi." Tiếng nói hạ xuống, Diệp Trần thúc giục Hỏa chi pháp tắc, sau một khắc, làm cho người ta sợ hãi Hỏa chi thế giới tràn ngập ra , thoáng cái bao phủ ở rồi Cổ Đề Chiến Thánh, đem khắp hư không đều hóa thành lò luyện, thiêu đốt hết thảy, thiêu hết hết thảy. "A!" Cổ Đề Chiến Thánh kêu thảm một tiếng, đã thành một hỏa nhân, ngay sau đó tro bụi mai một, liền Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần cũng không ngoại lệ.

Diệp Trần Ngũ Hành pháp tắc cảnh giới thập phần cao, Ngũ Hành pháp tắc mảnh vỡ toàn bộ bị hấp thu rồi, chỉ dựa vào lửa cháy chi thế giới, Diệp Trần liền có thể nháy mắt giết bình thường cao cấp bán Thần. "Quá dễ dàng rồi." Diệp Trần cũng không nghĩ tới nhẹ nhàng như vậy, bao nhiêu có chút ra ngoài ý định.