Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1756

Chương 1756 - Hấp Thu Bảy Trăm Năm

Bỏ ra suốt mười năm thời gian, Diệp Trần mới đánh bại Quang Minh pháp tắc hộ vệ, giờ phút này, dưới mặt đất 14 tầng nhân số gia tăng đã đến mười người, năm tên nghịch thiên Chí Tôn, năm tên Trung cấp Bán Thần.

Bá!

Thân hình lóe lên, Diệp Trần lướt vào thang lầu thông đạo, tiến về trước tiếp theo tầng.

Dưới mặt đất tầng mười lăm.

Một đoàn huyết cầu lơ lửng ở giữa không trung, huyết cầu chậm chạp xoay tròn, nhúc nhích lấy, tản mát ra chí cao vô thượng khí tức, tại cỗ hơi thở này trước mặt, Diệp Trần cảm giác hô hấp của mình đều tựa hồ đình chỉ, do bên ngoài đến ở bên trong, do thân thể đến tâm linh, không có một chỗ không bị đến áp bách, toàn bộ dưới mặt đất tầng mười lăm phảng phất thành thủy ngân thế giới, vô cùng trầm trọng. "Thần Huyết?" Diệp Trần trong mắt tinh quang lóe lên.

Chân Thần huyết dịch vô cùng trân quý, muốn đạt được Thần Huyết chỉ có hai con đường, thứ nhất, Chân Thần chủ động hoặc là bị ép tách ra Thần Huyết, thứ hai, Chân Thần vẫn lạc, Thần Huyết bốn phía rơi, nếu là có thể luyện hóa một giọt Thần Huyết, hiệu quả tuyệt đối vượt qua mười vạn hạt thậm chí trăm vạn hạt thần lực kết tinh.

Nếu như nói Thần Huyết lại để cho Diệp Trần vô cùng kích động, Thần Huyết bốn phía pháp tắc mảnh vỡ lại để cho Diệp Trần cũng là tâm động không thôi.

Thần Huyết bốn phía có mười lăm cái pháp tắc mảnh vỡ.

Theo thứ tự là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Phong, Độc, Bạch Cốt, Ảnh,... , Hắc Ám, Quang Minh.

Kim Chi Pháp Tắc mảnh vỡ là một cái long nhãn lớn nhỏ kim loại cầu, tản ra kim quang nhàn nhạt, cái này Kim Quang cũng không chướng mắt, nhưng lại cho người một loại cực đoan lăng lệ ác liệt sắc bén cảm giác, phảng phất bị cái này Kim Quang soi sáng, con mắt sẽ lập tức mù mất.

Mộc Chi Pháp Tắc mảnh vỡ là một hạt ngón cái đại hạt giống, hạt giống xanh biếc xanh biếc, tràn đầy vô tận sinh cơ, hạt giống bốn phía hư không thụ sinh cơ ảnh hưởng, trăm hoa đua nở, cỏ cây bộc phát.

Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ chừng nắm đấm lớn, là một đoàn thủy cầu, nhìn xem thủy cầu, Diệp Trần phảng phất đi tới mênh mông Hỗn Độn trên đại dương bao la. Sóng cả mãnh liệt, sóng nước đầy trời, làm cho lòng người sinh nhỏ bé cảm giác.

Hỏa Chi Pháp Tắc mảnh vỡ là một đám ngọn lửa.

Thổ Chi Pháp Tắc mảnh vỡ là một khối bất quy tắc màu vàng bùn đất, trầm trọng. Bao la mờ mịt.

Phong Chi Pháp Tắc mảnh vỡ là một đoàn mạnh mẽ vòi rồng. So Thương Khung kiếm hấp thu đạo kia lớn hơn không chỉ gấp mười lần.

Độc Chi Pháp Tắc mảnh vỡ là một giọt màu tím đen nọc độc.

Bạch Cốt pháp tắc mảnh vỡ là một đoạn Bạch Cốt, giống như sinh trưởng tại trong hư không.

Ảnh Chi Pháp Tắc mảnh vỡ như ẩn như hiện. Không cẩn thận quan sát, căn bản nhìn không tới.

Lôi Chi Pháp Tắc mảnh vỡ là một đạo thiểm điện ấn ký, thỉnh thoảng phóng xuất ra Lôi Điện, nổ vang trận trận. Sấm sét vang dội....

Hắc Ám pháp tắc mảnh vỡ là thuần túy Hắc Ám, thôn phệ hết thảy Hắc Ám.

Quang Minh pháp tắc mảnh vỡ là chói mắt Quang Minh, bài xích hết thảy tạp chất Quang Minh, không có Hắc Ám sâu như vậy thúy, nhưng lại càng thêm bá đạo cùng thuần túy.

Giờ phút này tại dưới mặt đất tầng mười lăm, có năm người tới trước một bước, theo thứ tự là ba gã nghịch thiên Chí Tôn cùng hai gã Trung cấp Bán Thần.

Ba gã nghịch thiên Chí Tôn theo thứ tự là Quang Minh Chí Tôn, Lôi Nha Chí Tôn cùng với một cái bị màu trắng cốt chất bao trùm nghịch thiên Chí Tôn. Hai gã Trung cấp Bán Thần một cái mọc ra dê rừng giác, dáng người thấp bé, một cái là ba đầu sáu tay Cổ Đa vũ trụ tánh mạng.

Quang Minh Chí Tôn tại hấp thu Quang Minh pháp tắc mảnh vỡ, Lôi Nha Chí Tôn hấp thu Lôi Chi Pháp Tắc mảnh vỡ. Một cái khác nghịch thiên Chí Tôn tại hấp thu Bạch Cốt pháp tắc mảnh vỡ, dựa theo tốc độ của bọn hắn, muốn hoàn toàn hấp thu pháp tắc mảnh vỡ, ít nhất cũng muốn hơn một ngàn năm, dù sao tại đây pháp tắc mảnh vỡ quá lớn.

Về phần trong hai gã kia cấp Bán Thần thì tại hấp thu Thần Huyết, bọn hắn mỗi lần chỉ có thể hấp thu một tia Thần Huyết, cái này một tia Thần Huyết đối với Thần Huyết tổng sản lượng mà nói, bất quá chín trâu mất sợi lông.

Diệp Trần đến, không có khiến cho bất cứ ba động gì, năm người thậm chí không có đi xem Diệp Trần một mắt.

Cháo nhiều tăng thiếu, không cần phải đi làm không có ý nghĩa tranh đấu. "Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ!" Diệp Trần ánh mắt chằm chằm hướng lớn nhỏ cỡ nắm tay Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ, cái này Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ quá lớn, là Diệp Trần phía trước hấp thu cái kia khối gấp mấy chục, óng ánh sáng long lanh, phóng thích ra trong suốt hào quang. "Hấp thu cái này khối Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ, của ta Thủy Chi Pháp Tắc chi lực tối thiểu bay lên gấp mấy chục." Gấp mấy chục Thủy Chi Pháp Tắc chi lực, đây cũng không phải là chiến lực gia tăng gấp mấy chục, mà là mấy vạn lần thậm chí hơn mười vạn lần, chiến lực đoán chừng trực tiếp tăng vọt đến Cao cấp Bán Thần cấp bậc, đương nhiên, có thể không hoàn toàn hấp thu là mặt khác một sự việc, nghịch thiên Chí Tôn có thể có bao nhiêu Pháp Tắc Chi Lực, cái này không người nào biết.

Thân thể trôi nổi mà lên, Diệp Trần chậm rãi tới gần Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ.

Rầm rầm!

Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ cảm ứng được Diệp Trần tới gần, một mảnh nước gợn nhộn nhạo tới, đem Diệp Trần bao phủ đi vào.

Diệp Trần phát hiện, tu vi đột phá đến chuẩn Bán Thần, Thủy Chi Pháp Tắc chi lực gia tăng lên gấp đôi về sau, hấp thu khởi Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ lại càng dễ rồi, cũng không có khiến cho quá lớn bài xích cùng kháng cự.

Một tia từng sợi, Diệp Trần chậm chạp hấp thu lấy Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ lực lượng.

Hai mươi năm đi qua.

Năm mươi năm đi qua.

Trong lúc, Quang Minh Chí Tôn mở ra qua một lần con mắt, mày nhăn lại, hắn tới nơi này hơn một trăm năm, nhưng hấp thu Quang Minh Pháp Tắc Chi Lực ít càng thêm ít, mà lại theo thời gian chuyển dời, hắn có thể hấp thu Quang Minh Pháp Tắc Chi Lực đã ở giảm bớt.

Một trăm năm đi qua.

Quang Minh Chí Tôn đình chỉ hấp thu Quang Minh Pháp Tắc Chi Lực, hắn đã không cách nào hấp thu Quang Minh Pháp Tắc Chi Lực rồi, võ đạo Nguyên Thần đã đến thừa nhận cực hạn, nếu như không phải trong cơ thể có thần lực kết tinh tại duy trì, hắn hiện tại thậm chí không cách nào thời gian dài động thủ, nếu không võ đạo Nguyên Thần hội sụp đổ tan rã, thụ Pháp Tắc Chi Lực cắn trả mà chết. "Đã không cách nào hấp thu Quang Minh Pháp Tắc Chi Lực, vậy trước tiên hấp thu Thần Huyết." Đối với Quang Minh Chí Tôn mà nói, Thần Huyết đồng dạng thập phần trọng yếu, nói không chừng là hắn có thể dựa vào Thần Huyết thành là sơ cấp Bán Thần, mà một khi hắn thành là sơ cấp Bán Thần, thực lực tuyệt đối là cường đại Bán Thần hàng ngũ, thậm chí càng mạnh hơn nữa. "Ai?" Gặp có người đến hấp thu Thần Huyết, hai gã Trung cấp Bán Thần vội vàng xem đi qua. "Ta, như thế nào có ý kiến?" Quang Minh Chí Tôn lườm hai người một mắt, trong hai gã này cấp Bán Thần tuyệt đối là cường đại Trung cấp Bán Thần, hấp thu nhiều như vậy Thần Huyết, có lẽ đạt được không ít chỗ tốt. "Nguyên lai là Quang Minh Chí Tôn." Hai người không dám chọc Quang Minh Chí Tôn, lập tức lại nhắm mắt lại.

Đệ 150 năm cùng đệ 180 năm, tên kia bị Bạch Cốt bao trùm nghịch thiên Chí Tôn cùng Lôi Nha Chí Tôn trước sau đình chỉ hấp thu Pháp Tắc Chi Lực, ngược lại hấp thu Thần Huyết, tựa hồ cảm thấy hai người cũng không tốt gây, hai gã Trung cấp Bán Thần không nói gì.

Thứ hai trăm năm.

Thứ ba trăm năm.

Thứ năm trăm năm.

Lại để cho năm người kinh ngạc chính là, Diệp Trần một mực tại hấp thu Thủy Chi Pháp Tắc chi lực, linh hồn cùng võ đạo Nguyên Thần tựa hồ không có cực hạn tựa như. "Chẳng lẽ hắn hấp thu vô cùng chậm chạp?" "Không đúng, Thủy Chi Pháp Tắc mảnh vỡ rút nhỏ không ít, hấp thu tốc độ một điểm không chậm." Liền Diệp Trần mình cũng không cách nào lý giải, vì cái gì mình có thể một mực hấp thu xuống dưới, phải biết rằng vừa mới bắt đầu tìm hiểu Thủy Chi Pháp Tắc chi lực lúc, hắn cũng thừa nhận lấy Thủy Chi Pháp Tắc chi lực cắn trả, không dám dùng nhiều.

Thứ bảy trăm năm, Diệp Trần rốt cục không cách nào tiếp tục hấp thu Thủy Chi Pháp Tắc chi lực, linh hồn cùng võ đạo Nguyên Thần đã đến trạng thái bão hòa, không cách nào tiếp tục thừa nhận cường đại hơn Thủy Chi Pháp Tắc chi lực rồi.

Rất đương nhiên, Diệp Trần đưa ánh mắt quăng hướng về phía Thần Huyết.

-->