Ly Hôn Lão Ba


0
Chưa có đánh giá
Tác giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Mình tên Khương Trọng Vũ, năm nay lên chín, ở với mẹ, còn người anh song sinh của mình ở với ba sau vụ ly hôn của hai người. Người cha hoa tâm kia thật là.. sau khi ly hôn với mẹ, liền có liên tiếp mấy bạn gái, người sau đẹp hơn người trước, thật tức chết người mà.

Mẹ mình thì không giống cha, chỉ chăm lo kiếm tiền và chăm sóc mình, thật vui. Nhưng mà, dạo này, mình phát hiện trong nhà có tất đàn ông, lại có dao cạo râu. Không bao lâu, đại minh tinh Lam Tư, người hay hát các bài hát do mẹ sáng tác vào ở nhà mình. Yeah yeah yeah‼! Rốt cuộc có một người đàn ông đẹp trai, lại giàu có hơn cha xuất hiện.

Chuyện mẹ có mùa xuân thứ hai là tin tức tốt, mình nhất định phải truyền ra ngoài. Nhìn cha mình khẩn trương dùng tốc độ tên lửa mà vội vàng theo dõi mẹ. Hai lần ba lượt tuyên bố hợp lại, nói một nhà bốn người chúng ta sẽ chuẩn bị hợp lại, sống cuộc sống hạnh phúc. Mình thật sự không ngờ mùa xuân của mẹ lại chuyển thành như thế, vòng vo sáu năm lại quay về cha mình. Càng khiến người khác không thể tưởng tượng được là người cha thối của mình.

Nghe nói, cha mình ở dạ yến sinh nhật ông nội đã cùng người khác đính hôn. Mà cô đó còn có thai của cha, gặp quỷ đi, như vậy thì một nhà bốn người chúng ta hợp lại kiểu gì?

 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.