Lưỡng triều hoàng hậu

Tên truyện: Lưỡng triều hoàng hậu
Tác giả: Mộc Lan Trắng
Tình trạng sáng tác: Cập nhật
Tình trạng đăng: Cập nhật
Lịch đăng: 1-2 chương/ tuần
Thể loại: Xuyên không, dã sử Việt Nam, lãng mạn, hài hước, quân sự, cung đấu
Độ dài: Truyện dài
Giới hạn độ tuổi đọc: 15+
Cảnh báo về nội dung: Ngược, HE

Nội dung: Cô sinh viên thế kỷ 21 Lý Thiên Nga bất ngờ xuyên không về năm 966, thời kỳ thập nhị sứ quân chi loạn, lại gặp cơ duyên xảo hợp mà mang trong mình thân phận Dương Vân Nga, lần lượt gặp hai người đàn ông quan trọng của đời mình là Lê Hoàn và Đinh Bộ Lĩnh. Nàng đứng giữa cuộc tranh hùng của hai người đàn ông kiệt xuất nhất của thời đại, từng bước từng bước tìm cách cân bằng thế lực, bảo toàn đại cục, lần lượt giúp hai đời chồng dựng nước và giữ nước, mở ra một thời kỳ lịch sử hoàn kim mới của dân tộc.

Lời dẫn​


Nàng đứng trước mặt hắn, cơn mưa lất phất càng làm toát lên cái vẻ tuấn mỹ của hắn. Hắn lúc nào cũng thế, tâm cơ cao thâm đến mức áp bức người khác, nhất nhất mọi tính toán của nàng hắn đều nhìn thấu, tất thảy mọi người đều là những quân cờ trong tay mặc hắn thao túng. Nàng mệt rồi, không thể tiếp tục trụ vững được nữa, không thể tiếp tục đứng giữa hai người bọn họ được nữa. Vương vị… giang sơn hai người cứ mặc nhiên tranh giành. Nàng không thuộc về nơi này… nàng muốn trở về…
Nếu nàng nhảy xuống tường thành, liệu hắn có tìm một người con gái khác thay thế thân phận của nàng, cùng hắn hoàn tất cuộc hôn nhân này? Ai biết được chứ… Hắn thì có thể … Còn chàng thì sao? Nếu nàng thật sự đi rồi chàng sẽ như thế nào?
- “Ta sẽ đảm bảo để hắn ta được một đời bình yên. Chỉ cần nàng ở lại.” Hắn chậm rãi cất tiếng.
Nàng biết chắc chắn rằng chàng sẽ được một đời bình yên. Nhưng còn hắn thì sao? Nàng biết làm sao để đảm bảo hắn cũng được cả đời bình yên đây?
- “Vân Nga…”

Bình luận

Ảnh của hoangtri302
hoangtri302
10

Thực sự hay, mặc dù tác giả có thể ko đọc được conment này, nhưng mình rất cảm ơn tác đã dành tâm tư vào trong câu truyện.

mình như được hoá thân vào nhân vật trở về thời Loạn 12 Sứ Quân, một cách nhìn mới về thời đại này, góc nhìn nhẹ nhàng đậm chất ngôn tình.

Mình đọc đến c14, thấy chuyện tình của Vân Nga và Lê Hoàn đẹp quá, đoạn đi theo đường núi tìm Lê Hoàn rất hay và cảm động, mình ước thứ tình cảm đó có thể kéo dài mãi. Song vụ việc ở suối nước nóng làm mình vừa thoả mãn, vừa sợ.

Đến "Hồng Môn Yến" gặp Đinh Bộ Lĩnh lại càng sợ hơn, sợ chuyện tình đẹp sẽ rạn nứt. nhất là khi Vân Nga nở nụ cười với Đinh Bộ Lĩnh.

C14, sắp cưới Lê Hoàn rồi, nhưng...thật khó để viết chương kế... Muốn 2 ng ở với nhau nhưng lịch sử chỉ cho 2 người đoàn tụ mười mấy năm sau.

Cảm giác chờ đợi người đó mười mấy năm,...

haiz, con tim mình thực sự thấy xao xuyến khi đọc truyện... Cảm ơn tác giả rất nhiều, chúc tác luôn mạnh khoẻ.

Ảnh của FuongHuynh
FuongHuynh
0

Viết rất chắc tay, lôi cuốn, cố lên đừng để drop nhé.

Ảnh của FuongHuynh
FuongHuynh
0

Viết rất chắc tay, lôi cuốn, cố lên đừng để drop nhé.

Ảnh của Mạn Châu Sa Hoa_1000
Mạn Châu Sa Hoa_1000
10

Lời dẫn hay, ngôn từ trong bộ tiểu thuyết này cũng hay. Đọc mấy chap sau như thấu được tình cảm của Lê Hoàn và Dương Vân Nga thật sự buồn lắm luôn. Mà không biết chuyện này có thật không nhưng mà rất hay nha. ủng hộ^^

Ảnh của Mộc Lan Trắng
Mộc Lan Trắng
0

Viết truyện lịch sử thật sự là một thử thách rất lớn đối với mình! Rất mong các bạn đọc giả sau khi đọc truyện thì đóng góp thêm ý kiến/ bình luận để mình có động lực viết tiếp và để bộ tiểu thuyết càng thêm hoàn thiện nhé!
Cảm ơn sự quan tâm đón đọc và ủng hộ của tất cả các bạn!
-Mộc Lan Trắng 20/03/2020-

Ảnh của hien141
hien141
0

mong add sớm ra chap mới nhé, ngày nào mình cũng hóng mấy lượt, :(

Ảnh của lâm băng1997
lâm băng1997
0

Truyện rất hay , và cho mình hỏi đăng truyện chỗ nào ạ

Ảnh của Mộc Lan Trắng
Mộc Lan Trắng
0

"Lưỡng triều Hoàng hậu" là câu chuyện tự sự của nữ chính Dương Vân Nga. Nhưng nếu mình viết thêm ngoại truyện để bộc bạch tâm tư, tình cảm của các nhân vật khác trong bộ tiểu thuyết thì các bạn muốn ngoại truyện viết về nhân vật nào nè?
Option 1: Lê Hoàn
Option 2: Đinh Bộ Lĩnh
Option 3: Lê Viễn
Option 4: Trịnh Tú

Comment cho mình biết lựa chọn của các bạn nhé! ^^