Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Giá thuê:
0xu/ngày
Vì để hoàn thành di nguyện của mẹ, cô buộc phải lấy người đàn ông đứng đầu giới tài chính – Nam Cung Nghiêu, đằng sau giấc mộng khiến cả thế giới phải ghen tị đó là nổi đau và sự nhục nhã không bao giờ chấm dứt. Anh yêu sâu đậm người con gái khác mà anh không cách nào có được, nhưng lại bá đạo độc chiếm cô. Chỉ cần có bất cứ người đàn ông nào khác đến gần cô, ghen tuông cùng tức giận trong người anh bắt đầu trổi dậy.
Cô đau lòng bỏ đi, bảy năm sau trở về nước, bên cạnh cô lại có thêm một tiểu bảo bối thông minh lém lĩnh ai gặp cũng đều yêu mến. Anh chặn đường cướp người: “Nhóc con, ba là ba của con!” Cô bất lực ôm lấy đầu con mình: “Anh ta thực sự không phải!” Dưới dáng vẻ lạnh lùng của anh hiện lên một nụ cười xấu xa: “Con chính là con của ba! Em, là của tôi!”
- Không tiết lộ nội dung truyện. Người sau đọc rất mất hứng.
- Không giục nếu truyện đăng đều theo đúng tiến độ được thông báo.
- Dùng lời lẽ văn minh và góp ý theo hướng tích cực để tác giả, dịch giả có thêm động lực.
Bình luận
11/09/2013 - 07:04
Liên kết cố định
Truyện này bao nhiêu chương vậy bạn
11/09/2013 - 14:05
Liên kết cố định
18/09/2013 - 21:43
Liên kết cố định
truyện đang trong quá trình dịch hả bạn? tớ bookmark tr này r nhg đang đợi full mới đọc :">
04/12/2013 - 11:22
Liên kết cố định
Chào các bạn!
Mình vừa sửa lại thứ tự các chương cho đúng với bên lấy nguồn nên nó hơi khác. Hiện tại, chương cập nhật mới nhất là chương 284 ---> 286, bao gồm nội dung chương 236+... cũ và chương mới. Các chương sau này, mình sẽ cố gắng cập nhật trong 1-2 ngày tới. Các bạn đón đọc nhé.
Cảm ơn cả nhà!