Ký ức em... không có anh?


4
Tác giả: 
Danh mục sách: 
Đọc trực tuyến: 

 

Tình yêu đối với mọi người có thể là hoa mĩ, cũng có thể là giản đơn... Nhưng bất kể là ai, nếu đã tin vào tình yêu thì điều sẽ mong đó là tình yêu suốt đời suốt kiếp, mãi mãi ở bên nhau, và chỉ là một người của một người. Rất nhiều người bảo rằng điều đó không hề thật, nhưng liệu bạn có dám cược rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Yêu! Nếu một tình yêu thật sự sẽ cho bạn sức mạnh để cố gắng, động lực để vươn lên, mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau, khoan dung để bỏ qua mọi sai lầm và dĩ nhiên sẽ cho bạn niềm tin.

Cuộc sống của mọi người điều đã được định sẵn, nhưng chỉ là định ra những con đường xuất hiện trong cuộc đời bạn, việc bạn chọn sẽ đi trên con đường nào và tạo ra kết quả thế nào là do bạn quyết định, không ai quyết định hoặc thay bạn làm điều đó cả.

Năm ấy tưởng chừng hạnh phúc đã gần như viên mãn, nào ngờ đâu tai nạn ập đến, em quên anh, còn anh phải xa em suốt bốn năm. Gặp lại nhau, em đã không còn giữ mọi ký ức giữa anh và em, còn anh… vẫn yêu em như ngày nào, chở che cho em, chăm sóc em, nâng niu em như một nàng công chúa. Vì thế chính cái cảm giác thân quen anh đem lại đã làm cho em ngộ nhận xem đó như là tình cảm của “người một nhà”. Cơn mưa sẽ qua đi nhưng cớ sao từng giọt mưa lại như một vết dao cứa vào tim anh, để rồi khi mưa đã tạnh nhưng máu anh lại rơi.

Có hợp có tan nhưng mọi tan họp đều có ý nghĩa riêng của nó. Chờ em, anh nguyện. Yêu em, với anh chỉ có thể là suốt đời suốt kiếp.

 

 

Bình luận

Ảnh của Emchen
Emchen
0

Ngay câu đầu tiên đã nhìn thấy lỗi chính tả. Không có hứng thú đọc tiếp.

Ảnh của Tata_2004
Tata_2004
0

Cho mình hỏi lỗi chính tả chỗ nào bạn? Mong góp ý.

 

Ảnh của Emchen
Emchen
0

"câu chuyện" nhé.

Ảnh của Tata_2004
Tata_2004
0

À, vì mình tìm hiểu về danh từ của "truyện" và"chuyện" trên http://tratu.soha.vn và cách phân biệt giữa hai từ đó thì mình nghĩ mình dùng từ truyện thích hợp hơn. Nếu bạn nói mình viết đó là sai chính tả thì mình sẽ tìm hiểu kỹ thêm.