Mùa đông ấm hoa sẽ nở

Giới thiệu

Mỗi sự gặp gỡ trong đời đều do định mệnh sắp đặt.

Điều đó rất đúng đối với Lam Tố Hinh. Cô gặp anh trong tình cảnh túng quẫn nghèo khó, cùng đường. Cũng bởi muốn có tiền để tiếp tục học hành, cô đã chấp nhận mất đi vốn liếng nguyên thủy nhất của thiếu nữ đang độ tuổi thanh xuân. Dù là một cuộc giao dịch vật chất nhưng không hiểu sao trong lòng cô từ đó đã tràn ngập hình ảnh của anh.

Cô đã thích anh, không cần lý do, một tình cảm mãnh liệt, chan chứa không dễ kìm nén, không mong một ngày được đáp lại. Nhưng như một định mệnh, ngày anh suy sụp, cô đã đến bên anh, như một ngọn lửa ấm sưởi ấm trái tim vốn tưởng băng giá của anh.

Chẳng phải tất cả đều do định mệnh hay sao?

Cô gặp anh trong lúc đang túng quẫn, cùng đường. Từ đó, vận mệnh đã lặng lẽ thay đổi. Vốn liếng nguyên thủy nhất của thiếu nữ đang độ thanh xuân giống những đồng xèng trên canh bạc vận mệnh.

Hiện thực muôn vàn khó khăn đã khiến cô quyết định dùng những đồng xèng này để đổi lấy cơ hội tiếp tục học hành. Đây vốn chỉ là một cuộc giao dịch vật chất nhưng một cách vô thức, trong trái tim cô đã dần chan chứa bóng hình anh.

Cô không biết tại sao mình lại thích anh, mà thích một người, đâu cần lý do. Cảm giác rung động tinh tế này đơn giản chỉ là tình cảm không thể kìm nén. Trong lúc anh suy sụp, cuộc đời giống một trời đầy tuyết, cô đã nguyện làm lò sưởi ấm áp, làm tan chảy giá lạnh trong anh…

Trong cuộc sống, có lẽ thực sự cần đến chữ “duyên”. Mặc dù ban đầu, anh chỉ là sự lựa chọn trong lúc túng quẫn cùng đường của cô, nhưng thực ra, số phận đã lặng lẽ an bài tất cả. “Số phận đã định” - Lam Tố Hinh vô cùng tin tưởng vào bốn chữ này. Ngoài điều này ra thì không gì có thể giải thích được cho sự gặp gỡ giữa cô và Anh Hạo Đông.

Mùa đông ấm hoa sẽ nở kể về Lam Tố Hinh, một cô gái trẻ tràn đầy nghị lực và hoài bão trong cuộc sống. Cha cô mất từ khi còn nhỏ, mẹ tái giá với một người đàn ông thô lỗ, cục cằn. Khi mẹ cô không may qua đời, người cha dượng đồi bại định tìm đến cô để thỏa mãn thú tính, Lam Tố Hinh trong lúc chống cự đã chém hắn ta một nhát dao rồi bỏ trốn, lúc đó, cô mới mười tám tuổi, phải sống những tháng ngày vất vưởng đầu đường xó chợ, không nơi nương tựa, không người thân thích.

Biết bao lần Lam Tố Hinh đã định đi theo tiếng gọi của đồng tiền, nhắm mắt bán cái ngàn vàng của người con gái để đổi lấy cái ăn, cái mặc, có tiền học đại học, nhưng dù có muôn vàn khó khăn bủa vây quanh người, cô vẫn không cam lòng bán đi tuổi xuân tươi đẹp của mình...

Đọc Mùa đông ấm hoa sẽ nở độc giả sẽ nhận được những bài học sâu sắc về tình yêu, tình người, về những giá trị bất biến trong cuộc sống… Nhân vật chính Lam Tố Hinh, một cô gái tràn đầy tình thương và nghị lực, đã vượt qua biết bao cám dỗ để tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình. Cuộc đời rất công bằng, nếu ta thật sự tin tưởng và dành cho nó tình yêu, cuộc đời sẽ mang lại hạnh phúc cho chúng ta…

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 448

Ngày xuất bản: 01/01/2014

Giá bìa: 99.000 ₫

Thông tin Ebook

Chụp pic: rrrrrun

Type

ha vong: 1-2

tiffany28: 3-4

ushu: 5-6

tutu84: 7-8

tuyetmuahetq95: 9-hết

Beta: dahoaquan1503

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Chân thành cảm ơn STENT đã cho phép Gác Sách đăng lại truyện này!

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Ariko Yuta – Kaitoukiddo1412 – H.y

(Tìm - Chỉnh sửa – Đăng)

Bình luận

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Truyện hay, nhân vật đệp, tình tiết logic, đáng đoc.

Cảm ơn Gác sách đã đăng truyện.

 

Ảnh của quinquin
quinquin
0

đây là tác phẩm đầu tiên mình đọc khi tiếp xúc vs ngôn tình, nhẹ nhàng, quyến luyến,có đau đớn nhưng cũng có hạnh phúc.Tiêu đề giới thiệu vậy thôi chứ từ đầu đến cuối ko có H, rất mông lung nhưng từ từ ngấm dần <3