Ký ức độc quyền

Giới thiệu sách:

Ký ức độc quyền (tái bản 2015)

Tiết Đồng là một cô nữ sinh ngây thơ, trong sáng, có hoàn cảnh đặc biệt, mẹ là công an quản lý trại giam, bố là tài xế taxi, trong một lần làm việc nghĩa đã qua đời. Từ đó, cô sống khép kín hơn, bản thân cô và mẹ cũng không thân mật tình cảm như bao người khác, cô luôn thấy mình thiếu thốn tình cảm từ những người thân yêu.

Trong kỳ thi cuối kỳ năm hai của trường Đại học X, Tiết Đồng bị “oan” khi đưa tờ phao cho người bạn học cùng, và đó cũng là lần đầu tiên Tiết Đồng gặp Mộ Thừa Hòa.

Mộ Thừa Hòa cũng có một tuổi thơ đặc biệt, bố tự sát vì stress, mẹ tham gia hoạt động chính trị, hầu như không có thời gian dành cho anh.

Mộ Thừa Hòa và Tiết Đồng là thầy trò, họ tuy là hai cá thể riêng biệt, nhưng ẩn sâu ở nơi nào đó, họ vẫn có những mối tương đồng vô cùng khăng khít.

Vì thế mà từ hận, thù, ghét, Tiết Đồng đã yêu Mộ Thừa Hòa, thầy giáo của mình. Nhưng cô không dám nói ra vì sợ thành kiến.

Cuộc sống thời sinh viên cứ thế qua đi, tình yêu nảy nở vẫn nhen nhóm trong tim, nhưng chẳng ai nói với ai, chỉ lặng lẽ ở bên nhau, giúp đỡ nhau, an ủi nhau.

Thế rồi… họ nhận ra tình yêu đôi khi không thể im lặng, không thể giữ mãi cho riêng mình…

Một nụ hôn dịu dàng, nhẹ nhàng giữa vùng đất biển bao la, trong đêm sóng vỗ rì rào đã khơi nguồn cho tình yêu ngọt ngào giữa hai người.

Thầy - trò thì có sao đâu? Miễn là họ cần nhau.

---

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Đơn vị giữ bản quyền: Đinh Tị Books

Tác phẩm được giữ đúng nguyên bản sách in, không qua chỉnh sửa.

Thực hiện bởi​

nhóm Biên tập viên Gác Sách

Sienna - Ariko Yuta

(Duyệt – Đăng)

Bình luận

Ảnh của Mai Trinh
Mai Trinh
0
Khá thích truyện của tác giả này.đặc biệt là cuốn "Cũng chỉ là hạt bụi",tình yêu trong truyện của tác giả không cần quá kịch tính,long trời lở đất,cũng không cần dài 5 hay 10 năm,chỉ là cứ nhẹ nhàng mà yêu nhau thê thôi,truyện không phải rất sâu sắc nhưng đọc xong cảm thấy "Đủ" đây là điều mà bây giờ nhiều lúc đọc cả trăm cuốn truyện cũng không thấy.
Ảnh của thanhtu
thanhtu
0

giống mình,thích những kiểu truyện như thế này,đọc 2 truyện Cũng chỉ là hạt bụi,với Kí ức độc quyền từ App trên điện thoại,từng đọc nhiều truyện nhưng nhiều khi nó đọc thấy hay lúc đó thôi rồi lại quên luôn,chứ ko để lại ấn tượng như 2 truyện này.Đôi khi ta lại ko để ý những truyện có lượt xem thấp nhưng nó lại hay

Ảnh của Mai Trinh
Mai Trinh
0

đằng ấy có truyện gì hay hay thì ới tớ với nhé :)))

Ảnh của Thu Huyen 123456
Thu Huyen 123456
0

Mình cũng thích tác phẩm này, nhẹ nhàng, sâu lắng. Tác phẩm đi sâu vào phân tích tâm lý nhân vật .

Truyện hay thế này mà lại ít người đọc thế


Ảnh của rinmeri123
rinmeri123
0

có ai giúp mình tìm truyện với nè
truyện về nam chính lạnh lùng nhưng thực ra rất ấm áp ,truyện hài tí mà H.E nhé ạ 

Kamshamita ~~  

Ảnh của Bạch Dương công chúa
Bạch Dương công chúa
0
cho mình hỏi tên truyện mà nhân vật tên Trình Tranh
Ảnh của Chang MU
Chang MU
0

Hóa ra anh vẫn ở đây.