Ly hôn 365 lần

Giới thiệu

Sẽ như thế nào nếu một ngày không bao giờ kết thúc, khi đồng hồ điểm chuông 6 giờ sáng, mọi thứ lại quay về điểm xuất phát và phải đối mặt với người chồng cùng câu nói “Chúng ta ly hôn đi!”

Khúc Phương đã sống một ngày như thế. Trượt ngã. Chồng phản bội. Mất việc. Đồng nghiệp không quan tâm. Tình địch coi thường...

Ngày ấy lần thứ nhất là ngày ác mộng.

Ngày ấy lần thứ hai là níu kéo hy vọng.

Ngày ấy lần thứ ba là mệt mỏi.

Ngày ấy lần thứ tư là tuyệt vọng.

Ngày ấy lần thứ n... chẳng là gì cả.

Mọi góc cạnh cuộc sống được nhìn thấy, mọi trạng thái cảm xúc của con người được phô bày, mọi kết quả của hành động được diễn ra, Khúc Phương nhận ra mình đang đứng ở đâu trong cuộc đời và đã đánh mất những gì bởi sự tự ti. Cô trả thù? Cô buông xuôi tất cả? Hay cô tìm lấy cho mình sự tự tin, mạnh mẽ và học cách trân trọng chính mình?

Ly Hôn 365 Lần không phải là một câu chuyện tình mà là câu chuyện về cuộc sống, về cơ hội và về sự thay đổi khi con người quyết định lựa chọn. Khúc Phương của một ngày nào đó trong quá khứ đã chọn cách sống quê mùa, nhút nhát, yếu đuối, bất an, cứ luôn sống vì người khác để rồi bị vứt bỏ.

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Đơn vị giữ bản quyền: AMAK Books

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai –
Nhàn Nhã – H.y
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của lioaonap
lioaonap
0

đầu đề nghe hấp dẫn ghê nha, 1 năm có 365 ngày thui mà ngày nào cũng li hôn ah. hahah.

Ảnh của muanang
muanang
0
Truyện rất hay, nhất là đối với những người đã già và sắp già, đã từng trải, đang và đi trên cuộc sống hôn nhân, tình yêu. Câu truyện là nguồn cổ vũ, bài học cho những người phụ nữ có thể li hôn và dám sống cho chính bản thân mình. Có 1 phụ nữ 30 tuổi ly hôn nói thế này: 30 tuổi, ly hôn, đừng sợ bị ghẻ lạnh, đừng sợ bị bỏ rơi...cứ mạnh dạn đi, tình yêu còn ở phía trước. Cũng không hẳn là cổ vũ cho phụ nữ cứ ly hôn đi, chỉ là, nếu không thể níu giữ được nữa, thì người phụ nữ hãy độc lập, tự tin, có kiến thức..như thế người phụ nữ có thể tìm thấy tình yêu đích thực, có thể tự tin mà sống cuộc sống của mình, theo đuổi tình yêu, sự nghiệp của mình. Trong câu chuyện, Khúc Phương rất may mắn là có những ngày lặp lại để có thể tỉnh ngộ, có thể tự tin, kiếm tiền, tích lũy kiến thức trở thành người phụ nữ thành đạt, giỏi giang, quyến rũ như mong muốn. Nhưng thực tế, những người phụ nữ không thể có những ngày lặp lại như thế. Vì vậy, có thể ngay trong cuộc sống bình thường, hãy tự tin và tích lũy kiến thức, để nếu có 1 ngày ly hôn thì cũng đã trở thành người phụ nữ độc lập và kiên định rồi. Nghĩ thì dễ...làm mới khó :).