Hồn hoang xác ảo


3
Tác giả: 
Dịch giả: 

Giới thiệu nội dung:

Một vụ đánh cắp nhân dạng đặc biệt…

Đó là khi một thiên tài máy tính - trở thành tàn tật do bị kẹt giữa làn đạn trên phố, sử dụng một trò chơi trên Internet có tên là “Cybersona” để chiếm cơ thể người chơi - một thầy giáo khoa học đã bị sa thải - nhằm trả thù những kẻ có liên quan tới vụ tai nạn.

Người thầy giáo, trong nỗ lực nhằm quay lại cơ thể của mình, đã chiếm cơ thể của người chơi tiếp theo, chỉ có điều anh không ngờ rằng người đó lại là một cậu bé 10 tuổi.

Giới thiệu tác giả:

Fred Yager là tác giả của các tiểu thuyết Rex, Untimely Death, Just Your Everyday People và hai cuốn sách phi hư cấu. Từng là phóng viên của tờ Asscociated Press trong 13 năm liền với cương vị nhà phê bình phim, đã từng phỏng vấn nhiều diễn viên đạo diễn nổi tiếng như Stephen Spielberg, Arnold Schwarzenegger. Hiện ông đang điều hành công ty World News & Information Network, Inc.

Nhận định về tác phẩm:

“Dù câu chuyện diễn biến nhanh đến nghẹt thở, nó vẫn dành cho độc giả những khoảng lặng để suy nghĩ về công lý và báo thù, lòng tha thứ và từ tâm.”

- Heartland Reviews.com

“Trong thế giới mênh mông về máy tính này, người đọc sẽ bị mê hoặc bởi ý tưởng ‘Cybersona’ của Fred Yager. Người đọc sẽ tham gia vào cuộc hành trình chưa từng có xuyên qua không gian mạng. Câu chuyện đầy ắp tưởng tượng, kích thích và bí ẩn sẽ khiến bạn phải lật gấp từng trang. Một cuốn sách bắt buộc phải đọc nếu bạn là người yêu thích truyện viễn tưởng.”

“Những trải nghiệm ảo trong cuốn truyện này rất có thể trở thành hiện thực trong một tương lai không xa!”

Sue M. Cold Spring Harbor, NY.

Nguyên tác: Cybersona

Số trang: 204

Trọng lượng: 198 g

Hình thức bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 21 cm

Giá bìa: 58.000

Năm xuất bản: 2011

***

Thông tin ebook

Thực hiện ebook: Hoàng Liêm

Ngày hoàn thành: 07/11/2013

Nơi hoàn thành: Hà Nội

http://www.facebook.com/smartebooksvn

Ebook không mang tính chất thương mại, để chia sẻ tới các bạn yêu sách ở xa, hoặc không có điều kiện mua sách giấy. Trong điều kiện có thể bạn hãy mua sách để ủng hộ và tôn trọng nhà xuất bản.

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai –
Fuju – H.y
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)