Lớp học đồng sinh

Mở đầu:

Nó - Vương Thùy Lam. Con gái tập đoàn FI nhà họ Vương. Được xem như là một cô công chúa nhỏ bí ẩn dưới thế giới truyền thông đang săn lùng tin. Mang cái mác công chúa nhà họ Vương nhưng trái lại với tính cách kiêu ngạo chanh chua của các tiểu thư con nhà giàu thì nó lại hồn nhiên, ngây thơ và không kém phần tinh nghịch. Bị "giam cầm" trong ngôi biệt thự lớn với hàng chục tên vệ sĩ đứng canh gác, phòng khi nó tìm cách lẻn ra ngoài chơi. Những tên vệ sĩ dưới sự chỉ huy của bố nó là ông Vương, Vương Chấn Thục.

Một ngày má mì Kim Dịu (còn gọi là bà Vương) thông báo cho nó một tin động trời "cuộc hôn nhân sắp đặt". Nó gặp mặt "chồng tương lai" trong sự ngỡ ngàng tột độ, cuộc đời nó gần như chấm dứt khi bị ép buộc lấy con chủ tịch tập đoàn HB, Trịnh Bảo Hoàn...Nó quyết định "vượt ngục" trước khi bị đày sang "biên ải".Nó "vượt ngục" thành công dưới sự giúp đỡ của má mì Kim Dịu yêu quý.

Bước sang một trang mới khi vô tình lưu lạc đến "chốn nhân gian", rơi bịch đến " lớp học đồng sinh". Nó trở thành thành viên út trong lớp học. Và nhân vật hắn xuất hiện - Trần Anh Nhật, cùng với sự góp mặt của những đứa bạn kì quái đồng sinh giúp nó biết thế nào là ty, tình bạn, và tình đoàn kết...

Và nó không hay biết thoát ra khỏi "ngục" biệt thự và vô tình lần nữa rơi vào cái lưới rộng được chăng sẵn ở quá khứ? Lớp học đồng sinh? Tại sao lại có sự tồn tại đó?

Nguồn bổ sung: http://gacsach.com/doc-sach-truc-tuyen/64631/lop-hoc-dong-sinh-drop-co-tim.html

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Ariko Yuta – Tiểu Bảo Bình

(Tìm - Đăng)