Kẻ phóng đãng thần thánh


Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Kẻ phóng đãng thần thánh là câu chuyện giữa một tiểu thư đoan trang và một gã vô lại bậc nhất London. Hai nhân vật tưởng như hoàn toàn đối lập nhưng họ lại bị chính tính cách của đối phương cuốn hút. Với những đoạn đối đáp hết sức thú vị và những tình tiết vô cùng hấp dẫn, câu chuyện Kẻ phóng đáng thần thánh hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những giờ phút giải trí thú vị.

Người ta vẫn gọi chàng là Saint, nhưng chàng chẳng thánh thiện chút nào, mà ngược lại còn là một kẻ vô lại, phóng đãng vào bậc nhất London. Còn nàng, tiểu thư Evelyn, dù rất mực hiền thục đoan trang, nhưng trái tim nổi loạn của nàng lúc nào cũng khao khát có thể cải tạo những kẻ vô lại.

Như bóng tối và ánh sáng, họ đối đầu với nhau, dù vậy vẫn cảm thấy đối phương hấp dẫn, thú vị vô cùng. Quan tâm mở lối cho nhận thức, đam mê dẫn bước cho yêu thương, họ nhận ra rằng tâm hồn người kia còn sâu kín bao la hơn nhiều những gì họ thể hiện ra ngoài.

Tiếng cười nhỏ trơ tráo của anh ta khiến sống lưng cô cứng đờ. “Tôi đã hôn cô, Evelyn Marie. Và cô đã hôn tôi. Cô không được đoan trang như cô tưởng đâu.”

Cô dừng lại dưới chân cầu thang.“Và bất chấp sự ghét bỏ của ngài với nơi này, ngài vẫn nuôi nấng những đứa trẻ, Michael. Nên có lẽ ngài cũng không được kinh khủng như ngài tưởng đâu.”

Saint nhìn bóng cô xa dần trong hành lang. “Cô nói đúng,” anh lẩm bẩm. “Tôi còn tệ hơn thế.”

Tác giả

SUZANNE ENOCH

NEW YORK TIMES BEST-SELLING AUTHOR

Được sinh ra ở miền Nam California vào khoảng thời gian nửa sau thế kỷ XX, Suzanne Enoch đã muốn trở thành nhà văn từ khi còn nhỏ. Khi lớn lên, vì yêu thích phiêu lưu, bà có khát vọng đưa tất những chuyến phiêu lưu trong mộng tưởng vào tác phẩm của mình. Bà đã viết được 29 cuốn tiểu thuyết và còn tiếp tục sáng tác.

Suzanne Enoch là tiểu thuyết gia người Mỹ chuyên về dòng văn học lãng mạn. Bắt đầu viết truyện từ khi còn nhỏ, cô xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên mang tên The Black Duke's Prize vào năm 1995. Tác phẩm của cô xuất hiện trong danh sách bán chạy của tạp chí The New York Times, USAToday và Publishers Weekly.

Nguồn sách: tititidi

Chụp pic: kararoxbee

Type

tutu84: 1-5

havang25: 6-10

blues999: 11-15

tiffany28: 16-20

calnguyen: 21-hết

Beta: onceuponatime

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Chân thành cảm ơn http://www.luv-ebook.com đã cho phép Gác Sách đăng lại sách này!

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai – Du Ca – auduong_yy
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)