Thiếu tướng ế vợ

Văn Án

Một hôm, Trình Điện Điện làm nũng với thủ trưởng Hàn yêu dấu, cô ôm cánh tay anh, cất giọng ngọt ngào, "Tại sao đến giờ anh mới tìm thấy em, anh đi lạc đường phải không?"

Thủ trưởng Hàn trầm ngâm đặt cuốn tạp chí quân sự xuống, anh buông một tiếng thở dài: "Trốn em biết bao lâu nay, cuối cùng vẫn bị em tìm được."

Một người sắp trở thành gái ế và một người là trai ế cực phẩm, nếu bây giờ mới nói chuyện yêu đương thì có muộn quá không?

Tình yêu là thế nào?

Tình yêu chính là một đôi nam nữ đến với nhau theo lề thói và chuẩn mực của xã hội. Trong lòng mỗi người sẽ nảy sinh tình cảm quý mến, chẳng những khát khao đối phương trở thành bạn đời của mình, mà còn mong ước da diết có được tình cảm thủy chung và trong sáng.

Bạn tin điều này không?

Tôi tin!

Thông tin ebook:

Biên tập: HappyOneday

Ebook: mjmk

Poster: itsyourday

Nguồn ebook: http://goo.gl/5R1KmQ (http://kitesvn.com)

Thc hin bi

nhóm Biên tp viên Gác Sách:

Mai – yenioe11 – Diên Vĩ

(Tìm - Chnh sa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của reddevil2302
reddevil2302
0

Không biết đây có được coi là tiểu thuyết không vì truyện khá ngắn. Nội dung cực kỳ đơn giản, không có bất cứ kịch tính gì, chỉ là trai ế cực phẩm gặp gái ế bé nhỏ khi đi coi mắt, vừa gặp mà như đã yếu nên quyết định tìm hiểu nhau để đi đến hôn nhân.

Mộc mạc là thế như trong đó lại ẩn chứa sự thi vị ngọt ngọt man mác. Chẳng cần đến một tình yêu oanh oanh liệt liệt, cứ như vậy là hạnh phúc ngất ngây rồi.

Ảnh của Tử_La_Lan
Tử_La_Lan
0

Thỉnh thoảng vô tình đọc được những tác phẩm như thế này, cảm giác như có dòng suối chảy trong lòng..nhẹ nhàng, dễ chịu :)

Ảnh của namkiara
namkiara
0

Truyện nhẹ nhàng, ấm áp, nam chính kute thấy sợ, đọc đoạn cầu hôn mà cười đau ruột, cũng tiếc cho chị Dương Hân nhưng ai bảo nam chính đâu có thích chị ấy kia chứ! Gia đình nam chính, nữ chính đều hài kinh khủng, haha!