Quán cà phê XY

“Tại thành phố này, mỗi ngày đều có những câu chuyện mới phát sinh”

Hướng Vãn là nhân viên làm ca đêm tại một quán cà phê, là người rất dễ xấu hổ, về phương diện tình cảm lại cực kỳ thuần khiết, bởi vậy thỉnh thoảng cậu lại làm ra những việc rất ngốc nghếch khiến người khác khóc không được mà cười cũng không xong.

Cùng làm với Hướng Vãn tại quán cà phê này còn có một nhân viên làm ca sáng. Người đó chính là Diệp Chiêu Ninh, một chàng trai với tính cách khoan dung, điềm tĩnh, tay nghề nấu ăn rất tốt. Bề ngoài nhìn cậu có vẻ rất hòa nhã, dễ nói chuyện nhưng Diệp Chiêu Ninh lại có những mặt vô cùng cố chấp.

Do thời gian làm việc khác nhau mà Hướng Vãn và Diệp Chiêu Ninh chưa từng gặp mặt, mặc dù Hướng Vãn thường xuyên được ăn đồ ăn do Diệp Chiêu Ninh nấu để lại cho cậu làm bữa đêm.

Và đúng là “con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”. Bỗng một ngày đẹp trời, Diệp Chiêu Ninh được ông chủ quán cà phê nhờ làm thêm cả ca tối vì người làm làm buổi tối hôm đó có việc phải nghỉ. Có ai biết đâu rằng, người “có việc phải nghỉ” đó lại cố tình xin nghỉ và bất ngờ xuất hiện ở quán để gặp người mình “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu…

Được biết nhiều với tên gọi “Thụ làm ca sáng, công làm ca tối”, câu chuyện của Hướng Vãn và Diệp Chiêu Ninh chắc chắn đã quen thuộc với nhiều bạn độc giả yêu thích tiểu thuyết đam mỹ. Tuy nhiên bản xuất bản này có một chút đặc biệt bởi tác giả cuốn sách đã có một số sửa chữa và viết thêm vào so với bản đăng trước đây.

Bình Quả Thụ

Là một Song Tử suốt ngày ở nhà, sở thích là ngủ và lên mạng, hay nghĩ ngợi lung tung, đôi lúc viết ra những thứ mình nghĩ. Rất thích ăn quýt, thích đến nỗi đã có bạn đọc nhận xét: “Đến viết truyện cũng giống như quýt, ngọt ngọt chua chua”

Ước mơ lớn nhất là có thể đi vòng quanh thế giới, đưa hết những người mình gặp trên cuộc hành trình đó vào truyện, hy vọng có một ngày sẽ hoàn thành được ước nguyện

Thông tin ebook:

Chụp pic: Jaejoong

Type

Minh Meo: 1-13

silverysnow: 14-23

Thanh Hiền (Heidi): 24-33

whynot99: 35-45

Shannon: Ngoại truyện

Beta: Jaejoong

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

freezeheart_6200 – Trang napa – thao1011

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)