Nhật ký gái gọi


3
Tác giả: 
Dịch giả: 
Từ khóa: 

Giới thiệu

Những nàng gái gọi, cho dù bọn họ đáng thương hay đáng giận cũng không đến phiên tôi bình luận. Tôi viết quyển sách này, chỉ đơn thuần vì muốn viết. Bởi ở trong quan niệm của tôi, nếu như tình yêu thực sự tồn tại, thì sâu bên trong nó không thể dung chứa bất cứ thứ tạp niệm nào. Không có thân phận, không có tiền bạc, không có đẹp xấu, hơn nữa cũng không có cách nào trốn tránh. Sự thật có lẽ không như vậy, nhưng những cuốn tiểu thuyết cho phép con người ta vươn đến những điều không thực. Nếu như rất nhiều rất nhiều cô bé lọ lem đều có thể biến thành công chúa, vậy tại sao gà rừng lại không thể biến thành phượng hoàng?

Chúng ta thường xuyên nhìn thấy những cô gái gọi ở trong tiểu thuyết bị tác giả miêu tả tục tằn làm người ta khinh ghét, tôi không khỏi phản đối. Ha ha, cho nên muốn thay đổi nhân vật chính một chút. Về phần nam chính thế nào, ai biết được.

Vì vậy, trước khi các bạn đọc sách, tôi muốn nói rõ một điều, nữ nhân vật chính là gái gọi, về phần vì sao cô ấy làm gái gọi, tại sao không như người bình thường nỗ lực phấn đấu lao động, thay đổi số phận của mình, tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn cho cô ấy làm gái gọi, nếu không, không thể nào gặp gỡ được nam chính. Ha ha, đây là một câu chuyện tình yêu, không có ý nghĩa gì sâu xa, xin mọi người đừng quá kỳ vọng.

(Trích lời mở đầu truyện của tác giả Hắc Nhan)

Chụp pic: Yuki

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản: 28-07-2013
Giá bìa: 87.000 ₫
Công ty phát hành: Cẩm PhongBooks
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Thông tin Ebook

Type
Con Ong: 1-4

Yuuki_sp: 5-7
xiao_long: 8-hết
Beta: Ngoc Quan
Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

freezeheart_6200 – Pô Pô – Diên Vĩ

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của namkiara
namkiara
0

Truyện này rất hay, nữ chính tuy là gái gọi, tấm thân không trong sạch nhưng chị ấy là một người rất yêu thương gia đình mình, vì gia đình có thể làm tất cả. Vậy mà gia đình chị lại nghĩ theo cách khác, đọc đoạn cha và em gái nữ chính lên thăm mắng nhiếc chị ấy mà thấy tội dễ sợ. Đoạn nam chính mất trí nhớ rất cảm động, nữ chính không thuộc kiểu người khoan dung dễ dàng chấp nhận người khác nhưng dần dà chị ấy cũng đã cố gắng hết sức để nuôi anh. Em bé trong truyện tuy là hồn ma nhưng rất dễ thương! Truyện hay, đáng đọc!