Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi - Tập 2


5
Tác giả: 
Danh mục sách: 

Nếu như tập 1 của Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi đã làm rung động hàng triệu trái tim độc giả trẻ cũng như các bậc phụ huynh, thầy cô với hàng ngàn bình luận trên mạng, hàng ngàn lá thư gửi về và tạo nên một hiện tượng xuất bản, thì tập 2 này, Ban biên soạn sách cũng chắc chắn với trái tim của bạn về những cảm xúc như vậy, thậm chí còn mạnh hơn.

Một “bộ áo” được đầu tư kỹ lưỡng bởi hai họa sỹ Lê Long và Hiền Trinh sẽ khiến mỗi câu chuyên trở nên sinh động và ấn tượng hơn bao giờ hết. Để tập 2 HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI không chỉ là sách gối đầu giường của người trẻ Việt mà còn là quà tặng dành cho người trẻ yêu thích văn hóa đọc.

16 teenstory với 16 không gian khác nhau dành cho người trẻ. Ở mỗi không gian ấy, người trẻ đều có thể tìm thấy một phần của mình trong đó. Những câu chuyện của giới trẻ thành thị đầy màu sắc và sôi động song cũng không kém phần sâu sắc bởi những trải nghiệm của từng người trong số họ.

10 cảm thức được chọn lựa đều đạt đến độ chạm tinh tế và mang giá trị tính thức sâu sắc. Món đặc sản chỉ có thể tìm thấy tại đây: HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI.

Và sự đặc biệt mang tính thử nghiệm lần đầu tiên mà bạn đọc có thể tương tác, chia sẻ với Ban biên soạn: TRUYỆN ĐÔI – TRUYỆN TRONG TRUYỆN. Với 3 cây bút Phan Hồn Nhiên – Hoàng Anh Tú – Ploy, họ đã dọn một bữa đặc sản lạ miệng đến cho độc giả của mình.

Tất nhiên, không thể thiếu quà tặng cho cuộc gặp gỡ lần này: Phụ kiện 32 trang màu mang tên PHÒNG CHỨA BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO. Một xê ri những truyện tranh vui vẻ giúp bạn thư giãn.

bây giờ, mời bạn bắt đầu với cuộc gặp gỡ thứ 2 của HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI.

Ban Biên Soạn

Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi 2

“Đôi khi bạn phải quen biết một người thật sâu sắc mới có thể nhận ra đó là một người hoàn toàn xa lạ”

(Dư vị từ những tình bạn nhạt nhòa – Phạm Lữ Ân)

“Sóng gió mạnh quá làm ta vỡ một mối quan hệ còn bình lặng quá làm tan chảy một mối quan hệ”

(Anh sẽ lên nhà chứ, anh yêu? – Hạ Nguyên)

“Cơ thể và trái tim chúng ta có những lý lẽ riêng, những mong muốn riêng, những đòi hỏi riêng, những quy luật riêng mà không phải lúc nào cũng cần sự can thiệp của lý trí”

(Đỏ như lửa cháy – Hải Miên)

“Khoảng trống sinh học trên cơ thể ngọc ngà của con gái nhắc nhủ em về một giá trị thiêng liêng chẳng dễ gì bù đắp nổi”

(Giá trị của khoảng trống – Đoàn Lê Công Huy)

“Trái tim người vốn chật hẹp. Nếu một ai đó chưa ra thì người khác làm sao có thể vào? Tốt nhất là hãy để một ngày đẹp trời nào đó, khi trái tim của cô ấy đủ rộng trở lại, tôi sẽ bước vào”

(Phản chiếu – Hoàng Anh Tú)

“Hôn, hai đôi môi mềm mại chạm nhẹ vào nhau. Hai đôi mắt nhắm chặt. Một đôi môi thoang thoảng hương bình dị và mơn mởn của những trái anh đào chín mọng đượm sương sớm. Một đôi môi lịm vị mật ong thanh ngọt. Hai làn môi dần ấm áp… Trong khoảnh khắc, cô hé môi cười, nhìn hai chàng trai đang mải miết cùng nụ hôn, rồi vút khỏi nhà hàng bằng lối cửa sổ”

(Đôi môi anh ngon vị anh đào – PLOY)